142 Photos - Dec 27, 2014
Photo: ใบนัดคือเครื่องออก ตี 2 ดูสิดู delay อะไรกันเนี่ยPhoto: Photo: ถึงแล้ว.. สรุปว่าไม่ได้นอนPhoto: ข้าวยำเกาหลี (บิบิมบับ) อันนี้ยังไม่ได้ราดซอสของเค้าอ่ะ แต่คิดว่าไม่ราดอร่อยกว่า พอราดแล้วกินไม่ค่อยได้ 555Photo: Photo: สภาพยังป่วย.. แต่อยากมาอะPhoto: ถึงแล้วภูเขาฮัลลาซานPhoto: Photo: Photo: Photo: Photo: Photo: Photo: Photo: HELLO KITTY  ISLANDPhoto: Photo: Photo: Photo: ฟรุ๊งฟริ๊งๆPhoto: ฟรุ๊งฟริ๊งPhoto: Photo: Photo: Photo: Photo: Photo: Photo: Photo: Photo: Photo: ก่อนเข้าพิพิธภัณฑ์ชา..ขอข้ามถนนไปถ่ายกับถ้วยชาซะหน่อยPhoto: ข้างหลังนี่เป็นที่ปลูกชาอ่ะPhoto: Photo: เข้ามาใน พิพิธภัณฑ์ชาโอซุลลอค  ว่าแต่ข้างหลังเนี่ยขี้ปากใครบ้างหว่า 555Photo: ลองชิมซะหน่อย.. แต่ชาเค้าเข้มดีนะPhoto: Photo: วัดโบมุนซาPhoto: Photo: Photo: Photo: มื้อเย็นPhoto: Photo: Photo: สั่งปลา... จำชื่อไม่ได้ละ คล้ายๆ ซาบะ แต่นุ่มกว่า ตัวนี้ 20000 วอน อิ่มเลยละPhoto: สั่งปลา... จำชื่อไม่ได้ละ คล้ายๆ ซาบะ แต่นุ่มกว่า ตัวนี้ 20000 วอน อิ่มเลยละPhoto: ถึงที่พักแล้วจ้าPhoto: Photo: Photo: อุ่นมาก heaterPhoto: Photo: เช้ามาก็เขาอีกล่ะ มาที่ ยอดเขาซองซาน อิลซุงโบลPhoto: เดินขึ้นไปก็จะเป็นปากปล่องภูเขาไฟที่มีลักษณะเหมือนมงกุฎ.. แต่ว่าฝนตกลมแรงไม่ควรเดินอ่ะPhoto: ข้างหลังนั่นแหละปากปล่องภูเขาไฟ .. จะหนาวหรือจะฝนเนี่ย แถมกลายเป็นหิมะปรอยๆ อีก แต่งตัวไม่ถูกเลยPhoto: Photo: Photo: Photo: สภาพไม่พร้อม 555Photo: Photo: Photo: Photo: จุดชมวิวPhoto: Photo: มาที่ร้านขายปลาหมึกสดๆ หรือของทะเลที่ แฮนยอดำน้ำขึ้นมาPhoto: แฮนยอ จะเป็นผู้หญิงที่ดำน้ำลงไปหาของทะเลขึ้นมาขาย.. ไกด์บอกว่า คนที่ทำอาชีพนี้เหลืออยู่น้อยแล้ว คนที่ทำอยู่ก็ 70 ปี อัพ  เค้าว่าอายุมากสุดก็ 100 กว่าปี ลงกินเนสบุ๊ค ละPhoto: ดูคนอายุ 70 up สิ เดินเร็วจริง เวลาจะลงดำน้ำก็จะมีหินหนักสัก 30 กก. ถ่วงให้ลงไปในน้ำลึกกว่า 100 เมตรPhoto: Photo: ทางนั้นรู้สึกจะถ่ายละครหลายเรื่องPhoto: สูดอากาศสักหน่อยPhoto: Photo: มื้อกลางวัน.. หม้อไฟหรอ?? หรือว่า พุลโกกิ จำไม่ได้อ่ะPhoto: Photo: Photo: Photo: มาที่ หมู่บ้านวัฒนธรรมซองอับ
สังเกตุนะ มือจะอยู่สลับกัน แล้วก็ต้องมีคู่กันอย่างนี้ด้วย
เออ.. เค้าบอกว่าเป็นสถานที่ถ่ายทำละครเรื่อง แดจังกึม ตอนที่แดจังกึมถูกลงโทษให้มาอยู่เกาะเชจูด้วยอ่ะPhoto: หมูดำ ตะก่อนเค้าเลี้ยงไว้ให้กินอึอะPhoto: ไกด์บอกว่าคนนี้อาย 52 ปีแล้ว วู้ๆๆ หน้าใสเชียวPhoto: กระดูกม้าPhoto: Photo: รองน้ำ.. แต่ไม่ได้ใช้กินอ่ะPhoto: มาดูการแสดงม้า Pony Valley เค้าว่าเป็นม้ามองโกPhoto: Photo: Photo: Photo: Photo: Photo: JINGHIS KHAN เวอร์ชั่นเกาหลีPhoto: Photo: Photo: เป็นการแสดงที่ใช้พื้นที่น้อยมาก อิอิ อยู่แค่บนแทนกลมๆPhoto: Photo: Photo: Photo: Photo: ออกมา หิมะตก อ่ะ วู้ๆๆๆๆPhoto: หิมะกระหน่ำ อิอิ ^_^Photo: หิมะๆๆPhoto: Photo: เค้าว่าเจจูไม่ค่อยมีหิมะนี่หน่า แต่ว่าชอบนะPhoto: Photo: มา Midam Cosmetic ละ ซื้อของตาม order สักหน่อยPhoto: Photo: Photo: Photo: ที่นี่ป้ายนี้ก็เห็นบ่อยนะPhoto: มื้อเย็น.. น่าจะเป็น หมูปรุงรสย่าง คาลบี้Photo: Photo: Photo: Photo: Photo: ทางเข้า Super Market เค้า ขึ้นไปดูโสมเกาหลีก่อน
แต่ซุปเปอร์เค้าเล็กนะ น่าจะพอๆกับโลตัส expressPhoto: แพคของกันใหญ่Photo: Jim Dak  ก็มี ไก่ แล้วก็วุ้นเส้น เป็นหลักPhoto: มาที่ duty freePhoto: ถ่ายบรรยากาศหน้า duty freePhoto: แวะ 7 ซะหน่อยPhoto: จะกินละนะ..นมกล้วยPhoto: Photo: Photo: Photo: Photo: มีโบสถ์ด้วย..Photo: Photo: อันนี้น่าจะเป็นซุ้มกินอะไรกันตอนเย็นแน่เลยPhoto: มาถึงแถวๆ หินหัวมังกรละPhoto: หินหัวมังกรPhoto: Photo: ดูออกไหม หัวมังกร .. แต่คนถ่ายดูไม่ออกอ่ะPhoto: Photo: Photo: Photo: มาเดิน down town ของเจจูกัน ก่อนกลับPhoto: มีตลาดผลไม้ด้วยPhoto: ส้มเยอะมาก.. เป้นผลไม้หลักที่นี่จริงๆPhoto: Photo: Photo: หาอะไรกิน ก่อนจะไปขึ้นเครื่องกลับPhoto: มื้อก่อนกลับนี่ให้หากินเอง จานนี้ก็ 6500 วอน ก็โอเคนะ รับได้Photo: ไอติม.. หน้าคนขายดูไร้อารมณ์จัง  โคนนี้ 3000 วอนPhoto: ตัวอะไรไม่รู้ ถ่ายเล่นระหว่างรอรถมารับPhoto: เดินออกมาขึ้นรถ.. ที่นี้น่าจะเป็นวัดอะไรสักอย่างล่ะมั้งPhoto: ต่อถอยๆๆ จะกลับละนะPhoto: บ๊าย บาย JEJUPhoto: อาหารบนเครื่อง .. มีช็อกโกแลตด้วยแฮะ