Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Bạn đang ở Bắc Ninh, Bắc Giang
Bạn muốn tìm nơi cung cấp chứng chỉ kế toán doanh nghiệp mà chưa tìm thấy .
Chúng tôi đang ở đây . Trung tâm đào tạo kế toán ASB sẽ đưa ra những giải pháp và lời khuyến hữu ích cho bạn.
https://www.facebook.com/ketoantruongbn/posts/1393702920703446

Post has attachment

BẢY LỜI KHUYÊN KHI LỰA CHỌN PHẦN MỀM KẾ TOÁN 3A SOFT

Bảy lời khuyên khi lựa chọn phần mềm kế toán 3A SOFT

Trên thị trường luôn có rất nhiều phần mềm kế toán khác nhau để bạn lựa chọn. Thế nhưng bạn lại băn khoăn không biết phần mềm nào sẽ thích hợp nhất với công ty. Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn.

Các phần mềm kế toán luôn là công cụ hiệu quả nhất để kiểm soát và duy trì hoạt động cho “bộ não tài chính” của công ty, bởi chúng được sử dụng để phục vụ các nhu cầu quản lý kế toán như báo cáo công nợ khách hàng chi tiết và chính xác, báo cáo số lượng hàng hóa nhập - xuất - tồn kho, liệt kê danh sách khách hàng và các mối quan hệ với công ty…

Có hai loại chính của phần mềm kế toán là Phần mềm chung và Phần mềm chuyên biệt cho từng ngành. Những phần mềm kế toán được thiết kế chuyên biệt cho từng ngành, từng lĩnh vực kinh doanh sẽ cung cấp nhiều đặc điểm, tính năng cụ thể hơn, song mức giá sẽ cao hơn nhiều, chưa kể dịch vụ trợ giúp sau bán hàng cũng sẽ khó khăn hơn. Những phần mềm kế toán chung thường là lựa chọn tốt nhất đối với các chủ doanh nghiệp, bởi vì họ có thể tiết kiệm đáng kể chi phí đầu vào khi gói dịch vụ thường rẻ hơn, dễ sử dụng và dịch vụ hậu mãi cũng đa dạng hơn.

Muốn lựa chọn gói phần mềm kế toán phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh của mình, bạn nên quan tâm tới 7 yếu tố sau đây:
http://3asoft.com.vn/tin-tuc/bay-loi-khuyen-khi-lua-chon-phan-mem-ke-toan-3a-soft/
Wait while more posts are being loaded