Post has attachment
Đất nước Myanmar là một vùng đất thiêng liêng của Phật giáo “ xứ sở chùa Vàng “ với những con đường đất nhỏ bé đơn sơ đưa về một miền cổ tích:
Yangon với các ngọn tháp dát vàng lộng lẫy, những tòa tháp cổ uy nghiêm cùng những nét văn hóa độc đáo mang đậm bản sắc Phật giáo.Chùa Vàng (chùa Shwedagon) ở đây được xem là ngôi chùa linh thiêng nhất của Myanmar. Ngôi chùa có niên đại trên 2.600 tuổi, nổi tiếng vì toàn bộ tượng Phật tại chùa đều được dát vàng. Ngoài ra, chùa Vàng còn là nơi lưu giữ 8 sợi tóc của Đức Phật Thích Ca - bảo vật linh thiêng của Phật giáo.
Đối với người dân Myanmar, Bagan là niềm tự hào của họ, Điểm hấp dẫn nhất ở Bagan là có thể khám phá hàng trăm ngôi chùa lớn nhỏ , ngắm nhìn toàn cảnh và chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp về thành phố này bằng khinh khí cầu.
Thành phố cổ Mandalay với Tam Tạng Kinh Phật được lưu dấu trên đá và khám phá truyền thống văn hóa một đất nước mà đạo Phật được tôn là Quốc Giáo.
Đến Myanmar để cảm nhận cuộc sống trầm lặng, êm ả lạ thường
Đến Myanmar không chỉ có những thánh tích Phật giáo mà là một đát nước đản sinh nhiều vị thiền sư lỗi lạc đã và đang mang mạch nguồn giáo pháp lan tỏa ra nhiều nơi trên thế giới
Hãy đến với Lantours để được chiêm ngưỡng khám phá sự bí ẩn và cuốn hút với những ngôi chùa và phong cảnh đẹp tuyệt trần, với một sự lôi cuốn mê hoặc.
Chi tiết liên hệ LANTOURS Hà Nội: 04.39342928 – sales@lantours.vn
093.170.8818 (Ms. Phúc) – 093.171.8828 (Ms Dung)
www.hanhtrinhtamlinh.vn www.lancorp.info
PhotoPhotoPhotoPhoto
2016-10-13
4 Photos - View album
Wait while more posts are being loaded