Post has shared content
Giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ lợi thế nào khi thành lập doanh nghiệp và đưa doanh nghiệp vào hoạt động là mục tiêu cung cấp dịch vụ Thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.

Post has shared content
DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ CUỐI NĂM 2016 DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ được thiết kế thành một CÔNG CỤ ĐẶC BIỆT, giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề khó khăn, phức tạp liên quan đến Kế toán và Thuế một cách triệt để và hiệu quả nhất - Doanh nghiệp không cần phải tốn thêm chi phí cho công tác kế toán để có được hồ sơ kế toán thuế một cách hoàn thiện cho năm 2016.

Với mức phí dịch vụ VÔ CÙNG ƯU ĐÃI chỉ từ 2 triệu đồng và có thể được hoàn lại cho doanh nghiệp sau đó. Chương trình kéo dài chỉ 3 ngày và có thể kết thúc sớm hơn do khả năng phục vụ của chúng tôi có hạn.

Thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế năm 2016 đã đến rất gần. Hãy Tìm hiểu và Chia sẻ nhu cầu của bạn ngay hôm nay trước khi chúng tôi không còn khả năng phục vụ bạn!

http://tamnhinviet.vn/dich-vu-quyet-toan-thue-cuoi-nam/

Post has shared content

Post has shared content

Post has attachment
Chào mừng bạn đến với Công ty Dịch vụ kế toán Tầm Nhìn Việt

Thành lập vào tháng 8 năm 2003 với hai văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, Tầm Nhìn Việt là lựa chọn lý tưởng của các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài khi thành lập doanh nghiệp và kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực thuộc các tỉnh miền Nam Việt Nam.

Với hoạt động chính là cung cấp Dịch vụ kế toán và Tư vấn thuế, dựa trên các nguyên tắc Chuyên nghiệp, Bảo mật và Đạo đức nghề nghiệp, Tầm Nhìn Việt tự hào với đội ngũ của mình là những người được đào tạo chuyên sâu về kế toán và thuế, nhiều kinh nghiệm, làm việc chăm chỉ và luôn hướng đến mục tiêu chung là: Cung cấp dịch vụ chất lượng, kịp thời và đáng tin cậy.

Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp có vốn đầu tư Việt Nam và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp là thành viên của các tập đoàn Việt Nam cũng như quốc tế, hoạt động kinh doanh đa dạng trong những lĩnh vực sản xuất, gia công, xây dựng, dịch vụ và vận tải.

Chúng tôi tự hào với dịch vụ của mình đã hỗ trợ khách hàng giải quyết một cách hiệu quả hầu hết những vấn đề khó khăn phức tạp liên quan đến Kế toán và Thuế, luôn được khách hàng tin tưởng trong suốt hơn 12 năm qua.

Post has attachment
Bạn đang thắc mắc về thủ tục, hồ sơ liên quan đến việc thay đổi đăng ký kinh doanh của công ty. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình trong tư vấn và làm thủ tục dịch vụ một cách nhanh nhất, Đảm bảo về thời gian và yêu cầu của quý khách. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh doanh nghiệp có bất cứ thay đổi nào liên quan đến đăng ký kinh doanh đều phải thay đổi như: · Thay đổi trụ sở công ty · Thay đổi người đại diện theo pháp luật/chủ sở hữu, chức danh người đại diện

Post has attachment
Giải thể doanh nghiệp là một bước làm cần thiết để xử lý hoàn thành tất cả hồ sơ thủ tục với cơ qun nhà nước. BRAVO tư vấn hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh nhất cho quý khách

Post has shared content
Buồng thổi khí Air Shower
Buồng thổi khí air shower
http://baotien.com.vn/buong-thoi-khi-air-shower-4848038.html
 Buồng thổi khí Air Shower là Một buồng thổi gió sạch  với vận tốc thổi nằm trong khỏang 20-33m/s để đảm bảo sẽ thổi được hết các hạt ( bụi ) vương trên quần áo nhân viên bằng không khí sạch , tiệt trùng . Bụi và Không khí đã bị nhiễm bẩn sẽ được hút vào miệng hút phía dưới của Air Shower , được lọc  qua 2 lần lọc  (Prefilters và HEPA Filter )  sau đó quay trở lại
buồng  thông qua hệ thống các  miệng thổi Nozzle , tạo thành một vòng tuần hoàn , lọc không khí thông thường thành không khí vô trùng sau mỗi chu trình làm việc .Buồng thổi  khí Air shower được sử dụng phổ biến trong công nghệ thực phẩm , công nghệ sản xuất hàng điện tử - những lĩnh vực đòi hỏi phải đảm bảo kiểm soát được bụi , độ ẩm trong phòng sản xuất .
PhotoPhotoPhoto
2015-07-26
3 Photos - View album

Post has shared content
Tư vấn , thiết kế &Thi Công Panel Phòng sạch theo tiêu chuẩn GMP .
Xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết :
Hotline : Mr Tuấn 0915 365 159
http://baotien.com.vn/tran-phong-sach-2597699.html
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2014-12-01
5 Photos - View album

Post has attachment
Hiện tại công ty mình đang cung cấp các sản phẩm cốc giấy, túi giấy uống nước dành cho văn phòng, công sở, nhà máy, khu công nghiệp. Giá cả phải chăng, dịch vụ chu đáo... Bạn nào có nhu cầu liên hệ mình nhé. 098 662 3258 - 043 352 6671 hoặc tham khảo tại: www.hiepanh.com.vn
Wait while more posts are being loaded