Post has attachment
Làm giàu bằng câu nói “Đừng bao giờ làm việc vì tiền”!

“Đừng bao giờ làm việc vì tiền” là một câu nói kinh điển trong kinh doanh, làm giàu và nó cũng chính là bài học đầu tiên mà người cha giàu dạy cho người thầy đáng kính của chúng ta là Robert Kiyosaki. NHƯNG... Thật vô lý nếu không làm việc vì tiền thì làm sao có thể giàu được cơ chứ? Hay ý của Robert là hãy theo đuổi đam mê… Cũng không hẳn, vì Robert cũng từng bán ví khóa dán và theo tôi được biết đam mê của ông là lan tỏa giá trị chứ nó chẳng dính gì tới mấy cái ví cả! Vậy thì ý nghĩa thực sự của câu nói này là gì?

Để tiếp tục tìm hiểu về điều này thì trước hết chúng ta phải cùng hệ tư duy với nhau và tôi đã sử dụng hệ tư duy của bộ sách “dạy con làm giàu” vào bài viết này. Cho nên, nếu bạn không hiểu về bài viết thì có thể liên hệ chúng tôi thông qua Email: gfbvietnam@gmaill.com hoặc trang http://nhadaututhongminh.vn/ để được giải đáp.

Bạn có đồng ý với tôi rằng “Thứ duy nhất hữu hạn trên cuộc đời này chính là thời gian” đúng không ạ? Lúc trẻ ta có thể dùng thời gian để đổi lấy tiền nhưng (càng) về già ta không thể nào có thể dùng tiền để đổi lấy thời gian được. Và bất kì ai trên đời này thì một ngày cũng chỉ có 24 giờ, cho nên việc dùng thời gian để đổi lấy tiền không phải là một quyết định khôn ngoan. Vậy thì ta phải làm sao để có thể sống một cuộc sống thoải mái mà không cần phải “bán” thời gian để đổi lấy tiền nữa?

Có 2 cách:

1/ Bạn phải tạo ra tài sản:

Tài sản là những thứ mà cho dù bạn không làm gì thì nó vẫn nhét tiền vào túi bạn. Bạn có thể coi nó như một cái máy in tiền, chỉ cần cắm điện, đổ mực vào là tiền tự động được in ra! Càng tuyệt vời hơn là bạn có thể thuê luôn cả người đổ mực và cắm phích, người đó cũng chịu luôn trách nhiệm sửa chữa và bảo trì cái máy tuyệt vời ấy cho bạn!! Các loại tài sản phổ biến hiện nay có thể là: Doanh nghiệp được tự động hóa, nhà cho thuê đã có người quản lí,...

NHƯNG… Một chữ “NHƯNG” rất to ở đây rằng chỉ có 0,05% nhân loại có thể xây dựng được một doanh nghiệp có thể thực sự tự động hóa và sinh lợi đều đặn qua các năm.Vậy thì lựa chọn tham gia một cuộc chơi chỉ có 0,05% chiến thắng có phải là khôn ngoan và đó chính là nguyên nhân mà cách thứ 2 ra đời.

2/ Bạn chỉ cần mua tài sản mà người khác rao bán:

Trên thế giới có 5% dân số thế giới là nhà đầu tư dạng này. Đây là trò chơi mà một người sau khi dày công cực khổ ráp thành công một cái máy in tiền và đào tạo thành công người vận hành cái máy đó, thì nhiệm vụ của bạn là mang tiền đến, mà mua một phần giá trị của chiếc máy.

Tất nhiên, người bán nào cũng nói cái máy của mình là tốt nhất, cho nên bạn CẦN phải có một số kỹ năng để đánh giá đâu là cơ hội đầu tư phù hợp với mình, nếu không cái giá phải trả của bạn có thể là tất cả số tiền mà bạn phải bán những năm tháng tuổi trẻ của mình mới có được.

Nhưng thật may mắn là những kỹ năng này hoàn toàn có thể học và nó thực sự không khó lắm.

Nếu bạn yêu thích trò chơi mang tên đầu tư này, thì bạn có thể tham gia khóa học miễn phí CỦA chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi Email thông báo cho bạn mỗi khi chúng tôi sắp xếp được thời gian rảnh để tổ chức lớp học, hoặc bạn có thể học thông qua việc theo dõi những Email kế tiếp của chúng tôi, và bạn có thể đăng ký tham gia học ngay tại http://nhadaututhongminh.vn/.

Tần Nguyễn

Post has attachment
TRƯỚC SAU GÌ CŨNG HỌC, HỌC SỚM GIÀU SỚM HƠN
- Bí quyết trở thành một trong 5% các nhà đầu tư chiến thắng.
- Phương pháp hiệu quả giúp Bạn tạo lợi nhuận khủng từ thị trường chứng khoán.
- Thấu hiểu bản chất, các quy luật bất biến của thị trường chứng khoán.
- Phương pháp mang tính thực tiễn cao giúp Bạn ngay lập tức có thể đầu tư thành công.
- Giúp Bạn tiết kiệm 05 năm thời gian, công sức nghiên cứu học hỏi.
- Bạn không cần phải tốn hàng tấn tiền “học phí cho thị trường”
"Đằng nào cũng học, học sớm tốt hơn !"
http://hocdautumienphi.org/
Photo
Wait while more posts are being loaded