Post has attachment
Một khi bạn nhận được Google thông báo blog hoặc website của bạn bị lỗi Googlebot cannot access CSS and JS tức là “bọ Google” không thể thực hiện truy vấn và đọc thông tin từ các file JS hoặc CSS của blog hoặc website của bạn.
Để khắc phục lỗi này trước tiên bạn cần đăng nhập vào Google Webmaster Tool, tại phần quản trị của GWT bạn chọn vào mục Google Index > Blocked resources để xem có bao nhiêu trang mà Google Bot không thể truy cập và đọc các dữ liệu trên đó.


Read more: http://nganson.com/2015/07/31/sua-loi-googlebot-cannot-access-css-and-js-cho-blog.html#ixzz3hZJaSBEP

Post has attachment
Xây dựng nội dung là quá trình tạo lập và biên tập nội dung để thu hút độc giả đến blog của bạn nhằm mục đích xây dựng thương hiệu, phát triển danh sách khách hàng, giới thiệu về hàng hóa và dịch vụ mà bạn đang cung cấp  hoặc đang tiếp thị.
Để tạo được những nội dung cho blog bạn cần có ý tưởng, vấn đề để viết nội dung. Tuy nhiên nhiều trường hợp bạn không thể có một ý tưởng nào để bắt đầu viết bài J. Đó là chuyện bình thường khi viết blog. Một số công cụ sau giúp bạn tìm được những ý tưởng để viết bài cho blog.


Read more: http://nganson.com/2015/03/04/cong-cu-marketing-online.html#ixzz3hZJLRkjq

Post has attachment

Post has attachment
Đam mê là một trong những yếu tố đầu tiên giúp bạn có thể  thành công trong một lĩnh vực. Khi có đam mê bạn dễ dàng vượt qua những khó khăn hiện tại để “lao” đến thành công. Người đam mê một lĩnh vực không phải vì nó mang lại cho người đó một lợi ích mà nó chỉ mang lại cho họ một niềm khao khát là được làm việc để theo đuổi đam mê của mình. Do đó hãy nghĩ đến đam mê của mình trước khi nghĩ đến bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ tiếp thị liên kết. #vietblog #blogging   #wordpress Read more: http://nganson.com/2015/01/10/10-dieu-can-biet-khi-moi-bat-dau-tham-gia-tiep-thi-lien-ket.html#ixzz3OoVPQvHx

Post has attachment
Đến thời điểm hiện tại thì tần suất xuất hiện quảng cáo trên bảng tin của người dùng ngày càng nhiều do có nhiều nhà quảng cáo sử dụng Facebook là kênh quảng bá sản phẩm và thương hiệu, điều này vô tình đẩy giá thành quảng cáo trên Facebook lên cao , điều này khiến cho rất nhiều nhà quảng cáo đau đầu vì chi phí thu từ doanh số bán hàng không đủ bù cho chi phí quảng cáo . Điều này sẽ là 1 vấn đề hóc búa với các nhà quảng cáo chưa có kinh nghiệm quảng cáo trên Facebook.

Vì vậy , tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tối ưu chi phí quảng Facebook . Để làm chủ cuộc chơi thì bạn phải hiểu được những yếu tố tác động tới chi phí quảng cáo trên Facebook. Có rất nhiều yếu tố tác động như: quốc gia mà bạn định hiển thị quảng cáo , số lượng đối thủ quảng  cáo của bạn , giá thầu bạn định đấu giá , nội dung quảng cáo , chất lượng người xem  quảng  cáo …
http://quangcaocungfacebook.blogspot.com/2014/04/huong-dan-quang-cao-tren-facebook.html
Tối ưu Quảng Cáo Facebook
Tối ưu Quảng Cáo Facebook
quangcaocungfacebook.blogspot.com

Post has attachment
Payoneer là công ty cung cấp các giải pháp thanh toán dành cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ thanh toán, được thành lập vào năm 2005. Các dịch vụ của Payoneer bao gồm cung cấp dịch vụ thanh toán cho thẻ trả trước (CPayoneer Credit Card Debit), cung cấp các dịch vụ thanh toán toàn cầu và nội địa, dịch vụ ví điện tử và dịch tiền gửi đến các ngân hàng địa phương trên toàn thế giới.

http://nganson.com/2014/07/28/dang-ky-payoneer.html

Post has attachment

Post has attachment
Sài Gòn là mảnh đất lạ kỳ. Nó lạ kỳ đến nỗi người ta chẳng biết viết gì, nói gì về nó. Nó lạ kỳ đến nỗi người ta nhớ về nó khi đang ở trong lòng nó. Nó lạ kỳ đến nỗi người ta thương nó bằng một thứ tình cảm mơ hồ nhưng mãnh liệt đến ngạt thở, như kiểu một thứ tình nghĩa khác, không phải là quê hương.
http://nganson.com/2013/03/31/sai-gon-chien-nho.html

Post has attachment
Xem một số ảnh để giải trí nhé các bạn. Nguồn: Slideshare sưu tầm bởi http://nganson.com #anhdep  
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2014-03-27
27 Photos - View album

Post has attachment
Một số hoa hồng tiếp thị được nhà cung cấp chi trả khi tham gia #tiepthilienket . Bạn có thể đọc các bài viết tại #blogtiepthilienket  để biết thêm chi tiết.
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
Income Blogging
11 Photos - View album
Wait while more posts are being loaded