Post has attachment
++) Xóa xăm bằng những cách tự nhiên giúp bạn tiếc kiệm chi phí tuy nhiên không thể làm tẩy sạch hết được hình xăm và cần phải tốn rất nhiều thời gian vết xăm mới mờ đi.
++) Bạn muốn xóa xăm nhưng còn băn khoăn không biết chi phí xóa hình xăm có đắt không?
++) Tham khảo bảng chi phí xóa hình xăm bằng laser tại TMV Đông Á dưới đây nhé!
=======================================================

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
http://maythammy.com/mua-may-tri-mun-o-dau-tot-nhat-tai-tp-hcm-7240.html
Mụn sinh ra do bụi bẩn làm bít các lỗ chân lông. Cùng với hoạt động tuyến nhờn đã tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Điều này dẫn đến tình trạng lỗ chân lông bị viêm nặng và biến dạng.

Post has attachment
http://maythammy.com/ Công ty Viên Mỹ chuyên cung cấp máy thẩm mỹ chất lượng, giá tốt cho Spa - Thẩm mỹ viện tại Tp.HCM và toàn quốc. Mua ngay máy thẩm mỹ tại Viên Mỹ!

Post has attachment
http://maythammy.com/danh-muc-san-pham/may-giam-can-giam-beo Không những là một thiết bị chăm sóc sức khỏe, máy giảm cân (giảm béo) còn là một thiết bị spa được sử dụng nhiều ở các trung tâm làm đẹp, chăm sóc thẩm mỹ, spa. Thậm chí nhiều cá nhân, gia đình còn trực tiếp mua về sử dụng tại nhà.

Post has attachment
http://maythammy.com/mua-may-tri-nam-o-dau-tot-nhat-tai-tp-hcm-7248.html
Nám da là hiện tượng mà đa số chị em thường gặp, đặc biệt là ở phụ nữ sau tuổi 30. Chứng nám da này tuy không gây hại đến sức khoẻ nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ, trở thành nỗi lo thường trực của phái đẹp.

Post has attachment
http://maythammy.com/mua-may-tam-trang-da-toan-than-o-dau-tot-nhat-tai-tp-hcm-7237.html
Một làn da trắng hồng, mịn màng luôn là niềm ao ước của tất cả chị em phụ nữ. Nắm bắt được nhu cầu, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại máy tắm trắng da toàn thân khác nhau với nhiều nhà cung cấp lớn nhỏ.

Post has attachment
http://maythammy.com/san-pham/may-dien-di-lanh-e-cool Máy điện di lạnh E-Cool là công cụ hỗ trợ đắc lực trong liệu trình chăm sóc da. Ứng dụng công nghệ điện di hiện đại, kết hợp hệ thống tạo nhiệt / làm mát, thiết bị giúp thúc đẩy dưỡng chất thẩm thấu sâu vào trong da.

Post has attachment
http://maythammy.com/san-pham/may-sieu-mai-da-thuy-luc-mdb-x11c
Ứng dụng 4 công nghệ làm đẹp đặc biệt là công nghệ siêu mài da thủy lực. Tích hợp thêm đầu bắn kim điều trị nhăn và lão hóa da hiệu quả, đầu oxyjet và Búa lạnh thu nhỏ lỗ chân lông giúp đạt hiệu quả chăm sóc da tốt nhất mà không xâm lấn, không kích ứng.
Wait while more posts are being loaded