Post has attachment
#In_catalogue (hay còn được gọi là #in_catalog) số lượng ít và nhiều luôn gây khó khăn cho khách hàng bởi có quá ít các đơn vị cung cấp được dịch vụ này một cách chuyên nghiệp. Vậy in catalogue ở đâu? Bảng giá in catalogue đẹp là bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Post has attachment

Post has attachment
Thiết kế nội thất quán cafe theo phong cách Scandinavia sang trọng
- Công ty Cổ phần K-DECOR
- Hotline: 0907.177.178

https://www.facebook.com/kdecor.dealwithseriouspartners/posts/128500257765735

Post has attachment
bạn đã chuẩn bị hành trang gì để bước vào con đường kinh doanh online? Thì tất cả đều lúng túng, có vẻ như kinh doanh online là điều ai cũng biết nhưng ít ai hiểu rõ về nó.1908738686

THẾ NÀO LÀ CONDOTEL?

Là được viết tắt của condo & hotel, có ý nghĩa là khách sạn căn hộ hay căn hộ khách sạn. Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê (theo wikipedia)

Loại hình này đang rất được yêu thích và chính thức xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường bất động sản Hạ Long nằm ở bán đảo 3 của Tập đoàn Bim Group là tâm điểm du lịch của Vịnh Hạ Long, với sự chuyển dịch du lịch từ khu Hòn Gai sang khu vực Bãi Cháy.

citadines halong
Citadines Hạ Long
Thêm vào đó, Condotel có chức năng của một căn hộ vì: Khách sạn căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

DỰ ÁN CONDOTEL ĐẦU TIÊN TẠI HẠ LONG

Dự án Citadines Hạ Long là dự án đầu tiên và hiện là duy nhất tại Hạ Long đang thiết kế theo hình thức này. Bên cạnh đó, vị trí lý tưởng hưởng trọn không khí trong lành, thoáng mát, vị trí ngắm biển tuyệt đẹp với những hòn non bộ trập trùng và những chiếu tàu di chuyển trên bờ biển Vịnh Hạ Long tuyệt tác của thế giới. Đây sẽ là một trong những dự án rất "hot" trong thị trường bất động sản

Nguồn: http://citadinehalong.vn

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded