Post has attachment
http://thegioidoco.net/threads/vo-tinh-vap-nga-cau-be-jude-sparks-tim-duoc-kho-bau-hoa-thach-1-2-trieu-nam-tuoi-o-new-mexico.86570/

Vô tình vấp ngã cậu bé Jude Sparks tìm được kho báu hóa thạch 1,2 triệu năm tuổi ở New Mexico

Trong lúc đang đi picnic cùng gia đình gần Las Cruces, New Mexico, cậu bé 9 tuổi Jude Sparks đã tình cờ vấp ngã cộc đầu vào một mô đá. Sau khi lấy lại bình tĩnh, cậu phát hiện ra một phần hộp sọ và răng nanh rất lớn trồi lên khỏi mặt đất nó là nơi mình vừa ngã đầu vào. Cha và mẹ của Jude, Michelle và Kyle Sparks đã chụp một bức ảnh về vật thể lạ này và liên lạc ngay với Peter Houde, Giáo sư sinh vật học tại Trường đại học New Mexico...


Post has attachment
http://thegioidoco.net/threads/cach-xu-ly-nhanh-chong-khi-pin-dien-thoai-va-pin-laptop-bi-phong.86568/

Cách xử lý nhanh chóng khi Pin điện thoại và Pin Laptop bị phồng

Những đồ công nghệ hiện nay trên thị trường đều sử dụng Pin. Nhưng vấn đề lo lắng nhất của đa số người sử dụng những món đồ công nghệ này là sau một thời gian sử dụng Pin sẽ bị phù, hay có thể gây nổ bất cứ lúc nào...
Sau một thời gian sử dụng các viên pin li-ion sẽ gặp hiện tượng quá nhiệt các cell bên trong pin có thể sẽ thải ra một hỗn hợp khí điện phân có thể gây cháy nổ. Vì thế pin sẽ được thiết kế để phồng lên: đây thực chất là cơ chế an toàn để đảm bảo chất khí trên không thoát ra ngoài gây cháy nổ.


Post has attachment
http://thegioidoco.net/threads/nhung-cach-tang-tuoi-tho-va-thoi-gian-su-dung-cua-pin-smartphone-ma-it-nguoi-biet-den.86557/

Những cách tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng của Pin Smartphone mà ít người biết đến

Smartphone hiện nay là điện thoại vô cùng phổ biến ở thị trường công nghệ. Mỗi người ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại cho mình nhưng lại rất ít người biết cách bảo vệ cục pin cho chiếc Smartphone của mình. Pin Smartphone rất bền nhưng khi bạn vô tình sạc sai quá nhiều làn thì pin tốt đến nào cũng sẽ bị hư.
Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tuổi thọ pin và tăng thời gian sử dụng của nó một cách cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được.


Post has attachment
http://thegioidoco.net/threads/huong-dan-nhung-cach-tang-toc-windows-10-mot-cach-don-gian-nhat.86450/

Hướng dẫn những cách tăng tốc Windows 10 một cách đơn giản nhất

Windows 10 là hệ điều hành rất nổi tiếng vào thời điểm này, nó ra đời là để thay thế cho Windows 8.1 và cải thiện rất nhiều hiệu năng. Tuy nhiên có nhiều bạn khi đã cài Windows 10 vào máy tính thì bỗng nhiên máy tính chậm đi một cách rõ rệt. Khi gặp phải tình trạng này bạn đừng nên lo lắng, mình sẽ hướng dẫn bạn một số cách để tăng tốc tối đa chiếc máy tính của bạn khi đã được nâng cấp lên Windows 10.


Post has attachment
http://thegioidoco.net/threads/huong-dan-bat-tat-nhanh-3g-va-cac-ung-dung-ngon-3g-4g-nhieu-nhat-tren-iphone.86443/

Hướng dẫn bật/tắt nhanh 3G và các ứng dụng ngốn 3G/4G nhiều nhất trên iPhone

iPhone hiện nay là dòng điện thoại Smartphone rất phổ biến trên thị trường, được đa số mọi người, mọi lứa tuổi ưa chuộn. Nếu đang sử dụng một chiếc iPhone bạn đã chắc chắn mình đã hiểu hết về chiếc điện thoại này chưa.
Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật/tắt nhanh 3G và các tính năng khác cực kỳ nhanh chóng trên iPhone mà không cần phải vào Cài Đặt khi mỗi lần bạn muốn bật/tắt 3G.
Bên cạnh đó trên điện thoại iPhone của bạn cũng sẽ có những chức năng mà uống 3G cực kỳ kinh khủng mà bạn không để ý đến đấy nhé.


Post has attachment
http://thegioidoco.net/threads/huong-dan-chi-tiet-cach-kich-hoat-mang-4g-bi-an-tren-smartphone-cuc-ky-don-gian.86380/

Hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt mạng 4G bị ẩn trên Smartphone cực kỳ đơn giản
Hiện nay mạng 4G đang dần thay thế cho mạng 3G, đối với mạng 4G sẽ nhanh hơn 3G rất nhiều. Tuy nhiên không phải điện thoại Smartphone nào cũng sử dụng được mạng 4G, có những máy Smartphone đời quá cũ thì không thể sử dụng được ngoài ra có những Smarphone đời mới có hỗ trợ nhưng vẫn không sử dụng được.
Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt mạng 4G trên những Smarphone có hỗ trợ nhưng vẫn không bật được 4G.
Đối với những điện thoại Smartphone đời mới hiện nay sử dụng được 2 Sim 2 Sóng thì mạng 4G chỉ hỗ trợ được với khe Sim 1 còn khe Sim 2 thì không hỗ trợ được 4G.
Khi bạn đã chắc chắn Sim 4G đã được lắp đặt vào khe Sim 1 thì bước tiếp theo là bạ phải kích hoạt cài đặt nhận diện sóng 4G...


Post has attachment
http://thegioidoco.net/threads/cach-phan-biet-giua-do-co-do-gia-co-do-co-gia-va-do-phong-co.86403/

Cách phân biệt giữa Đồ Cổ - đồ Giả Cổ - đồ Cổ Giả và đồ Phỏng Cổ

Hiện nay trên thị trường đồ cổ xuất hiện rất nhiều các loại đồ giả cổ, đồ phỏng cổ... khiến rất nhiều người không có kiến thức về những món đồ này bị lừa rất nhiều điển hình là Hồ Lô Bát Tiên, Thiềm Thử (Cóc 3 chân ngậm tiền),... Những món đồ này chỉ toàn là đồ Giả Cổ nhưng bị rất nhiều người lầm tưởng là Đồ Cổ.
Những công nghệ chế tạo đồ Giả Cổ hiện nay rất phát triển, có cả những phương pháp chôn hay ngâm những món đồ này theo các công thức khác nhau để nó có thể hoàn toàn giống như Đồ Cổ...


Post has attachment
http://thegioidoco.net/threads/huong-dan-nhung-cach-tang-toc-iphone-sau-mot-thoi-gian-su-dung-va-ha-cap-ios-10-3-2.86369/

Hướng dẫn những cách tăng tốc iPhone sau một thời gian sử dụng và hạ cấp iOS 10.3.2

iPhone được xem là một dòng Smartphone cao cấp ở thị trường công nghệ hện nay. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, chiếc iPhone của bạn sẽ trở nên ì ạch, chậm và lag và mới hơn hiện nay là sau khi cập nhật iOS 10.3.3 lại xuất hiện tình trạng treo máy.
Khi các bạn gặp phải tình trạng này thì đừng nên lo lắng nhé, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tốc iPhone sau một thời gian sử dụng và cải thiện hiệu năng sau khi cập nhật iOS 10.3.3 cực kỳ đơn giản.


Post has attachment
http://thegioidoco.net/threads/cach-kiem-tra-iphone-32bit-iphone-64bit-va-iphone-bi-an-icloud.86256/

Cách kiểm tra iPhone 32bit - iPhone 64bit và iPhone bị ẩn iCloud

Đối với Smartphone đặc biệt là iPhone có rất nhiều người thắc mắc về iPhone mình đang sử dụng là chạy chip 32bit hay là 64bit và sự khác biệt giữa chip 32bit và chip 64bit có sự khác nhau như thế nào thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu và phân tích chi tiết những sản phẩm chạy chip 32 và chip 64 của Apple cho mọi người biết.
Phân biệt sự khác nhau giữa chip 32bit và chip 64bit trên iPhone.
• Chip 32bit và chip 64bit khác nhau ở kích thước của các thanh ghi dữ liệu được gắn chung với bộ vi xử.
• Chip 64bit có số lượng thanh ghi nhiều hơn hơn chip 32bit.
• Chip 64 bit cho phép xử lý các tác vụ dữ liệu nặng với độ chính xác cao hơn chip 32bit...


Post has attachment
http://thegioidoco.net/threads/cua-hang-do-co-wasendo-o-asakusa-duoc-vi-nhu-mot-bao-tang-tien-dong-xu-co-o-nhat-ban.86184/

Cửa hàng đồ cổ "Wasendo" ở Asakusa được ví như một bảo tàng tiền, đồng xu cổ ở Nhật Bản

Tại cửa hàng đồ cổ "Wasendo" ở Asakusa bạn sẽ bắt gặp được rất nhiều các loại tiền cổ, tiền giấy xưa, từ thời Edo, Meiji, ngoài ra còn có rất nhiều tem, con dấu... được bảo quản rất tốt. Nơi đây nhằm phục vụ cho các người đam mê đồ cổ tìm đến.
Nếu đi bộ từ phía quận 6 bạn sẽ bắt gặp "Wasendo" ở vị trí thứ 4, là 1 cửa hàng đồ cổ với lịch sử 55 năm. Ở nơi đây có rất nhiều đồng xu cổ, các tác phẩm mỹ thuật cổ được trưng bày trong các tủ kính nhằm phục vụ cho mọi người đến tham quan và mua sắm.

Wait while more posts are being loaded