Post has shared content
Trước khi chúng ta lập gia đình, ai ai cũng từng có vết thương.
Khi ta thiết lập sự thương yêu với 1 người là ta đã có vết thương, đã bị cha mẹ, những biến cố xảy ra trong gia đình, tình cảm để lại những vết thương sâu nặng. trong lòng chúng ta nhưng chúng ta không biết. Chúng ta chỉ cảm nhận được lâu lâu chúng ta có những phải ứng bất đồng, nông nổi, mất kiểm soát nhưng không thể gọi tên được nó là gì.
Chúng ta cứ nghĩ mình là người bình thường không vấn đề, và chúng ta bắt đầu lập gia đình, chúng ta nghĩ là mình ổn, và người lập gia đình chung cũng nghĩ là mình ổn và có thể người bạn đời của mình cũng có những vết thương tâm lý.
2 tâm hồn đều có vết thương tâm lý đến với nhau thì kết quả sẽ làm khổ nhau mỗi ngày mà không hiểu tại sao. Không hiểu tại sao rất yêu thương nhau, xa nhau lại nhớ, nhưng gần nhau lại đớn đau... vì không ai hiểu không ai biết mình mang trong lòng 1 vết thương tâm lý thật sâu nặng.
Tình yêu chân thật phải xuất phát từ 2 tâm hồn thanh tịnh, bình an, trong sáng, cả 2 vẫn đang hạnh phúc thật trước khi đến với nhau.
Muốn thương yêu ai thì rất dễ, vì trong bản tâm ta ai ai cũng có tình thương cả. Nhưng thương mà làm cho người ta hạnh phúc thì rất khó, thương mà làm người ta đau khổ thì nhiều.
Khi ta thương 1 người nào đó chưa hẳn vì người đó đâu, là vì chính mình đó.
Mình đang cô đơn, đang lạc lõng, không có điểm tựa tinh thần, đang cần có 1 người công nhận giá trị của mình, mê muội mình, hiến dân cuộc đời họ cho mình để mình cảm thấy cuộc sống có thêm hương vị, cuộc đời mình có thêm ý nghĩa, mình nghĩ về mình nhiều, còn mình nghĩ về đối tượng thương yêu rất ít.
Thương như vậy thì tội cho người kia quá ...
Nam Mô A Di Đà Phật
st
Photo

Post has attachment
Bạn sẽ đi qua tuổi thanh xuân của mình như thế nào???
Photo
Wait while more posts are being loaded