Post has attachment
Hạt Giống Hoa Hướng Dương - Hoàng Hôn dó tên khoa học là Helianthus annuus. Giống hoa này nổi bật ở trung tâm đậm xem vàng lấp lóe và những cánh hoa nằm trong dài màu phối rộng, tràn đầy sức sống. Cây hoa phân nhánh tạo nhiều bông làm nên hậu trường ấn tượng cho khu vườn. Hoa Hướng Dương thuộc dòng hoa Cúc và còn có tên gọi là Hoa Hướng Dương Kỳ Tử, Thiên Quỳ Tử, Quỳ Tử, và Quỳ Hoa Tử. Gọi là Hoa Hướng Dương vì ngoài dáng sắc hoa, cây có nhịp sinh học đặc biệt, cây cao trên 1 m luôn hướng hoa về phía mặt trời mọc - phía Đông và phát triển tốt nhất trong điều kiện ánh sáng mặt trời nhiều.

Post has attachment

Post has attachment
Sắp Tết rồi cả nhà ơi
Ngoài đào, mai, quất, những loại cây phổ thông và thông dụng bạn đã có ý tưởng gì để trang trí không gian nhà chưa
Hãy thử chơi MẪU ĐƠN 1 lần xem sao
Liên hệ với chúng tôi để đặt cây ngay hôm nay và nhận nhiều khuyến mãi nhé

Post has attachment
Bên mình hiện đang dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng mua hoa cây cảnh trong dịp này. Mời các bạn tham khảo nha

Post has attachment
VẬT TƯ TRỒNG CÂY- 14 NGÕ 155 TRƯỜNG CHINH, HN.
Xin chào mọi người,cùng hưởng ứng phong trào tự trồng rau, cây xanh và hoa của nhà nhà đang lên cao, nhà em đã tập trung tất cả các dụng cụ vật tư cần thiết phục vụ trồng cây như đất, phân bón, chậu trồng, dụng cụ làm đất, hạt giống rau... để phục vụ bà con nông dân phố. Các mẹ ko phải đi nhiều nơi, chọn nhiều cửa hàng mới được đầy đủ dụng cụ để trồng cây nữa. Rất tiện lợi phải không các bạn?

Tất cả hàng có sẵn tại Xanh Sach Shop 14 ngõ 155 Trường Chinh, HN ( Từ Giải Phóng đi theo đường Phan Đình Giót qua cầu rẽ phải vài m là đến; từ Linh Đàm- Đại Từ, Đại Kim đi theo đường mới mở thông qua Trường Chinh).


Mob: 0904 527 529

Post has attachment
Sunmart chuyên cung cấp giống cây trồng điển hình là hạt giống hoa, hạt giống rau chất lượng cao phù hợp với khí hậu Việt Nam.
Wait while more posts are being loaded