Post has attachment
https://findyourhome.com.vn/du-an-novaland/golden-mansion

Dự án Golden Mansion thuộc phực hợp căn hộ cao cấp được tập đoàn Novaland triển khai xây dựng tại quận Phú Nhuận, có mặt tiền Phổ Quang, kế bên công viên Gia Định.

Post has attachment
https://findyourhome.com.vn/du-an-novaland/lakeview-city

Dự án LakeView City nằm trong quần thể đô thị Novaland quận 2 được phát triển bởi Tập đoàn Novaland. Với vị trí thuận lợi, công trình quy mô mang đến sự tiện nghi và đẳng cấp cho bạn.

Post has attachment
https://findyourhome.com.vn/du-an-novaland/lucky-palace

Dự án Lucky Palace sở hữu vị trí đắc địa duy nhất trong khu vực giao thương sầm uất Chợ Lớn, Quận 6 với 3 mặt tiền đường Phan Văn Khỏe – Ngô Nhân Tịnh – Chu Văn An và nằm ngay vị trí lõi trung tâm của các chợ đầu mối lớn của thành phố: chợ Kim Biên, chợ Bình Tây, chợ Soái Kình Lâm. Từ đây, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 11,…chỉ trong vòng vài phút

Post has attachment
https://findyourhome.com.vn/du-an-novaland/harbor-city


Dự án Harbor City Novaland là khu đô thị có quy mô 50 ha được triển khai và phát triển lần đầu tiên tại Quận 8, gồm các khu biệt thự song lập, biệt thự sân vườn, nhà phố sân vườn, nhà phố thương mại được thiết kế đầu đủ các tiện ích cho cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Post has attachment
https://findyourhome.com.vn/thong-tin-du-an/novaland-tan-binh-khong-gian-song-dang-cap-va-tien-nghi
Novaland Tân Bình – một trong những địa điểm phát triển BĐS mạnh mẽ được Tập đoàn Novaland chú trọng với loại hình đầu tư căn hộ- văn phòng- thương mại như The Botanica, Botanica Premier.

Post has attachment
https://findyourhome.com.vn/thong-tin-du-an/novaland-quan-2-tong-quan-cac-du-khu-can-ho-phuc-hop-cao-cap
Novaland quận 2 được quy hoạch và xây dựng với nhiều dự án hấp dẫn bao gồm dự án khu đô thị Lakeview City; dự án căn hộ xanh cao cấp Tropic Garden; “đại lộ mặt trời” The Sun Avenue – khu phức hợp căn hộ, thương mại, văn phòng, dịch vụ; dự án Lexington Resedence – nơi an cư lí tưởng cho gia đình trẻ.

Post has attachment
https://findyourhome.com.vn/thong-tin-du-an/novaland-phu-nhuan-tong-quan-cac-du-phuc-hop-cao-cap
Novaland Phú Nhuận thực hiện triển khai nhiều dự án BĐS tại TpHCM, mang đến sự phát triển vượt bậc về chất lượng cuộc sống cũng như không gian sống ngang tầm quốc tế cho chủ nhân sở hữu. Với các dự án cao cấp được đầu tư đẳng cấp xứng đáng cho bạn lựa chọn và trải nghiệm.

Post has attachment
https://findyourhome.com.vn/du-an-novaland/du-an-madison

Dự án Madison được Tập đoàn Novaland đầu tư thiết kế và xây dựng tại một vị trí lý tưởng tại trung tâm thành phố, hướng đến một khu đô thị hiện đại đẳng cấp ngang tầm quốc tế.

Post has attachment
https://findyourhome.com.vn/du-an-novaland/botanica-premier

Dự án Botanica Premier – dự án khu căn hộ phức hợp đẳng cấp, một không gian sống hiện đại tiện nghi được Tập đoàn Novaland triển khai tại 108 Hồng Hà, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Post has attachment
https://findyourhome.com.vn/thong-tin-du-an/novaland-pho-quang
Novaland Phổ Quang tọa lạc tại vị trí giao thương trong và ngoài nước, gần Sân bay Tân Sơn Nhất và các công viên lớn trong khu vực tạo nên một không gian sống lý tưởng và an cư cho chủ sở hữu.
Wait while more posts are being loaded