Post has attachment
AVer EVC130 - Thiết bị hội nghị truyền hình độ phân giải FULL HD1080p – giải pháp tối ưu cho phòng họp dưới 20 người.

Thương hiệu AVer từ lâu đã trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp thiết bị họp trực tuyến hàng đầu trên thế giới. Với những dòng sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và được nhiều khách hàng doanh nghiệp đánh giá rất cao trong quá trình sử dụng.
Ngày ngay các cơ quan, doanh nghiệp không cần phải tốn kém nhiều hơn vì đã có giải pháp hội nghị truyền hình. Sản phẩm này là một cuộc cách mạng lớn trong công việc cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Các lợi ích của thiết bị này phù hợp cho mọi ngành công nghiệp từ y tế, giáo dục, kinh tế, thương mại dịch vụ, khoa học và nhiều hơn nữa. Bằng cách sử dụng các giải pháp truyền hình video, các công ty có thể tiết kiệm nhiều hơn tiền bạc và thời gian. Số tiền và thời gian tiết kiệm được có thể được sử dụng để làm nhiều công việc thực sự hơn cho việc phát triển của họ.

Giải quyết công việc từ xa một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất và trực quan mặt đối mặt là một trong những lợi ích mà hội nghị video mang lại cho các doanh nghiệp. Các vấn đề quan trọng được xử lý và tiến hành nhanh hơn, mang tính chính xác cao và trực quan hơn để cải thiện sự tin tưởng giữa nhân viên và lãnh đạo. Các nhân viên làm việc từ xa có thể thực hiện công việc, tham gia cuộc họp mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản và hiệu quả.
Thiết bị hội nghị video cho phép lưu trữ các cuộc họp và xem lại dễ dàng, chia sẻ nội dung tài liệu trong cuộc họp trực quan nhất, kết nối từ xa giữa nhiều người với nhau, và nhiều hơn nữa các lợi ích đang cho các cơ quan, doanh nghiệp.

AVer EVC130 là thiết bị hội nghị trực tuyến đầu cuối phù hợp cho các tổ chức, doanh nghiệp với quy mô trung bình và nhỏ.
Với thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ và phù hợp với các không gian văn phòng hội nghị vừa và nhỏ. Một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm là camera 4X digital zoom với 2 megapixel CMOS/FOV 77 độ (H); 45 độ (V) và 88 độ (diagonal). Đây là camera cho khả năng quay hình siêu góc rộng tới 88 độ, cho hình ảnh siêu nét full HD 1080p ở tốc độ 30fps và xuất HDMI. Thiết bị này hỗ trợ 2 màn hình hiển thị và cho phép người dùng cấu hình và điều khiển từ xa qua web. Công nghệ microphone tiên tiến giúp lọc tạp âm, chặn echo và giảm tiếng ồn tối đa. Gọi tra cứu lịch sử nhận được, đặt và cuộc gọi nhỡ, cho phép trực tiếp lưu nó vào danh sách cuộc gọi yêu thích.
Bên cạnh đó, thiết bị này còn có nhiều tính năng hỗ trợ tốt hơn cho cuộc họp như lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp thông qua USB hoặc ổ cứng, chụp hình, giao diện người dùng thân thiện với 22 ngôn ngữ, quản trị thiết bị từ xa qua giao diện web,…

Post has attachment
Xu hướng làm việc từ xa, hợp tác toàn cầu đã thúc đẩy nhu cầu về một phương tiện hiệu quả trong việc giao tiếp giữa người với người từ xa. Giải pháp hội nghị truyền hình là một loại công nghệ truyền thông có sử dụng âm thanh, video, và các dòng dữ liệu cho phép người tham gia tại các địa điểm khác nhau cùng tương tác và tạo ra một môi trường họp mặt-đối-mặt dễ dàng.

Giải thích khái niệm: hội nghị truyền hình là gì ?
Hội nghị truyền hình trực tuyến (video conferencing) là tiến hành một cuộc họp video giữa hai hoặc nhiều điểm cầu khác nhau bằng cách sử dụng thiết bị công nghệ và đường truyền mạng để truyền dữ liệu âm thanh và video. Cụ thể, mỗi bên tham gia đều có một camera, microphone và loa. Khi các bên nói chuyện với nhau, âm thanh và hình ảnh của họ được truyền qua loa màn hình người khác thông qua mạng.

Hội nghị truyền hình chất lượng cao cho phép chúng ta dù ở bất kì địa điểm nào cũng có thể giao tiếp với nhau một cách hiệu quả như đang ngồi cùng nhau, các thiết bị hội nghị truyền hình hỗ trợ chúng ta xây dựng những mối quan hệ bền vững mà rất cần thiết trong làm việc và kinh doanh. Không còn việc phải di chuyển để tạo dựng quan hệ với nhau, nỗi lo về vấn đề làm thế nào để có chất lượng cuộc gọi cao với chi phí thấp và việc sử dụng công nghệ đã không còn phức tạp và khó khăn. Tất cả đều nhờ vào giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình AVer cho phép người sử dụng sử dụng một cách dễ dàng với sự đảm bảo chất lượng tương tác bất cứ lúc nào và trên bất kì thiết bị nào.

Phân loại hệ thống
Có 2 loại hệ thống chính là điểm điểm và đa điểm. Điểm – điểm (Point-to-point) là giải pháp kết nối đơn giản giữa hai địa điểm khác nhau, chẳng hạn như một phòng hội nghị ở Hà Nội kết nối với một phòng hội nghị ở Tp. Hồ Chí Minh.
Đối với giải pháp đa điểm (ba hoặc nhiều điểm tham gia),chúng ta cần một thiết bị hoặc dịch vụ cầu nối để liên kết các thiết bị đầu cuối khác nhau thành một cuộc hội nghị duy nhất. Người sử dụng ở các điểm có thể mời tham gia cuộc họp thông qua các thiết bị tương thích, hoặc có thể kết nói giữa thiết bị di động và hệ thống bằng cách sử dụng các phần mềm ứng dụng. Các phần mềm này không những cho phép người dùng nhìn thấy nhau qua video mà còn xem các tài liệu và các ứng dụng tương tự trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop.

Post has attachment
Chương trình khuyến mãi đặc biệt mua giải pháp hội nghị truyền hình với giá ưu đãi, giảm ngay 30%. Chỉ có tại Bảo An Telecom.

Công nghệ truyền hình trực tuyến là một bước đột phá trong lĩnh vực truyền thông bằng hệ thống, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Tiết kiệm kinh tế
Giải pháp này sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm một khoản lớn chi phí bỏ ra để đến được điểm họp cũng như chi phí để tổ chức một cuộc họp lớn.

Tăng hiệu quả công việc
Thiết bị truyền hình cho phép mọi người kết nối ở bất cứ đâu. Điều này giúp các cuộc họp có thể bắt đầu nhanh chóng, không tốn thời gian đi lại. Trên hết, việc giao tiếp mặt-đối-mặt giúp tăng hiệu quả truyền đạt thông tin hơn so với việc chỉ dùng ngôn từ, lời nói.

Kết nối doanh nghiệp-khách hàng
Đối với những khách hàng, đối tác quan trọng mà doanh nghiệp thực sự không thể gặp trực tiếp. Công nghệ này sẽ hỗ trợ cho việc giữ liên lạc, xây dựng mối quan hệ tốt giữa hai bên.

Post has attachment

Post has attachment
Video conferencing là thế hệ tiếp theo của giao tiếp kinh doanh, và nó nhanh chóng thay thế các định dạng cũ như hội thảo và các cuộc gọi điện thoại thông thường. Nói cách khác, nó cũng trở lại với một hình thức cuộc họp trường cũ: mặt đối mặt tương tác, chỉ trên một khoảng cách. Dưới đây là một số trong những lý do chính mà hội nghị truyền hình đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên của nhiều doanh nghiệp 'cho truyền thông chuyên nghiệp.
Bắt đầu với những vấn đề cơ bản
Trước khi bạn lên kế hoạch bất kỳ loại cuộc họp, bạn nên bắt đầu từ đầu và thiết lập mà bạn thực sự cần. Thế giới kinh doanh thường có rất nhiều cuộc họp mà đi đến đâu, hoặc có được trấn lột, kết quả là không hiệu quả.
Các quy tắc vàng của việc biết khi đó là thời gian để gọi một cuộc họp được định nghĩa bởi Business 2 cộng đồng như là ba đơn giản "p" lời này:
Những người
Quá trình
lợi nhuận
Những điểm hướng dẫn nên luôn luôn ở trong tâm trí của bạn khi bạn đang lập kế hoạch một cuộc họp và thiết lập mục tiêu cho kết quả. Điều này có thể được áp dụng cho cả hội nghị truyền hình cũng như các cuộc họp về thể chất, nhưng nó đặc biệt hữu ích khi bạn có kế hoạch trước đây. Chỉ vì một hội nghị video thuận tiện, không có nghĩa là nó nên càng ít hơn bất kỳ một cam kết. Luôn tiếp cận tham gia cuộc họp giống như cách bạn làm với kế hoạch cho một cuộc họp thường xuyên. Nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc họp và lý do đó là cần thiết, và có được ngày công ty và thời gian sẵn có. Củng cố ý tưởng rằng hội nghị video tiếp theo của bạn sẽ là một cột mốc quan trọng, vì nó đặt tất cả mọi người trong nhận thức về năng suất và hợp tác.
Hợp tác là chìa khóa
Video conferencing là giống như một cuộc họp thường xuyên, chỉ có khả năng truyền thông tin nhanh hơn, và sử dụng các công cụ cộng tác có hiệu quả hơn. Ví dụ, bằng cách sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp như Blue Jeans Video Conferencing, thay vì cắt rãnh qua một đống giấy hoặc lúng túng lật qua một bài thuyết trình PowerPoint với một clicker, bạn có thể phối hợp hiệu quả tất cả các tài liệu cuộc họp của bạn ở một vị trí trung tâm.
Có một chương trình nghị sự là vô cùng hữu ích là tốt, vì đó sẽ giữ cho tất cả mọi người trên đường đua. Bắt đầu từ một hội nghị video bằng cách nêu rõ lý do chính xác tại sao bạn đã gọi là cuộc họp quan trọng như bạn đặt nền tảng để đạt được một kết luận hành động một khi tất cả mọi người ngắt kết nối. Hợp tác là điều cần thiết để giữ sự sáng tạo và bồi dưỡng những ý tưởng mới, và khả năng ăn hết nhau trong một hội nghị video sẽ giúp thúc đẩy tiến trình này cùng trong những cách mà một webinar, chat phiên, hoặc gọi điện thoại không thể.

Post has attachment

Cùng giúp đỡ, lên top thật nhanh nhé các bạn. Có vấn đề gì về kĩ thuật cứ post lên đây mình và các bạn cùng trao đổi giải đáp để phát triển chất lượng và tốt hơn nữa nhé. 
Wait while more posts are being loaded