Cứ tin và yêu, để khi sai mới biết cuộc đời vẫn cho phép ta yêu, cho phép ta sai, cho phép ta làm lại với một người khác. Quan trọng là sau khi cả hai dừng lại, ai sẽ là người mạnh mẽ bước tiếp về phía trước?. Ai can đảm buông bỏ những thứ gắn bó lâu nay. Ai sẽ thôi làm những thói quen ngốc nghếch mỗi ngày trước?. Ai dám đi qua một người mình từng yêu rất sâu nặng?

Lý trí mà điều khiển được con tim thì làm gì có "Đau khi Yêu và sau khi kết thúc".
Uống có thể uống nửa cốc nước, ăn có thể ăn nửa bát cơm nhưng làm gì có "Yêu" bằng một phần Trái tim mà "không nên đưa hết tim gan mình cho họ"?.

Lý trí mà điều khiển được con tim thì làm gì có đau khi yêu và khi kết thúc?
Đúng! chẳng ai có thể yêu bằng một nửa trái tim mình. Chẳng ai thương bằng một nửa tình thương. Chẳng ai ôm một nửa vòng tay. Chẳng ai hôn một nửa đôi môi mình... Bởi khi yêu chẳng ai nghĩ suy, chẳng cần đong đếm điều gì. Cứ tin và yêu, để khi sai mới biết cuộc đời vẫn cho phép ta yêu, cho phép ta sai, cho phép ta làm lại với một người khác.

Quan trọng là sau khi cả hai dừng lại, ai sẽ là người mạnh mẽ bước tiếp về phía trước? Ai can đảm buông bỏ những thứ gắn bó lâu nay. Ai sẽ thôi làm những thói quen ngốc nghếch mỗi ngày trước? Ai dám đi qua một người mình từng yêu rất sâu nặng? Những điều đó mới thực sự là quan trọng với em khi này.

Lý trí mà điều khiển được con tim thì làm gì có đau khi yêu và khi kết thúc?

Một cô gái có thể yêu, và yêu nhiều hơn một người. Vì em sinh ra không của riêng ai. Người không cần em nhưng có vạn kẻ muốn có em.
Ừ!... Đau khổ cũng được, khóc riết đêm ngày cũng được nhưng nhất định không được hành hạ bản thân. Mình không thương mình, không cưng chiều bản thân thì ai yêu chiều mình nữa?.

Chỉ cần ngày mai khi bước ra khỏi nhà chúng ta phải thật là xinh đẹp.

Lý trí mà điều khiển được con tim thì làm gì có đau khi yêu và khi kết thúc?

Chúng ta ai khi yêu mà lại không tin tưởng người mình yêu? Tin hết. Tin tất cả. Tin cho đến khi người ta quay lưng lại với mình. Vẫn tin người đó. Đôi khi còn vẽ ra đủ các loại giả thiết để bao biện cho niềm tin của mình.

Con gái ấy, khi yêu ai cũng đều ngu xi. Chỉ khi nhận ra rằng ta đã bị dối lừa ta mới hiểu tin tưởng tuyệt đối là tuyệt vọng đến cùng.

Và tôi cũng vậy!

Post has attachment
Photo

Từng không muốn tin...mà cuối cùng cũng phải tin

Post has attachment
Tổn thương trong tâm hồn, ta học được cách tin rằng lòng tin là một thứ quá xa xỉ không dành cho những kẻ rẻ tiền.

Chân ướt chân ráo đặt lên xứ người, bài học đầu tiên được biết là ở đây họ rất sòng phẳng. Cho dù ta có ở cùng nhà với họ thì mọi thứ cũng vẫn rõ ràng, trừ khi họ đề nghị giúp còn không thì tất cả quy đổi hết ra vật giá là tiền, mặc dù họ không hề thực dụng. Lớn lên trong một văn hoá mà mình cứ tự thoả thuận với bản thân người ta giúp mình, mình trả ơn bằng cách nào đó sau, và người làm ơn cũng tự thoả thuận rằng thế nào người kia cũng làm gì đó lại cho mình, chẳng may ai không biết điều mà cứ để kệ thì sẽ được bêu riếu thế này thế nọ, nên rơi vào hoàn cảnh sòng phẳng như vậy không tránh khỏi chút ngỡ ngàng.

Bài học thứ hai, lòng tin là một thứ xa xỉ. 15 tuổi, ngây ngô đến lạ, vẫn cứ tưởng cuộc sống màu hồng, người với người ai cũng tốt với nhau, người ta giúp mình là do tội nghiệp hay gì đó đại loại thế. Thực tế thì % đó quá thấp để có thể gặp ai cũng tin rằng người ta tốt và giúp mình vô tư nhất. Sự thật là trong tất cả sự giúp đỡ đều có sự lợi dụng, có những vụ lợi tốt cho cả hai, và có những sự lợi dụng tốt cho người giúp nhưng tổn hại đến người được giúp. Và đôi khi người được giúp phải trả giá đắt cho sự tin tưởng ngô nghê của mình. Né tránh cũng là một giải pháp tự bảo vệ một cách an toàn.

Tuổi 17, lăn lộn với cuộc sống xa nhà, không gia đình không người thân. Chỉ biết nương tựa vào bất cứ cái gì có thể nương tựa được. Chỉ đến khi đứng giữa ranh giới mong manh của nỗi sợ, bị chính cái thứ mình đang tin tưởng, nương tựa hiển hiện ngay trước mặt như muốn ăn tươi nuốt sống mình, mới nhận ra rằng nó chẳng máu mủ ruột thịt, chẳng có lí do gì nó sẽ không giết mình ngay lúc ấy, tốt nhất là nên im lặng nếu còn muốn được thở.

Khi 20 tuổi ta vẫn còn quá ngây thơ hay mù quáng không nhận ra được những thằng đàn ông mạnh mồm nói: "Anh không giống những người đàn ông bình thường khác" hoá ra lại y hệt như những người đàn ông khác. Và những người đàn ông bình thường ấy chỉ quan tâm đến thứ ở giữa hai chân chứ họ cũng chẳng cần biết cô gái ấy nghĩ gì, làm gì, miễn sao có được thứ mà họ muốn.
Photo

Post has attachment
anh đang trong chế đọ tu sửa trái tim.....
nào thì buộc chặt dây giày mà đi tìm, đuổi kịp yêu thương của mình không bị cứop mất
Photo

_Bị lừa dối …
• Là loại cảm giác...
• Khốn nạn nhất trên đời...
- Đời là thế ...
• Thật thà thì mất lòng...
• Mà thật lòng thì mất hết...
- Cuộc sống thì tuyệt vời...
• Mà cuộc đời thì tuyệt vọng ...
- Và cuối cùng là...
• Đừng Sống Quá Thật Thà...
• Đừng Yêu Quá Thiết Tha 
--> Đau Đó. :'>

Người ta nói : ” Đau rồi tự khắc sẽ
buông ! “
Nhưng vẫn có những người . . .
Đau lắm rồi mà mãi chưa chịu buông
đấy thôi
Vì sao à ?!!!
Vì họ còn yêu và . . . yêu rất
nhiều !!!!

- Quá trẻ con để đưa ra nhận xét về cuộc sống này : )
- Nhưng đủ để hiểu =))
- Cuộc sống không hề bình yên :'jjj
- Và con người có quá nhiều mặt nạ :'x
...Ngay cả những người mình yêu thương....!

Tình yêu : chạm vào nó , sẽ rất đau , sẽ chảy máu , sẽ rất rát ..
- Vậy nên , chỉ ngắm và đừng chạm ^^
- Chưa sẵn sàng thì đừng tự làm mình tổn thương hay người khác tổn thương ! 
- Đơn giản vì : khi bắt đầu sẽ có kết thúc ...

Là con trai, khi ra ngoài tiếp xúc xã hội sẽ có rất nhiều mối quan hệ phức tạp. Chuyện rung động trước một người phụ nữ khác đương nhiên là sẽ xảy ra. Nhưng một người đàn ông có trách nhiệm sẽ biết tiết chế cảm xúc của bản thân và không để mối quan hệ bất chính nào xảy ra, dù là trong suy nghĩ. Là người phụ nữ phải biết tin tưởng người đàn ông của mình. Nghi ngờ chính là liều thuốc độc nhanh nhất giết chết tình yêu.
Wait while more posts are being loaded