Post has attachment
🙅100% PHỤ NỮ KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY SẼ BỊ UNG THƯ!👼🏿
HÃY LÀ MỘT PHỤ NỮ MẠNH KHỎE ĐỂ LÀM MẸ, LÀM CHA TỐT CHO CON MÌNH!

💅Ở phụ nữ sau khi sinh đẻ do tử cung và âm đạo giãn nở quá mức nên vách trong tử cung và âm đạo không còn được trơn láng như thời con gái mà nó có hình dáng nếp nhăn, nếp gấp.
💅Chính những nếp nhăn, nếp gấp này là nguyên nhân kinh nguyệt không được thải hết ra ngoài và tụ lại trong các lớp nội mạc thượng bì, là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn trú ngụ và phát triển gây nên các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm nấm ngứa.
💅Ở Việt Nam, 90% phụ nữ đều mặc bệnh Phụ khoa, cho dù là biểu hiện chưa lộ ra bên ngoài nhưng bạn cần phải chăm sóc " Em bé" và phần phụ bằng những tác động từ bên trong.
💅Nếu không được bảo vệ một cách sạch sâu từ bên trong, lâu ngày đây là nguyên nhân gây ung thư từ cung, buồng trứng...ở chị em chúng mình khả năng lên đến 98%.
💋Muốn phòng ngừa các bệnh phụ khoa bắt đầu bằng việc làm sạch các chất bẩn và độc tố trong tử cung và âm đạo.
💃🏻GIẢI PHÁP CHO ĐIỀU KHÓ NÓI ĐÓ LÀ:
" Khang Mỹ Đơn" - VIÊN ĐẶT ĐÔNG Y CÓ NGUỒN GỐC TỪ THẢO DƯỢC QUÝ HIẾM TẠI VIỆT NAM sẽ giúp bạn làm sạch tận gốc và lấy đi các chất bẩn trong âm đạo.👯
Thành phần chính: Tạng hoa hồng, long đờm thảo, cương đảm, huyết kiệt, xa sàng tử, khổ sâm, hoàng cầm, hoài sơn, hoàng kỳ, đương quy và một số thảo dược quý hiếm, không có chất hóa học khác.
Tác dụng:
- Bổ sung các nội tiết tố, chống lão hóa, làm chậm quá trình mãn kinh, giúp bài tiết chất bẩn, làm sạch âm đạo và cổ tử cung, phục hồi tế bào tổn thương, tăng tính đàn hồi cho âm đạo, ngăn chặn sự phát triển các mầm bệnh trong âm đạo.
- Giúp làm co, săn và sạch âm đạo.
- Làm thông kinh mạch, điều khí hoạt huyết.
- Trị chứng đau bụng kinh.
- Kích thích hoóc môn sinh dục nữ, mang lại hiệu quả đẹp cho phụ nữ. Đồng thời thông qua tác dụng lên chức năng của buồng trứng đẩy lùi tuổi mãn kinh.
- Khả năng thấm hút của viên đặt #KHANG MỸ ĐƠN làm cho các tạp chất dơ được thải ra ngoài, lưu thông kinh mạch, làm tăng khí sạch, giảm khí dơ, trên dưỡng nhan sắc, dưới lưu thông khí huyết.
Quy cách đóng gói: Một hộp Khang Mỹ Đơn gồm 10 kén đặt âm đạo với giá 1️⃣0️⃣8️⃣0️⃣0️⃣0️⃣0️⃣. 108k/1 lần dùng! -
(Sử dụng một liệu trình/tháng sau sạch kinh nguyệt 03 ngày)
- Đặc biệt đối với các bạn gái chưa có quan hệ
có thể DÙNG " MỸ ĐƠN TÁN" xông dành riêng cho Phụ nữ chưa quan hệ tình dục, mẹ bầu của ĐÔNG Y PHẠM GIA chỉ 490k/1 túi!
🚑HÃY CHỦ ĐỘNG NHỮNG ĐIỀU THẦM KÍN CỦA CHỊ EM CHÚNG MÌNH bằng việc PHÒNG TRÁNH UNG THƯ với việc làm sạch định kỳ cho bộ máy quan trọng này SẢN SINH RA NHỮNG ĐỨA CON KHỎE MẠNH BẠN NHÉ!
💯CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG SẢN PHẨM AN TOÀN GIÚP CỘNG ĐỒNG 👷BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN👷
☎️Hotline tư vấn sản phẩm : Zalo/Viber/Fb 0902.216.909 / 024.66505096.
#khangmydon
#viemamdao
#namnguaamdao
#dongyphamgia
#benhphunu
#vesinhvungkin
Photo
Wait while more posts are being loaded