Post is pinned.
Một số bạn đăng tin bài viết mang tính chất spam vào cộng động. Mình lưu ý đề nghị mọi người khi đăng link vào thì viết thêm mấy dòng giới thiệu bên trên nhé. Tránh đăng link không. Vừa tốt cho mọi người và cộng động nữa. Bị google gắn cờ spam mấy bài rồi đấy. Sau mình không duyệt nữa đâu hihi

Post has attachment

Post has attachment
3 bước để có áo đồng phục lớp chất đẹp và thành viên nào cũng hài lòng không phải là điều đơn giản

http://acep.edu.vn/acep/23244-Ap-dung-3-buoc-de-co-ao-dong-phuc-lop-doc-dao.html?p=23105

Post has attachment
CHỖ KIỂM ĐỊNH CẦU TRỤC THEO NHU CẦU

Cớ sao phải kiểm tra cầu trục:- Thứ nhất: như đã nói trên, cầu trục là một trong những thiết bị có nhu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động và vệ sinh cần lao. Bởi thế chúng ta cần kiểm tra cầu trục.- thứ 2: để đảm bảo an toàn cho người cũng như tránh thiệt hại về Chỗ vật chất cho tổ chức.- Thứ ba: phê chuẩn Các giai đoạn kiểm định, phát hiện được các không xài được, nên phải khắc phục, từ đó nâng cao được nâng suất làm việc của cầu trục

#kiemdinhcautrucquy trình kiểm tra cầu trụcĐể hiểu rõ hơn về cái khó này, bạn hãy xem quy trình kiểm định thiết bị nâng. Vì cầu trục là thiết bị thuộc nhóm thiết bị nâng.tiêu chuẩn áp dụng cho Các giai đoạn kiểm tra an toàn thiết bị nâng- TCVN 4244-2005: Thiết bị nâng tạo mẫu, làm và kiểm tra kỹ thuật.- TCVN 4755-1989: Cần trục- yêu cầu đặt ra an toàn đối với các thiết bị thuỷ lực.- TCVN 5206-1990: Máy nâng hạ- nhu cầu an toàn đối với đối trọng và ổn trọng.- TCVN 5207-1990: Máy nâng hạ – tiêu chuẩn an toàn chung.- TCVN 5209-1990: Máy nâng hạ – tiêu chuẩn an toàn đối với thiết bị điện.- TCVN 5179-90: Máy nâng hạ- sở thích thử thuỷ lực về an toàn.Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tham vấn trực tiếp và tận tâm, và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Cám ơn bạn đã xem bài viết này, chúc bạn một ngày làm việc thành công.Những problem chung tương tác đến kiểm định cầu trục- Mục đích của việc kiểm định cầu trục là gì? là nhằm xác định cầu trục và cụ thể của nó có còn bảo đảm làm việc an toàn và thích nghi với Điệu kiện hay hông.- Cần có sự Sắp gì trước khi thực hiện quy trình kiểm tra cầu trục: cần có sự kết hợp thật nghiêm giữa Chỗ dùng, quản lý cầu trục với kiểm định viên. Cần tuân thủ các tiêu chuẩn của kiểm định viên nhằm phục vụ cho công tác kiểm định được diễn ra đúng Các giai đoạn và bảo đảm an toàn trong Các giai đoạn kiểm định. Nếu còn thiếu sót trong khâu Gần cũng như phát hiện các hư hỏng vẫn có thể làm mất an toàn khi thử, thì các kiểm định viên có quyền từ khước tiến hành kiểm định và thử theo quy định.- Vậy sau khi phát hiện các hư hỏng, cũng như các cái khó tương tác khác mà chưa tiến hành kiểm tra và thử cầu trục thì phải làm: phải nên tiến hành khắc phục, thay thế, sửa chữa, công việc này do bên Dịch vụ xài, quản lý cầu trục gánh vác. Và sau đó sẽ tiến hành kiểm tra cầu trục.- Khi xảy ra tai nạn thúc đẩy đến cầu trục: Dịch vụ sử dụng thiết bị nên phải báo cáo ngay cơ quan có thẩm quyền để kiểm tra lại thiết bị đó.Giấy chứng nhận kiểm định có hiệu lực Bao nhiêu lâu:- Khi cơ quan có thẩm quyền kiểm tra và phát hiện các cơ cấu, bộ phận, các cụ thể, kết cấu thép của cầu trục không còn bảo đảm an toàn cho cũng như chơi còn thích nghi với các tiêu chuẩn hiện hành. Thì mọi giấy chứng thực về an toàn đã cấp sẽ mất hiệu lực cho đến khi cầu trục được khắc phục.- Cầu trục không làm đúng với được một trong các Yêu cầu của tiêu chuẩn về kiểm định và thử.- Cầu trục không còn hòa hợp với Điệu kiện.- Quá thời hạn kiểm định.- Cầu trục không còn phù hợp với giấy kết quả kiểm tra.- Sau khi tai nạn thúc đẩy đến cầu trục xảy ra.Các hình thức kiểm tra cầu trục:- kiểm tra Lần đầu: thời điểm thực hành là trước khi đưa vào dùng, bao gồm:


kiểm tra trong lắp láp, bên ngoài, bên trong.
Thử tải tĩnh (125% trọng tải làm việc)
Thử tải động (110% trọng tải làm việc)
- kiểm tra định kỳ: time thực hành là sau khi hết hạn kiểm tra của quá trình kiểm định lần trước đó. Bao gồm:


kiểm tra, cho rằng bên ngoài bên trong
Thử tải tĩnh (125% tải trọng làm việc)
Thử tải động (110% tải trọng làm việc)
- kiểm định bất thường: thời điểm thực hành là sau khi sang sửa, trang bị lại hoặc thay thế các cụ thể, hoặc sau khi hoán cải chúng (chuyển đến Nơi làm việc mới), hoặc sau khi tu chỉnh sau tai nạn. Quá trình thực hiện kiểm tra bao gồm:


kiểm tra, cảm thấy rằng độ chuẩn xác cài đặt, bên ngoài, bên trong.
Thử tải tĩnh (125% trọng tải làm việc)
Thử tải động (110% trọng tải làm việc)
Bảng giá kiểm định cầu trục: bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất khao khảm, để biết thông báo chi tiết hãy gọi để được tham mưu chi tiết

http://antoanlaodong.org/tin-tuc/26/kiem-dinh-cau-truc-66.html

Post has attachment
Cơ sở chỉ dẫn lái xe oto chuyên nghiêp

Muốn học tài xế Quận 1, hãy đến với chứng tôi. Với kinh nghiệm dạy học tài xế cách đây khá lâu, chúng tôi đã và đang khẳng định được Nơi hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Nơi dạy nghề dạy và sát hạch lái xe Trường Đại học An ninh nhân dân được Cục đường bộ Việt Nam và các học viên nhận xét là một trong những Cơ sở quy mô lớn và hiệu quả nhất hiên nay với các ưu ưu điểm so với các Nơi khác như:


Đơn vị vật chất khang trang hiện đại.
giáo viên giảng dạy lịch sự, nhiệt thành, chu đáo.
Chỗ cắt cử bố trí giáo viên dạy cả thứ 7 và chủ nhật, trong và ngoài giờ đạt chỉ tiêu nhu cầu học tài xế của học viên .
Nếu học viên đặt hàng, thầy giáo cũng thích hợp đến tận nhà đón học trong hoặc ngoài giờ.
Nơi bố trí sắp xếp cho học viên học và thi trên xe cảm biến mới 100%như : Vios,KiA,Gentra,Chevrolet,Isuzu nhằm tránh cho học viên sự bỡ ngỡ khi thi sát hạch cũng như khi ra trường.
thời giờ học thực hiện nhiều trên đường trường và trong sa hình, không như một số Nơi khác quy định học thực hiện là 14h/1 học viên.Vì thế gíáo viên đảm bảo giúp bạn tự tín kiên cố phần thực hiện.
Đơn vị theo chu kỳ tuyển sinh các lớp A1, B2, C.
Học viên được học và thi sát hạch tại Chỗ
Đặc biệt Chỗ có xe thi cảm biến KIA đầu bằng giúp bạn tự tín phần thi trong hình.Tỷ lệ đỗ rất cao.Nếu được thầy giáo của Đơn vị đào tạo đảm bảo tỷ lệ đỗ là 100%.


Khi đăng ký học thi gplx, khách hàng sẽ băn khoăn và mắc phải những cái khó sau:


Tổng Tiền phí dạy quá cao ( có khi lên đến 11 - 13 triệu) mà vẫn không được Làm Công ty chấp nhận.
Phải chờ đợi thi lấy bằng lái từ ( 6 tháng - 2 năm), nhiều khi bạn cần gấp lại phải bỏ trung tâm này qua thi tại Đơn vị khác
Thủ tục giấy tờ rườm rà, phức tạp
chẳng thể sắp xếp được lịch học thích nghi với công việc
Thầy dạy lái khó tính hay la mắng học viên
Tốn tiền mà vẫn Không có thật về bằng thật, và hiền nhiên là Không có chuyện giấy tờ gốc
Làm sao bảo đảm những dịch vụ mà Chỗ dạy học đã cam kết với mình


Bạn sẽ không phải lo âu và chờ đợi lâu nữa khi ghi danh khoá hướng dẫn lái xe siêu tốc giá tốt cao chỉ 3 tháng với Chi phí đào tạo quyến rũ - cam kết không phát sinh thêm Tiền phí, tần tiện được cho học viên khoảng 2 - 3 triệu đồng (thay vì tại các trung tâm khác bạn học thực hành phải thuê xe giá từ 200.000/ giờ -> 350.000/ giờ + các chi phí phát sinh thêm trong Các giai đoạn học bạn phải tốn từ 5 – 6 triệu).

Những cam kết của chúng tôi khi bạn đăng ký khoá học tại Chỗ như sau: (Cam kết bằng giao kèo)


thời điểm học và thi sát hạch tối đa chỉ 3 tháng 10 ngày.
học phí dạy học là trọn gói - không phát sinh thêm bất kỳ Kinh phí nào khác bao gồm:

Tài liệu học thi: đĩa CD thi trắc nghiệm lý thuyết và sách lý thuyết.
Khám sức khỏe.
Thời lượng giờ học thực hành nhiều trên đường trường và đường sa hình bao gồm: xe, xăng xe, bãi tập, thầy giáo giúp bạn tự tin chắc chắn phần thực hiện.


contact không tính phí nơi ăn ,ở cho học viên ở xa đ ến học và thi sát hạch tại Chỗ.
Bạn được tùy chọn lịch học phù hợp với công tác thay vì phải học theo thời điểm nhất định tại các Cơ sở khác.
Đến với bên mình bạn được hưởng Đơn vị chăm chút VIP, được đổi giáo viên nếu bạn cảm thấy không chấp nhận về thái độ, trách nhiệm hay những gợi ý của thầy giáo ảnh hưởng đến tiền bạc.


bên mình xin cam kết với các học viên tham gia học tập tại TT của tôi bằng uy tín nghề nghiệp mà tôi đang cố gắng tạo dựng lòng tin về một phong cách hướng dẫn mới khác hẳn những bất cập tồn tại trước đây.

http://www.daylaixeoto.edu.vn/cac-khoa-hoc-lai-xe-oto

Post has attachment
Còn vài ngày nữa sẽ khai mở môn học đào tạo sử dụng điện

HAI GIẢNG LỚP AN TOÀN lao động dành với GIẢNG VIÊN K4 trong Hà Nội

Nơi CP GIÁO DỤC VIỆT NAM

-----------------------------

Số: 20/2015/GDVN
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

------------------------

Hà Nội, ngày 18 tháng 03 năm 2015

THƯ MỜI LỚP AN TOÀN lao động dành với giảng sư

Kính gửi : Quý Cơ quan/Quý học viên!Căn cứ theo Thông tư số 27/2013/TT-BLĐTBXH ngày 18 tháng 10 năm 2013 của Bộ lao động Thương Binh Đồng thời Xã hội quy định về công tác đào tạo an toàn, vệ sinh lao động;

Căn cứ theo điều 7 Thông tư 27/2013/TT-BLĐTBXH ngày 18/10/2013 của Bộ lao động TB&XH bắt buộc giảng GIẢNG VIÊN giảng dạy về An toàn vệ sinh cần lao phải có Giấy chứng nhận giảng sư đào tạo ATLĐ vì Cục An toàn cần lao, Bộ LĐTB&XH cấp.

Căn cứ theo Giấy chứng nhận số 557/ATLĐ-TTTTHL ngày 19 tháng 11 năm 2014 của Cục An toàn cần lao cấp dành với Chỗ CP Giáo dục Việt Nam về vụ mở lớp huấn luyện giảng sư ATLĐ, VSLĐ.

Được sự giành cho phép của Cục An toàn cần lao – Bộ cần lao TB&XH Nơi Cổ phần Giáo dục Việt Nam đơn vị mở lớp: “tập huấn GIẢNG VIÊN AN TOÀN VỆ SINH lao động" chi tiết như sau:


Tên khóa huấn luyện: Giảng viên an toàn lao động, vệ sinh lao động
Thời gian huấn luyện: 05 ngày học, 01 ngày thi sát hạch, học T7-CN hàng tuần.
Thời gian tổ chức dự kiến: từ ngày 18/4/2015
Chương trình huấn luyện: đã được Cục An toàn lao động phê duyệt
Địa điểm huấn luyện: Đơn vị CP giáo dục Việt Nam 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)
Kinh phí thực hiện (bao gồm chi phí giảng viên, xây dựng chương trình, tài liệu, văn phòng phẩm, hội trường,…): 4.500.000 đồng/học viên.
Học viên tham dự khóa Huấn luyện đạt yêu cầu theo quy định sẽ được cấp giấy chứng nhận Giảng viên an toàn lao động, vệ sinh lao động phù hợp.
Điều kiện cấp giấy chứng nhận giảng viên: ngoài sát hạch đạt yêu cầu thì học viên cần có những điều kiện sau:
Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động đối với những học viên tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật và 7 năm đối với những trường hợp còn lại.
Tốt nghiệp trình độ từ Đại học trở lên


Lưu ý: học viên tham dự khóa học cần nộp: sao y công chứng CMND, bằng tốt nghiệp, giấy xác nhận kinh nghiệm công tác, 02 ảnh 3x4.

http://antoanlaodong.org/tin-tuc/kiem-dinh-an-toan-2.html

Post has attachment
Đơn vị kiểm tra an toàn nồi oto giá bèo

Nồi car (Lò ô tô) công nghiệp là thiết bị chế tạo ra ôtô nước Sẵn sàng cung cấp dành với nhiều thiết bị máy móc khác, hay, Các loại lò car đơn giản, thì Chuyên cung cấp hơi trực tiếp phục việc đời sống mọi người.

Nguyên lý chung của lò ô tô công nghiệp là dùng nhiên liệu để đun sôi nước, tùy theo cấu chế tạo của Các loại lò car mà nhiên liệu vẫn có thể là: rắn (như củi, than, gỗ...), lỏng (như dầu...), hay khí (như gas).

Cấu tạo ra đơn giản nhất của lò car gồm có hai balông nước (bao nước), một ngay phía trên, một tại phía dưới, có hai dàn ống, một dàn nằm ở buồng đốt để được đốt nóng chế tạo hỗn hợp hơi Đồng thời nước sôi chuyển động lên balông trên (còn liên hệ là balông ô tô), một dàn nằm phia ngoài vách lò đưa nước đã tách hơi đi xuống balông dưới (còn contact là balông nước). Việc tuần hoàn hổ lốn nước sôi & ôtô nước phát triển balông trên để tách ô tô, and nước từ balông trên chuyển xuống balông dưới cũng có thể là tuần hoàn trong trắng, có thể là tuần hoàn hiếp dâm: phải dùng bơm chuyên dụng. Balông trên là Đơn vị tách oto ra khỏi hổ lốn oto-nước, phần ô tô ra khỏi bao oto (balông ô tô) được đưa đến bộ quá nhiệt là nhiều dàn ống xoắn ruột gà (or cấu tạo ra khác) có nhu cầu ngang hay dọc trên đỉnh lò để tận dụng nhiệt của khói lò, ở đây hơi nhận thêm một lượng nồng nhiệt ôtô quá nhiệt ( hơi khô ), oto này có áp suất Đồng thời nhiệt độ cao được đưa đi dùng dành cho các thiết bị xài sức nóng của ô tô hay là động cơ ôtô nước, turbine hơi nước... còn tùy theo yêu cầu dùng mà người con người thành lập nguồn ôtô quá nhiệt có nhiệt độ & áp suất rất cao để đạt chỉ tiêu giành với Nhiều kiểu máy móc đặc chủng. Để vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ song song áp suất rất cao này người mọi người sử dụng các ống chịu được nhiệt, chịu được áp suất cao.

http://antoanlaodong.org/tin-tuc/25/quy-trinh-kiem-dinh-noi-hoi-61.html

Post has attachment
Công Ty Cổ Phần kiểm tra An toàn Công Nghiệp Một có nhiệm vụ việc chính là Đơn vị kiểm tra Các mẫu máy móc, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm nhặt về an toàn vệ sinh lao động ; đào tạo, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho công nhân viên & tư vấn các thủ tục môi Chỗ, quan trắc & lập báo cáo Tình hình môi Cơ sở.

Để chủ động thực hành chức năng tham mưu song song đăng ký các chương trình, dự án lớn của Nhà nước, Công Ty còn lập phải cần các đơn vị, phòng ban chức năng gồm nhiều bộ phận có trình độ chuyên khóa học cao song song ngoại ngữ tốt được Luôn cung cấp trang thiết bị đương đại để tập kết nghiên cứu, tham quan, Luôn nhận chuyển giao công nghệ mới. Ngoài ra Chỗ còn trang bị chiều sâu, tăng cường các trang thiết bị phục việc giành với vụ khai triển dự án cho các thiết bị công nghiệp, thang máy, thiết bị nghe nhìn, máy tính, công nghệ thông báo,...

Dịch vụ Cổ Phần Kiểm Định An toàn Công Nghiệp Một cùng hai Trung tâm được có nhu cầu ngay thành phố Hồ Chí Minh Đồng thời Hà Nội – hai trung tâm công nghiệp lớn nhất của Việt Nam – nhằm đạt chỉ tiêu xu thế hội nhập của nền kinh tế năng động. Ngày nay, kinh phí Việt Nam ngày một có sự đổi mới về mọi mặt, đặc biệt ở lĩnh vực công nghiệp & khoa học kỹ thuật. nhiều thiết bị máy móc tiên tiến được đưa vào sử dụng, làm đúng theo giành cho nhu cầu tạo ngày một tăng. Và với việc thăng tiến khoa học kỹ thuật, nguyên tố an toàn dành cho loài người Đồng thời thiết bị càng ngày càng được chú trọng.

Công Ty Cổ Phần kiểm tra An toàn Công Nghiệp Một ra đời luôn có yêu cầu mục tiêu mang tới để cho quý khách giá cạnh tranh kiểm tra, Đơn vị tham mưu săn sóc chất lượng nhất cùng hàng ngũ kỹ thuật viên được dạy học chuyên sâu, có ý thức trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao. Bởi thế, Đơn vị đã được các đơn vị, đối tác tin cậy tiến hành khai triển các dự án, giao kèo lớn ở khắp nhiều Nơi thành phố ngay cả nước.

http://antoanlaodong.org/tin-tuc/26/kiem-dinh-xe-nang-hang-67.html

Post has attachment
kiểm định KỸ THUẬT AN TOÀNPháp luật an toàn lao động ý thích những thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ: thiết bị nâng, thang máy, thang cuốn, cáp treo, công trình vui chơi công cộng, bình áp lực, chai chứa khí, nồi car, hệ thống lạnh, đường ống dẫn khí đốt, dẫn ôtô nước, nước nóng.... phải được kiểm định KTAT & dán tem trước khi đưa vào sử dụng.

Nơi kiểm tra II là cơ quan được chỉ định thực hiện vụ việc kiểm tra quốc gia đối với nhiều thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn cần lao. Giấy chứng thực đủ Tiêu chí hoạt động kiểm định Kỹ thuật An toàn lao động số 01/GCN-KĐ ngày 02/06/2014. Những thiết bị này được liệt kê trong thông tư số 05/2014/TT-BLĐTBXH, ngày 06/03/2014 của Bộ lao động - Thương binh song song Xã hội.Về Kết lại, những thiết bị này bao gồm những thiết bị có mức độ rủi ro cao, khi xảy ra sự cố vẫn thích hợp liên quan lớn đến ta, tài sản song song môi Cơ sở. Chính vì nguyên nhân này, thiết bị phải được kiểm định song song tham gia trước khi đưa vào sử dụng. ở Các bước sử dụng, thiết bị phải được kiểm định định kỳ (thời giờ giữa 2 lần kiểm định phụ thuộc vào chủng loại & Thực trạng thiết bị)http://antoanlaodong.org/tin-tuc/huan-luyen-an-toan-11.html

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded