Post has attachment
ลิ้นเป็นอวัยวะเล็กๆ ที่ต้องระมัดระวังในการใช้งานมิฉะนั้นจะก่อให้เกิดความเสียหายได้ดังเรื่องจริงที่จะเล่าต่อไปนี้

มีเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่มีตาเขมากจนเขาไม่สามารถเดินได้ด้วยตัวเองต้องให้คุณแม่เป็นผู้จูงนำทางมาให้อาจารย์ซึ่งเป็นศิษยาภิบาลเพื่อจะได้วางมืออธิษฐานเผื่อให้ตาหายเข หลังจากที่อาจารย์วางมืออธิษฐานเผื่อเด็กเสร็จแล้ว เด็กคนนั้นลืมตาขึ้นและตาของเด็กนั้นหายเขทันทีอย่างอัศจรรย์ เมื่ออาจารย์เห็นตาของเด็กหายเขทันทีก็หลุดคำอุทานออกมาอย่างไม่รู้ตัวว่า “ไม่น่าเชื่อเลย” ทันทีที่สิ้นเสียงของอาจารย์ ตาของเด็กจึงกลับไปเป็นตาเขเหมือนเดิม อาจารย์เสียใจมากอธิษฐานขอโทษพระเจ้าพร้อมกับวางมืออธิษฐานใหม่อยู่นานครึ่งชั่วโมง ตาของเด็กจึงหายเขและกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง

“เพราะสัตว์เดียรัจฉานทุกชนิด ทั้งนก งู และสัตว์ในทะเลก็เลี้ยงให้เชื่องได้ และมนุษย์ก็ได้เลี้ยงให้เชื่องแล้ว

แต่ลิ้นนั้นไม่มีมนุษย์คนใดสามารถทำให้เชื่องได้ ลิ้นเป็นสิ่งชั่วซึ่งยับยั้งไม่ได้ และเต็มไปด้วยพิษร้ายถึงตาย”‭‭ ยากอบ‬ ‭3:7-8‬ ‭KJV‬
Photo

Post has attachment
เส้นทาง one way church thailand.
http://youtu.be/_r6lEN8igsU

Post has attachment
รวยด้วยการค้าที่ไม่ต้องขาย
 ไม่ต้องลงทุน มีรายได้เดือนละแสนบาทอย่างง่ายๆ ไม่ทำให้งานประจำเสียหาย เราเป็นธุรกิจจริงที่ไม่มีเชื้อไวรัสของระบบขายตรง หรือ MLM ( มันหลอกมึง) แอบแฝงอยู่ www.028884000.com , โทร 08-88851018-9   LINE ID : 028884888
 ( เปิด24ชม. เปิดรับแฟรนไชน์ฟรีทุกจังหวัด )
 
บริษัทนาโนไวท์(ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในวงการก่อสร้าง ซ่อมแซม อาคารแตกร้าว รั่วซึม ทรุด ไฟฟ้า ประปา แอร์ ทาสี เคลือบดาดฟ้า หลังคา กันรั่ว กันร้อน รับทำบ่อปลาคาร์ฟ สระว่ายน้ำ รั้วสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม ถมที่ ผลิตบ้านทั้งหลังเสร็จจากโรงงาน รับสร้างบ้านโฟม มหัศจรรย์ไม่ติดไฟ ต้นทุนต่ำ
 
บริการ รับกำจัดและป้องกันปลวก มด แมลงสาบ เห็บหมัด ตะขาบ งู หนู นกพิราบ ยุง มอด เพลี้ย หนอน ตะกวด ฯลฯ เราเป็นผู้ริเริ่มต่อต้านการใช้ยาฆ่าแมลงและสารหนู-ไซยาไนท์คลอเดน ฟิโปรนิล อาเจด้า เรนเนตในการกำจัดปลวกและฉีดพืช ผัก ผลไม้ ปลาเค็ม ปลาร้า ฯลฯ
ธุรกิจที่เราทำมีตลาด มูลค่าหลายหมื่นล้านบาทต่อปี มีผู้ให้บริการด้านนี้ น้อยมาก ช่างส่วนใหญ่ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ จึงกำจัดแล้วหายชั่วคราว กลับมาใหม่เหมือนเดิมไม่จบไม่สิ้น และค่าบริการแพงมาก เป็นการค้าเกินกำไร  และส่วนใหญ่ปลวกไม่หายแต่ช่างปลวกมักจะหายแทนปลวก ลูกค้าส่วนใหญ่ถูกเอาเปรียบ แม้ช่างจะมาแก้งานให้แทบทุกเดือนแต่ไม่ยอมหายขาดถาวร
 
เปิดจองสัมปทานเขตการค้า .NANOWHITE”
www.028884000.com , โทร 08-88851018-9
LINE ID  : 028884888 โทรฟรี24ชั่วโมง
      ศูนย์รวมช่างมืออาชีพรับงานจากร้านค้าทั่วประเทศ รับซ่อมงานจากผู้รับเหมาก่อสร้าง รับประกันไม่ทิ้งงาน
      ในการสร้างบ้าน อาคารสูง โรงงาน และการทำธุรกิจซ่อมแซมบ้าน อาคารแตกร้าว รั่วซึม ทรุด ทาสี ไฟฟ้า ประปา ลอกท่อน้ำอุดดัน แอร์ หลังคารั่ว ดาดฟ้าซึม กำจัดหนู นกพิราบ ยุง มด แมลงสาบ งู ตะกวด ปลวก มด เชื้อรา กลิ่นเหม็น ร้อน เสียงดัง
      ผู้รับเหมาส่วนใหญ่จะมีปัญหาเรื่องช่างไม่เก่ง ไม่ใช่มืออาชีพ ทำแล้วไม่หายขาด ซ่อมแล้วซ่อมอีก ค่าใช้จ่ายบานปลายเกินงบ
บ้าน อาคารสูง โรงงาน ที่สร้างเสร็จแล้วจะมีปัญหาตามมาไม่รู้จบ ทั้งๆที่ทุกอาคารมีสถาปนิก วิศวกร โฟร์แมน ผู้รับเหมา คอยควบคุมงานตั้งแต่เริ่มสร้างจนงานเสร็จ
     
      รวยโดยไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องเสี่ยง ไม่ต้องเปิดบริษัทเอง ไม่ต้องมีช่างเอง ท่านมีหน้าที่เพียงบริหารเขตสัมปทานการค้า ดูแลพนักงานส่งใบโฆษณาถึงบ้านทุกหลัง ทุกซอย ดูทุกๆคำค้นหาบน google,line ทุกๆวันจะมีช่างถ่ายรูปส่ง line มาถึงคอมพิวเตอร์ หรือ มือถือของท่าน ให้ท่านทราบว่าในแต่ละวัน มีสื่อโฆษณาส่งถึงทุกบ้าน รถทุกคัน วันละกี่รายและมีโทรศัพท์กลับมาวันละกี่สาย
      รายได้ของท่านจะเพิ่มขึ้นทุกเดือน เพราะทุกๆวันจะมีคนรู้จักระบบของNANOWHITEมากขึ้นๆ คนส่วนใหญ่จะเก็บโฆษณาของเราไว้ เพราะบ้านที่เคยมีปัญหาจ้างช่างซ่อมแซมบ้าน และกำจัดปลวก แมลง หนู นก จิ้งจก งู ตะกวด มอด เชื้อรา งู เพลี้ย หนอน หมาแมวจรจัด แมลงวัน ยุง แมลงหวี่ แมลงสาบ มดเหม็น กระรอก ไส้เดือน กลิ่นเหม็น บ้านร้อน หลังคารั่ว ดาดฟ้ารั่วซึม บ่อปลาคาร์ฟ แตกร้าวรั่วซึมทรุด อาคารทรุด ฯลฯ ทุกปัญหาช่างส่วนใหญ่แก้หายเพียงไม่นานก็กลับมามีอาการเดิมอีก โดยเฉพาะการกำจัดปลวก ช่างปลวกต้องมาบริการทุกเดือน บางระบบ เช่น เหยื่อล่อปลวก ช่างต้องมากำจัดให้แทบทุกอาทิตย์ แต่ไม่มีวี่แววว่าปลวกจะหายขาด ในที่สุดช่างปลวกจะหายแทนปลวกแทบทุกราย จะฟ้องร้องก็หาไม่เจอ เพราะเป็นบ้านเช่าเล็กๆในชุมชนแออัด หรืออยู่ในอพาสเมนต์ถูกๆ แม้จะไม่หนีหายก็ฟ้องร้องไม่คุ้ม เพราะธุรกิจกำจัดปลวกลงทุนแค่ไม่มีพันบาทเท่านั้น รถก็ผ่อนส่งหรือเช่ามาใช้งาน การฟ้องร้องในระบบกฎหมายแบบไทยๆไม่เคยคุ้มเลย
      จากปัญหาสารพัดที่เกิดจากการจ้างบริษัทที่รับประกันว่า กรณีไม่หายจะมาทำให้ใหม่ทุกเดือน โอกาสเป็นของ NANOWHITE ผู้เป็นมืออาชีพที่กล้ารับประกันทำแล้วหายขาดถาวรตลอดอายุของอาคาร กรณีทำแล้วไม่หาย ยินดีคืนเงินทั้งหมด     ยินดีลดราคาลง50%จากที่ท่านไปสืบมาจากที่อื่นwww.028884000.com , โทร 08-88851018-9ID LINE : 028884888 เปิดจองสัมปทานเขตการค้าทุกจังหวัด24ชั่วโมง
 
      เชิญพิสูจน์เรื่องต่อไปนี้ก่อนร่วมงานกับเรา เรากล้าท้าพิสูจน์ว่าในวงการก่อสร้าง กำจัดปลวก แมลง สัตว์รบกวน การซ่อมแซมบ้าน โรงแรม โรงงาน หน่วยราชการ โรงเรียน โกดัง คลังสินค้า เรือ เครื่องบิน มักจะมีปัญหาช่างทั่วไปไม่สามารถแก้ปัญหาดังกล่าวให้หายขาดถาวร...
เริ่มจากการสำรวจดูบ้านหรืออาคารที่ท่านพักอาศัยอยู่ จะพบว่าทุกจุดที่มีการต่อเติมใหม่ เช่นหน้าบ้าน ข้างบ้าน หลังบ้าน ครัว จะต้องมีปัญหาอาคารทรุดจนน่าเกลียด ผนังอาคารแตกร้าว รั่วซึม รอบๆบ้านดินและพื้นทรุดจนเห็นโพรงใต้บ้าน บ่อปลาคาร์ฟ ก็มีปัญหารั่วซึม น้ำไม่ใสตลอดปี ชั้นบนบ้านร้อนเปลือง แอร์ ท่อน้ำอุดตัน
บริษัทกำจัดปลวกจะวางระบบท่อเคมีใต้พื้นอาคารสร้างใหม่ทุกหลัง แสดงว่าบริษัทกำจัดปลวกนั้น ไม่เก่งพอที่จะกำจัดให้หายขาดถาวรตลอดอายุของอาคาร จึงต้องวางระบบท่อปลวก เพื่ออัดสารพิษ ยาฆ่าปลวกเข้าท่อทุกๆเดือน หากบริษัทไหนขี้เกียจมากๆจะเปลี่ยนจากทุกเดือนมาเป็นปีละครั้ง บ้านนั้นจะมีปลวกเกิดขึ้น ต้องให้ช่างมากำจัดปลวกให้แทบทุกเดือน
ปัญหาเรื่องหนู นกพิราบ งู แมลงสาบ มด ยุง แมลงหวี มอด เพลี้ย โรงงาน คลังสินค้า และโรงแรม บ้านส่วนใหญ่ก็มีปัญหาที่เกิดจากการจ้างบริษัทที่รับกำจัดแมลง ทำแล้วไม่เคยหายขาด
 
ทุกปัญหาที่เกิดขึ้นมีลูกค้ามากมายมหาศาล เมื่อเห็นโฆษณา NANOWHITE มีรับประกันหายขาดถาวร เราไม่เลี้ยงไข้ลูกค้าเด็ดขาด ใครทำไม่ได้ เราทำได้ ราคาค่าบริการในท้องตลาดค้ากำไรเกินควร แม้เราจะลด50%จากราคาที่ลูกค้าเคยจ้างก็ยังมีกำไรมากกว่า90%ของยอดเงินที่เก็บได้
www.028884000.com , ID LINE : 028884888
โทร 08-88851018-9 มีสาขาทุกจังหวัดทั่วไทย
      ทุกธุรกิจของ NANOWHITE มีต้นทุนที่ต่ำกว่าท้องตลาดหลายเท่า เรามีเทคโนโลยีของเราเองที่สามารถแก้ปัญหาที่ระบบทั่วไปทำแล้วไม่หายขาดถาวร
      เพียงท่านสามารถทำให้คนไทยทุกคนทั่วประเทศ ทราบว่า อย่าจ้างซ่อมบ้าน สร้างบ้าน ต่อเติม ซ่อมหลังคา ดาดฟ้ารั่วซึม จ้างกำจัดปลวก แมลงสัตว์รบกวนทุกชนิด โดยเด็ดขาด หากบริษัทนั้นไม่สามารถพิสูจน์ และมีเอกสารทางราชการมาให้ดูก่อนจ้าง
      รวยด้วยธุรกิจมหัศจรรย์ที่ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องขาย ไม่ต้องหลอกเพื่อนๆมาทำระบบขายตรง หรือชื่อเดิม คือ MLM(มันหลอกมึง)(มึงหลอกมัน)
www.028884000.com , ID LINE : 028884888
โทร 08-88851018-9 มีสาขาทุกจังหวัดทั่วไทย
      บริษัท นาโนไวท์(ประเทศไทย) จำกัด ทำธุรกิจรับสร้างบ้านทั้งหลังด้วยเทคโนโลยีแม่พิมพ์ต้นทุนต่ำ สร้างเสร็จทั้งหลังจากโรงงาน และรับเหมาต่อเติมบ้านโดยไม่ต้องตอกเสาเข็ม ราคาถูกกว่าท้องตลาด2-3เท่า รับซ่อมอาคารแตกร้าว รั่วซึม ทรุด เอียง บ่อปลาคาร์ฟน้ำไม่ใส เคลือบดาดฟ้า หลังคารั่วซึม ร้อน กำจัดนกพิราบด้วยเหยี่ยวเวหา กำจัดหนูด้วยเหยี่ยวเวหา นกฮูก นกเค้าแมว แมวป่า กำจัดเห็บ หมัด ปลวก มด แมลงสาบ ตัวเรือด ไรฝุ่น แมลงหวี่ แมลงมุม เชื้อรา หอยทาก ตะกวด งู ค้างคาว โดยไม่ฆ่า ไม่ใช้สารพิษ ไม่ใช่เหยื่อล่อปลวกที่กำจัดแล้วไม่หายขาดถาวร ทุกธุรกิจลด50% จากราคาที่ท่านสืบมาจากที่อื่นทั่วประเทศ ก็ยังมีกำไรมากพอที่จะทำธุรกิจ รับแฟรนไชน์ทุกจังหวัดทั่วประเทศที่แทบจะไม่มีคู่แข่ง จึงมีงานตลอดปี ทำแทบไม่ทัน กำไรเกือบทั้งหมดของเงินเก็บได้ จึงสามารถกำจัดให้คนยากจนฟรีทุกคน
 
Photo

  เราเป็นชมรมนักธุรกิจตริสเตียนไทย-จีนจากทั่วโลก รับฝากเรื่องของท่านสู่การรวบรวมทุกธุรกิจของคริสเตียน โดยไม่เกี่ยงว่าจะเป็นธุรกิจอะไร จังหวัดไหน เมื่อรวบรวมเสร็จเราจะส่งหนังสือรวมเล่มให้ท่านฟรี เพราะในโลกของธุรกิจ ยังมีคนที่มีกำลังซื้อที่เป็นผู้สุูงอายุที่ไม่ใช้กูเกิล LINE  FACEBOOK GOOGLE และบางคนอาจหาท่านไม่เจอ ชมรมนี้ยินดีรับเป็นศูนย์กลางรับถวายสิ่งของ-บริการ-ให้ยืมที่ดิน-เครื่องจักร-บ้านแก่งานของพระเจ้า โดยท่านสามารถถวายโดยตรงกับผู้รับใช้ของพระเจ้า ใครมีชื่อที่อยู่ของพี่น้องที่ทำธุรกิจอยู่หรือต้องการความช่วยเหลือด้านการเงินหรือหางานทำ อยากมีธุรรกิจของตนเองและเชื่อว่าไม่มีโฆษณา ไม่ค่อยมีใครรู้จัก ส่งข้อมูลให้เราด้วย
          บริษัทนาโนไวท์ ( ประเทศไทย  ) จำกัด โทร 08-88851030-40 LINE ID : WHITE0800803751 WWW.WHITE-CHRISTIAN.COM
          เราเป็นบริษัทรับกำจัดปลวก แมลงและสัตว์รบกวนทุกชนิดโดยไม่ฆ่า แต่หายขาดถาวร เป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจากภาครัฐบาลไทยและต่างประเทศว่าสาร QCS ไม่ใช่สารพิษ ไม่ใช่ยาฆ่าแมลง แต่มีผลทำให้ปลวกงานหยุดสร้างเอ็นไซน์สำหรับย่อยไม้ ทำให้การเจาะทำลายไม้ช้าลงทุกวัน จนหยุดเจาะไม้ใน 7-14 วัน
นางพญาปลวกจะหยุดวางไข่ ไม่มีปลวกตัวใหม่เกิดขึ้นอีกต่อไป ส่วนปลวกงานนับแสนๆตัวที่ยังอาศัยอยู่ในรังปลวกใต้พื้นอาคารจะสูญเสียน้ำในตัวปลวกค่อยๆแห้งตายตามอายุขัยของปลวกที่มีชีวิตที่สั้นมาก ส่วนใหญ่จะตายภายใน21-28 วัน ทำให้ปลวกหายขาดถาวรตลอดอายุของอาคารสร้างใหม่
         บริษัทกำจัดปลวกคริสเตียนส่วนใหญ่ เราเป็นผู้ถ่ายทอดเทคโนโลยีนี้ให้ และกำชับเสมอว่าอย่าแอบนำยาฆ่าแมลงไปใฃ้กำจัดปลวก เพราะบาปมากๆ ทุกคนในบ้านจะอายุสั้น เกิดโรคร้ายที่รักษายาก และห้ามเด็ดขาดในเรื่องการหากินกับเรื่องพระเจ้า ต้องกำจัดปลวกให้ผู้รับใช้พระเจ้าฟรี  ทำให้โบร์ถ-โรงเรียน-โรงพยาบาล-สถานเลี้ยง

Post has attachment
เรียนพี่น้องคริสเตียนทุกท่าน ทั่วประเทศ ผมเป็นคริสเตียนที่เชื่อพระเจ้ามากๆ ให้พระเจ้าเป็นหนึ่งในชีวิตเสมอ โดยเฉพาะเรื่องการไม่หากินค้ากำไรกับศาสนสถานของพระเจ้า เรารับกำจัดปลวกให้ทุกโบร์ถ-ทุกคนที่ทำงานกับโบร์ถ โรงเรียน-โรงพยาบาลของคริสเตียนฟรีๆๆๆๆๆๆและทุกเรื่องที่ทำจะต้องนึกอยู่เสมอว่าพระเจ้าทรงทอดพระเนตรมองเราอยู่ตลอดเวลา เราจะต้องไม่ปกติกระะทำผิด ความดีรู้แล้วไม่ยอมทำถือว่าเป็นบาป ผมจะไม่ทำศาสนกิจเพื่ออวดคนอื่น การทำความดีไม่ต้องโอ้อวดให้สาธารณะชนทราบ  ทุกคนทุกศาสนาที่เป็นพี่น้องผู้ร่วมศัทราในพระเจ้าที่เที่ยงแท้เพียงพระองค์เดียว เป็นผู้ที่เราต้องคอยช่วยเหลือเป็นพิเศษ ไม่โกง ไม่หักหลังพี่น้องของพวกเราโดยเด็ดขาด บ่อยครั้งที่ผมท้อใจมากๆที่ผมช่วยเหลือพี่น้องของพวกเรา แต่พวกคนเหล่านี้กลับหักหลังหลอกเอาเงินเราไป ออกไปทำธุรกิจแข่งกับเรา แย่งลูกค้าเรา ส่งพนักงานขายไปของานกำจัดปลวกจากโบร์ถต่างๆอ้างว่าหาทุนสร้างโบร์ถ และบังอาจนำความรู้ที่ได้ไปหากินกับบ้านผู้รับใช้พระเจ้าแม้แต่โบร์ถก็ยังไปเก็บเงินทั้งๆที่เบิกของและค่าแรงจากเราว่าจะไปทำให้โบร์ถฟรีๆ เห็นพฤษติกรรมแบบนี้แจ้งเราด้วย พวกนี้ไม่ใช่คริสเตียน แต่หลอกพวกเราว่าเป็นบริษัทกำจัดปลวกคริสเตียน สอบถามเราได้ เรามีบัญชีรายชื่อพวกนี้ทุกคน บางคนทำเรื่องแบบนี้ในนามของโบร์ถหรือผู้รับใช้พระเจ้าก็มี ทำให้น่าเชื่อถือมากๆ ใครหากินกับโบร์ถบ้างถามเราได้จะแฉให้หมดและเข้าแย่งลุกค้าด้วยการทำให้บ้านผู้รับใช้ฟรีทุกคนแม้แต่เสมียนหรือภารโรงของโรงพยาบาล-โรงเรียนคริสเตียนก็ถือว่าต้องทำฟรีทั้งนั้นไม่มีข้อยกเว้น ในขณะที่คนที่ไม่เชื่อในพระเจ้าที่ร่วมงานกับเรากลับไม่เคยหักหลัง ไม่เคยโกงเรา ถ้อแท้ใจมากๆ บริษัทนาโนไวท์ ( ประเทศไทย  ) จำกัด  โทร /  LINE ID : 028884888  โทร./ www.028884000.com  โทรสายด่วนตลอด 24 ชั่วโมง 08-88851030-40 www.white-christian.com

เรื่องช่วยกันแชร์ ช่วยกัยส่งต่อ ช่วยกันพิมพ์ไปติดตามโบร์ถเพื่อไม่ใช้พวกเราถูกหลอกเรื่องการจ้างกำจัดปลวก กำจัดพวกคริสเตียนที่หากินกับโบร์ถคริสเตียน บริษัทนาโนไวท์( ประเทศไทย ) จำจัด โทร.08-88851030-40 , www.white-christian.com เป็นบริษัทกำจัดปลวกคริสเตียนบริษัทแรกของประเทศไทย คริสเตียนที่ทำอาชีพกำจัดปลวกแทบทุกบริษัทมาจากความช่วยเหลือแบบให้เปล่าจาก NANOWHITE GROUP คนเหล่านี้รวยจากการที่เรามีนโยบายช่วยเหลือพื่น้องตริสเตียนให้มีอาชีพที่มีกำไรวันละนับแสนๆบาทอย่างง่ายดาย แต่ทุกคนต้องรับปากเราว่าจะไม่หากินกับพระเจ้าโดยเด็ดขาด ทุกอย่างต้องฟรีเท่านั้นเพราะพวกคุณก็มีรายได้จากการเป็นคริสเตียน ทำให้เรามอบโอกาศให้คุณ อย่าให้เราจับได้ว่าคุณไปกำจัดปลวกให้ผู้รับใช้พระเจ้าและพนักงานที่ทำงานกับโบร์ถ -โรงเรียน-โรงพยาบาลของคริสเตียนแล้วแอบคิดเงินพวกเขา เราจับได้เลิกคบกัน จะประจานให้ทั่วไทย
เรียนพี่น้องคริสเตียนทุกท่าน ทั่วประเทศ ผมเป็นคริสเตียนที่เชื่อพระเจ้ามากๆ ให้พระเจ้าเป็นหนึ่งในชีวิตเสมอ โดยเฉพาะเรื่องการไม่หากินค้ากำไรกับศาสนสถานของพระเจ้า เรารับกำจัดปลวกให้ทุกโบร์ถ-ทุกคนที่ทำงานกับโบร์ถ โรงเรียน-โรงพยาบาลของคริสเตียนฟรีๆๆๆๆๆๆและทุกเรื่องที่ทำจะต้องนึกอยู่เสมอว่าพระเจ้าทรงทอดพระเนตรมองเราอยู่ตลอดเวลา เราจะต้องไม่ปกติกระะทำผิด ความดีรู้แล้วไม่ยอมทำถือว่าเป็นบาป ผมจะไม่ทำศาสนกิจเพื่ออวดคนอื่น การทำความดีไม่ต้องโอ้อวดให้สาธารณะชนทราบ  ทุกคนทุกศาสนาที่เป็นพี่น้องผู้ร่วมศัทราในพระเจ้าที่เที่ยงแท้เพียงพระองค์เดียว เป็นผู้ที่เราต้องคอยช่วยเหลือเป็นพิเศษ ไม่โกง ไม่หักหลังพี่น้องของพวกเราโดยเด็ดขาด บ่อยครั้งที่ผมท้อใจมากๆที่ผมช่วยเหลือพี่น้องของพวกเรา แต่พวกคนเหล่านี้กลับหักหลังหลอกเอาเงินเราไป หลอกให้เราซื้อรถให้ในชื่อของเขาแล้วเชิดหนีไป ตกลงกันว่าจะแบ่งกำไรให้เรา 50% พอทำธุรกิจร่ำรวยแล้ว โกงเราทันที แล้วออกไปทำธุรกิจแข่งกับเรา แย่งลูกค้าเรา ส่งพนักงานขายไปของานกำจัดปลวกจากโบร์ถต่างๆอ้างว่าหาทุนสร้างโบร์ถ บริษัทนาโนไวท์( ประเทศไทย ) จำจัด โทร.08-88851030-40 , www.white-christian.com บางคนบังอาจนำความรู้ที่ได้ไปหากินกับบ้านผู้รับใช้พระเจ้าแม้แต่โบร์ถก็ยังไปเก็บเงินทั้งๆที่เบิกของและค่าแรงจากเราว่าจะไปทำให้โบร์ถฟรีๆ เห็นพฤษติกรรมแบบนี้แจ้งเราด้วย พวกนี้ไม่ใช่คริสเตียน แต่หลอกพวกเราว่าเป็นบริษัทกำจัดปลวกคริสเตียน สอบถามเราได้ เรามีบัญชีรายชื่อพวกนี้ทุกคน บางคนทำเรื่องแบบนี้ในนามของโบร์ถหรือผู้รับใช้พระเจ้าก็มี ทำให้น่าเชื่อถือมากๆ ใครหากินกับโบร์ถบ้างถามเราได้จะแฉให้หมดและเข้าแย่งลุกค้าด้วยการทำให้บ้านผู้รับใช้ฟรีทุกคนแม้แต่เสมียนหรือภารโรงของโรงพยาบาล-โรงเรียนคริสเตียนก็ถือว่าต้องทำฟรีทั้งนั้นไม่มีข้อยกเว้น ในขณะที่คนที่ไม่เชื่อในพระเจ้าที่ร่วมงานกับเรากลับไม่เคยหักหลัง ไม่เคยโกงเรา ถ้อแท้ใจมากๆ บริษัทนาโนไวท์ ( ประเทศไทย  ) จำกัด  โทร /  LINE ID : 028884888  โทร./ www.028884000.com  โทรสายด่วนตลอด 24 ชั่วโมง 08-88851030-40 www.white-christian.com

พระเจัาอนุญาติให้สิ่งเลวร้ายเกิดขึ้นเพื่อให้ทุกคนที่เชื่อได้เห็นความยิ่งใหญ่ของพระองค์

Post has attachment
พี่น้องทั้งหลาย อย่าได้นิ่งเฉย
Photo

โอ ขอบคุณพระเจ้า
Wait while more posts are being loaded