Post has attachment
Thịt ở đây được hấp chứ không phải luộc như những nơi khác, nên thịt ngọt và mềm thơm hơn. Ba rọi rút xương có nạc có mỡ ăn rất đã, tui đặc biệt thích món ba rọi muối sả hấp ở đây, đậm đà hơn rất nhiều.
DC: Bánh tráng thịt heo QUỲNH ĐẠI LỘC - 176 NGUYỄN HOÀNG
https://www.youtube.com/watch?v=z2Qh_3aqJUE&t=23s

Post has attachment
Cuốn 1 miếng bánh tráng với thịt heo, rau sống, chấm vào mắm nem đậm đà đã được pha sẵn ớt, tỏi. Vị ngon không cưỡng nỗi. 

@ Quỳnh Đại Lộc - 108 Yên Bái, Đà Nẵng
Photo

Post has attachment
Ở đây phục vụ đặc sản BÁNH TRÁNG THỊT HEO ĐẠI LỘC với giá chỉ có 35.000 đồng/phần. Thịt heo được chọn lọc từ những phần ba chỉ ngon nhất và được mang ra từ Đại Lộc.

@ Bánh tráng thịt heo Quỳnh Đại Lộc - 108 Yên Bái, Đà Nẵng
Photo

Post has attachment
Review của khách: 
Quán ngay gần công ty nên mình thường xuyên ghé ăn trưa ở đây. Đồ ăn và giá cả cực kỳ hợp lý, hình như là 35k/phần thì phải, lúc nào cũng no căng bụng đi về. Thịt heo ba chỉ thơm, có nạc có mỡ, không ngấy. Rau thì khỏi chê luôn, chưa đi quán nào mà có đầy đủ rau như ở đây, có mấy loại rất lạ, nghe cô chủ nói là lấy ở quê ra. Thêm điểm cộng cho bồn rửa tay và kẹo miễn phí ..... ăn cho thơm tho rồi mới về.
Photo

Post has attachment
Thơm ngon đến lát thịt cuối cùng. Mời ACE ghé quán QUỲNH ĐẠI LỘC tại 108 YÊN BÁI, Đà Nẵng để thưởng thức đặc sản bánh tráng thịt heo Đại Lộc nhé.
Call 0976 825 744 or 0905 989 655 để được ship tận nơi khi order từ 2 phần trở lên (tùy theo xa gần mà có thể freeship hoặc phí từ 5-15k nhé). 
Photo

Post has attachment
Review của khách sau khi thưởng thức món ăn tại QUỲNH ĐẠI LỘC

"Thấy review bảo quán này ngon mà có nhiều loại rau lạ nên đi ăn thử. Y luôn, nhìn dĩa rau mà toàn những loại rau chi mà lạ ghê. Đủ loại rau, đa dạng, tươi xanh ngon. Mắm vừa ăn, thịt heo và bánh tráng chất lượng. Quán bình dân nhưng trang trí rất dễ thương, sạch sẽ. Có mấy chị bé nhân viên phục vụ cực nhiệt tình, thân thiện luôn. Gọi tùm lum thứ mà rất dễ chịu Biểu tượng cảm xúc grin Gọi bánh tráng thêm mà không tính tiền. Không biết có được gọi rau thêm không nữa, Sẽ còn ghé quán dài dài " 
Photo

Post has attachment
Rau tươi ngon, sạch sẽ và rất đa dạng mang lại cho quý khách một bữa ăn thật ngon miệng và an toàn. 

@ Quỳnh Đại Lộc - 108 Yên Bái, Đà Nẵng
Photo

Post has attachment
Đây là fanpage của quán nhé, mời ACE ghé qua ủng hộ. 
Wait while more posts are being loaded