Post has attachment
Căn hộ Ehome 4 Bắc Sài Gòn - Bí quyết chọn căn hộ giá rẻ

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều luồng thông tin như: giá nhà đã chạm đáy chưa, mua nhà rẻ nhưng hóa ra không rẻ, chủ đầu tư bán tháo căn hộ cắt lỗ..v.v đã gây những hoang mang nhất định cho người có nhu cầu mua nhà để ở hiện nay. Tuy nhiên, nếu biết nắm bắt cơ hội, đây chính là thời điểm vàng để bạn có thể sở hữu những căn hộ rất tốt với mức giá vừa phải. Và đâu là bí quyết thông minh để chọn những căn hộ giá rẻ ngay bây giờ?

1. Giá xứng đáng “đồng tiền bát gạo” 

Khó có thể định nghĩa chung chung thế nào là căn hộ giá rẻ bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như: vị trí dự án, vật liệu xây dựng ngôi nhà, các tiện ích đính kèm..v.v. Vì thế chớ nên thấy quảng cáo giá rẻ là vội vàng quyết định mà hãy tìm căn hộ có “giá xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra”. Hãy tìm hiểu kỹ càng hơn về chất lượng vật liệu, hạ tầng khu căn hộ và xác định xem mình cần gì. Hiện nay có những căn hộ giá mềm thật sự chỉ khoảng hơn 600 triệu đã có thể sở hữu căn hộ chất lượng tốt, có công viên, hồ bơi, trường học…ngay trong nội khu và kết nối dễ dàng với hầu hết các quận trung tâm thành phố.

2. Chủ đầu tư uy tín

Hơn lúc nào hết đây là thời điểm bạn phải “chọn mặt gửi vàng”, đừng chóng vánh quyết định mua một căn hộ giá rẻ mà chưa kịp tìm hiểu chủ đầu tư là ai. Trong lúc tình hình tài chính là một dấu chấm hỏi đối với nhiều doanh nghiệp bất động sản thì việc chọn một chủ đầu tư có tiềm lực mạnh, uy tín với cam kết giao nhà đúng hẹn, và kinh nghiệm phát triển thành công những dự án tương tự thật sự rất cần thiết. Để kiểm chứng, bạn hãy tìm hiểu những sản phẩm trước đó của chủ đầu tư, đặc biệt là những sản phẩm đã được xã hội đón nhận và dành được những chứng nhận đánh giá của các tổ chức uy tín như: Hiệp hội Bất động sản TPHCM, Bộ xây dựng…

3. Được hỗ trợ bởi những ngân hàng uy tín.

Có một lý do rất lớn khiến bạn có thể dành niềm tin cho chủ đầu tư khi họ bắt tay được cùng những ngân hàng uy tín để hỗ trợ cho khách hàng vay mua nhà. Trong thời điểm hiện tại, các ngân hàng sẽ thẩm định hết sức kỹ càng và cân nhắc khi hợp tác với các doanh nghiệp BĐS. Chỉ những doanh nghiệp thực sự có khả năng, tiềm lực ngân hàng mới góp sức cùng họ tạo điều kiện an cư cho khách hàng.
Photo

Post has attachment
Căn hộ Ehome 4 nhận nhà chỉ với 100 triệu, hỗ trợ vay gói 30 ngàn tỷ lãi suất 5%/năm cố định 15 năm. Cách trung tâm Quận 1 chỉ 40 phút. Tiện ích đầy đủ: hồ bơi, công viên, siêu thị mini, gym, tennis... Hotline: 0909593305
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-07-11
5 Photos - View album
Wait while more posts are being loaded