Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
TIN HOT: XỬ LÝ KHÍ THẢI Xe Đầu Kéo Mỹ Maxxforce khoét lỗ thì sẽ ra sao?

Câu hỏi được khách hang luôn đặt ra là có làm sao không? và sẽ như thế nào

tôi xin giải thích theo nguyên tắc của động cơ Maxxforce là hồi khí xả trộn với khí tươi quay lại buồng đốt động cơ,.. chính vì vậy việc xử lý như ở Việt Nam là "đục" 01 lỗ trên bộ lọc làm cho áp suất hồi vào bộ hồi áp (gọi là Tuborcharger) yếu đi và làm cho bộ Tuborcharger phải luôn luôn hoạt động quá tải và khi đó sẽ rất nóng và bộ làm mát coo...lant sẽ phải hoạt động quá tải theo và nước làm mát lúc nào cũng nóng,... ở nhiệt độ cao trong thời gian dài sẽ nhanh dẫn đến tình trạng bục thủng két làm mát và làm hỏng bộ tăng áp. Thiết bị có bền phải hoạt động trong điều kiện bình thường chứ hoạt động quá tải liên tục chắc chắc là phải hỏng. khi bục két làm mát hoặc tăng áp thì nước bẩn, nước làm mát hoặc dầu hoặc vật liệu hỏng từ Tuborcharge đi vào động cơ và xinh ra khỏi đen, khói trắng, ì máy và dẫn đến làm hỏng máy và bể máy.

Việc này tùy thuộc vào từng xe mà bộ tăng áp và bộ làm mát sẽ hỏng trong bao lâu, thường thì 3-6 tháng, lâu thì 8-12 tháng,... Chính vì thế, ngay từ đầu khi khoan lỗ xong, xe chạy được bình thường, có khí có "bốc" hơn bình thường vì do bộ Tuborcharge làm việc quá công suất nên khách hàng nghĩ là đã xử lý được triệt để... tuy nhiên, khi chạy trở các container nặng,... nên dốc hoặc một thời gian 3 - 12 tháng thì bộ Tuborcharger và làm mát sẽ hỏng và sẽ xuất hiện những hiện tượng trên như các khách hàng đã thấy về khói và bể máy. Đi kèm hiện tượng này là xe rất hao xăng >44 lít/ 100km trong khi đó theo điều kiện thường xe chỉ có 28 lít/100km

Với giải pháp của hãng International, nhà máy phải có thiết bị thay thế mới và loại bỏ hoàn toàn khí của chính hãng để đảm bảo áp suât hồi vào bộ Tuborchager không được thay đổi rồi họ phải điều chỉnh lại quy trình vận hành động cơ một cách tối ưu loại bỏ hoàn toàn cảm biến khí thải (khi đó có thể cắt, tháo hoàn toàn bộ cảm biến) và quan trọng nhất và theo tiêu chuẩn khắt khe và nghiên cứu của hãng International là máy sẽ phải hoạt động đảm bảo 100% như ban cũ, không thay đổi gì nguyên lý của xe. Thực chất ra đây là giải pháp cũ của hàng vì đó là của những xe trước 2007 khi chính phủ mỹ chưa yêu cầu lắp bộ cảm biến khí thải theo xe thôi.

Chi tiết LH: 0966009966

https://www.facebook.com/xetaidaukeo/posts/460126647505744
Photo

Post has attachment

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TIẾN THÀNH
UY TÍN & CHẤT LƯỢNG & GIÁ RẺ
 THI BẰNG LÁI XE A1: Trọn gói 245k, cam kết không phát sinh thêm chi phí.
• Có lịch thi hàng tuần.
• Làm thẻ nhựa với 150k.
 THI BẰNG LÁI XE B2: Trọn gói 5.9tr, cam kết không phát sinh thêm chi phí.
• Giảm gía trực tiếp 500k cho cá nhân hoặc nhóm 3 học viên.
• Giảm tiếp 200k/1 học viên  nếu học nhóm 5 học viên.
• Học trong vòng 3 tháng.
• Có xe đưa rước đi học thực hành tại khắp thành phố.
• Cam kết đảm bảo đầu ra.
Mọi thắc mắc vui long SMS SĐT  0973 766 490 ( gặp Lê Tiến) để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!
Web: http://daynghelaixetienthanh.edu.vn

Một số điều lưu ý quan trọng khách hàng cần quan tâm tìm hiểu khi mua xe đầu kéo mỹ mà bạn nên biết và đặt các câu hỏi:

1. Tại sao lại là Xe Đầu Kéo Mỹ cũ?

Xe Đầu kéo Mỹ mới 100% rất là đắt tiền, giá trị đắt tương đương với 1 chiếc xe Bentley mới hoặc Rolls Royce mới (giá khoảng hơn 200 nghìn USD) do những tiện ích, công nghệ và độ bền của xe thực sự là nhất trên thế giới. Ở Việt Nam khách hàng phù hợp lựa chọn Xe Đầu Kéo Mỹ cũ hơn vì giá trị phù hợp với túi tiền của khách hàng Việt Nam, chỉ rẻ bằng ½ giá trị xe đầu kéo Hàn Quốc và Nhật Bản,.. trong khi xe cũ chất lượng và độ bền so với xe mới của Hàn Quốc và Nhật Bản vẫn còn hơn rất nhiều. Xe Đầu Kéo Mỹ được Chính phủ Việt Nam cho nhập trong vòng 5 năm sử dụng, do đó chất xe vẫn đảm bảo được 80-90% do việc sử dụng bên Mỹ điều kiện rất tốt. Như các bạn cũng đã biết chúng ta nhập khẩu rất nhiều xe ô tô du lịch đã qua sử dụng của Mỹ và về Việt Nam vẫn gần như mới và bán cũng rất chạy.

2. Lựa chọn loại xe Freightliner hay xe International cũ?

Trước đây khách hàng thích mua loại Freightliner nguyên nhân chính là do khách hàng muốn mua máy Detroit và do linh kiện máy Detroit dễ mua và sữa chữa ở Việt Nam. Trước 1997, khi nghe đến đầu kéo mỹ, đầu ngao thì 100% dân lái xe chỉ biết đến thương hiệu International (được gọi là Xe In tẹc, Xe ngao) loại xe được đánh giá là có thiết kế đẹp nhất tại Mỹ và luôn đi trước thiết kế với các hãng xe khác. Hiện nay, International đã chỉ định Hoàng Huy là đại lý chính hãng tại Việt Nam chuyên cung cấp Xe tải, đầu kéo, dịch vụ sửa chữa và linh kiện,… chính vì vậy, lượng xe International tại Việt nam đã tăng mạnh trong những năm gần đây và trở nên thông dụng tại Việt Nam vì có thể dễ dàng sửa chữa và mua các linh kiện của xe International.

3. Tại sao giá Xe Đầu Kéo Mỹ Cũ Việt Nam lại có nhiều giá rất khác nhau và không thể có giá niêm yết?

- Về nguồn gốc xe: Xe Đầu Kéo Mỹ Cũ nhập về Việt Nam nếu không nhập Chính hãng sẽ có nhiều nguồn khác nhau, Xe từ nguồn Canada môi trường tuyết người Canada dải muối ra đường để tan băng và sẽ làm cho những xe từ Canada xuống cấp rất nhanh và giá trị rất là rẻ. Ngoài ra, xe không chính hãng sẽ không thể kiểm soát về chất lượng, sẽ có những xe bị tai nạn, bị hỏng được đưa về Việt Nam và sửa chữa bán với giá rất rẻ,…

- Về cách vận chuyển xe: Xe Đầu Kéo Mỹ Cũ không nhập chính hãng chỉ nhập số lượng nhỏ lẻ từ 10 – 20 xe nên cách tiết kiệm nhất là cắt nóc xe, cắt dây điện, tháo cabin,… một số trường hợp tháo cả động cơ và cho vào Container để vận chuyển về Việt Nam để giảm chi phí và để cho nhanh. Việc vận chuyển này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cả xe, ảnh hưởng đến hệ thống điện thông minh của xe khi vận hành tại Việt Nam dẫn tới chi phí sửa chữa hàng năm sẽ là rất tốn kém. Với xe Chính hãng International nhập khẩu số lượng lớn và theo tiêu chuẩn của hãng sẽ vận chuyển nguyên chiếc tuy chi phí có thể cao hơn chút ít, nhưng sẽ đảm bảo chất lượng của xe về hệ thống, về điện thông minh của xe đầu kéo mỹ

- Về option và trang thiết bị kèm theo xe: khách hàng khi lựa chọn mua xe cần phải tìm hiểu kỹ về loại xe cần mua: loại 1 cầu hay 2 cầu? loại cầu nhanh hay cầu chậm? xe số sàn hay số bán tự động? xe đầu cao 2 giường hay đầu trung 1 giường? xe có vành alumin toàn bộ hay không? Xe có vè quây bậc bước nên xuống hay không? Xe km cao hay thấp (cao >400.000 miles, thấp chỉ 200.000 – 300.000 miles),… những yếu tố liên quan nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ có thể sẽ rất bị thiệt, vì mỗi sự khác nhau thì giá trị của xe cũng khác nhau đến 30 triệu vnđ cho mỗi option và trang thiết bị thiếu nêu trên. Nếu không phải là người am hiểu thì nhìn ngoài về xe thấy xe nào cũng giống như xe nào, nhưng thực thế là không phải vậy.

- Về dịch vụ sửa chữa và xử lý khí thải: đối với những xe không chính hãng việc cung cấp những dịch vụ sửa chữa, linh kiện không phải là mối quan tâm của người nhập khẩu bán hàng chính, vì vậy, khi bán xe là người nhập khẩu hết trách nhiệm. Việc xe Đầu kéo mỹ không sử dụng được dầu hàm lượng lưu huỳnh cao là khách hàng tự phải xử lý và tự chịu trách nhiệm. tuy nhiên, người bán hàng tư vấn rằng việc này xử lý rất đơn giản ở bên ngoài, nhưng không phải là khách hàng nào cũng hiểu nguyên lý hoạt động của động cơ xe Đầu Kéo Mỹ và không thể nhận ra được tiềm ẩn hủy hoại động cơ sau khoảng 6 – 12 tháng nếu xử lý phi khoa học như bên ngoài hiện nay. Hiện nay, Toàn Việt Nam chỉ có Hoàng Huy International có thể xử lý được khí thải triệt để, loại bỏ hoàn toàn cảm biến khí thải mà giữ nguyên đúng lý nguyên lý hoạt động của động cơ do hãng International chuyển giao. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin trên mạng bằng cách tìm từ khóa “Xử lý khí thải triệt để” để biết rõ hơn.

4. Tại sao phải sử lý khí thải Xe Đầu kéo Mỹ triệt để và sử dụng được dầu bản tại Việt Nam?

Xe đầu kéo Mỹ sản xuất sau tháng 7/2007 đều phải đáp ứng luật khí thải Mỹ tức động cơ sẽ phải phải có bình lọc khí thải (DPF) và có bộ cảm biến khí thải kết nối với hộp đen (ECM) để điều khiển máy giúp khí thải ra từ máy trong, sạch theo yêu cầu của chính phủ Mỹ. Vì có bình lọc khí thải nên dầu diesel dùng phải có chỉ số lưu huỳnh thật thấp (15ppm). Dù chỉ số lưu huỳnh thấp như thế, những bình lọc khí thải cũng bị nghẹt sau một thời gian hay số km xe đã chạy.

Khi bình lọc khí thải (DPF) bị nghẹt, áp lực khí thải dội ngược trở lại van EGR, sẽ không cho Turbo làm việc máy bị yếu đi như thể bộ tăng áp sẽ bị hỏng, việc này kích hoạt hộp đen tự động tắt máy, khóa không cho máy chạy nữa.

Dầu diesel tại Việt Nam có chỉ số lưu huynh rất cao, trên 1500ppm, nên thời gian nghẹt bình lọc xảy ra rất nhanh, nếu không xử lý kịp thời máy có thể hư hỏng như cháy su páp, bể piston thậm chí vỡ máy nếu như hộp đen điều khiển ngắt động cơ yếu đi nhưng mình vẫn cứ cố nổ máy, ép máy hoạt động. Ở Việt Nam một số kỹ sư hoặc các người thợ rất sáng tạo là khoét 1 cái lỗ ở cho bình lọc khí thải vẫn thông để đánh lừa bộ cảm biến không kích hoạt ngắt động cơ. Việc này giải quyết được vấn để đánh lừa bộ cảm biến không kích hoạt xe dừng hoạt động, tuy nhiên việc này không dội áp trở lại van chế hòa khí (EGR) ảnh hưởng đến nguyên lý hoạt động hồi áp của động cơ dẫn đến công suất động cơ không đủ. Khi động cơ hoạt động mà công suất máy không đủ dẫn đến động cơ phải liên tục hoạt động ở cường độ cao > sinh nhiệt lớn > cánh quạt đóng liên tục để làm mát két nước, nhiệt độ cao, Turbo tăng áp hoạt động tối đa trong thời gian dài dẫn đến hệ thống làm mát không đáp ứng kịp > nhiệt độ trong két nước tăng cao + áp xuất (hơi nước) tăng > phá hỏng két nước

- Về phần khói đen và khói trắng : xe không chính hãng > không được cắt khí thải triệt để đương nhiên bộ phận khí thải vẫn hoạt động, nguyên lý của nó : khi bầu lọc khí xả bẩn (dầu của việt nam nhiều lưu huỳnh) , đèn trên táp lô sẽ có 4 cấp độ cảnh báo của hệ thống DPF ,khi đèn cảnh báo hiên lên ở cấp độ 1- cấp độ 3 người lxe phải dừng xe lai và kích hoạt chế độ đốt bầu lọc khí xả(nhấn vào nút PARKDREGEN) trên mặt táp lô thì động cơ sẽ tự tăng vòng tua của máy nhiệt độ của bầu lọc khí thải sẽ tự tăng lên khoảng 500*F ở nhiệt độ này sẽ đốt cháy hết phần muội và đưa ra ngoài môi trường (mất khoảng 20 - 60 phút) > khói và tiêu hao nhiên liệu, khi đốt xong phần muội lxe lại phải bật công tắc ngừng chế độ đốt bầu lọc khí thải ILHBTREGEN và tiếp tục di chuyển, nếu bầu lọc khí thải bẩn mà xe đang chạy với vận tốc trên 60km thì quá trình này sẽ tự động diễn ra, nếu sơ xuất để hệ thống cảnh báo ở cấp độ 4 động cơ sẽ tự ngắt, không hoạt động, lúc này phải chạy lại phần mềm của máy > Rất tốn kém và phức tạp .

- Rất nhiều vấn đề phức tạp nếu như không phải hãng mà tác động vào bộ phận của động cơ làm thay đổi nguyên lý hoạt động của Động cơ sẽ làm hỏng động cơ hoàn toàn. Với xe đầu kéo mỹ Hoàng Huy International sẽ được sử lý hoàn toàn và triệt để, xe như trước 2007 không có bộ cảm biến khí thải, xe sẽ bền hơn, động cơ tốt hơn, vận hành hiệu quả hơn.

Với 4 câu hỏi cho tự bản thân, khách hàng khi kiếm xe đầu kéo mỹ cũ sẽ có thể lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với giá trị phù hợp nhất với túi tiến và hiệu quả sử dụng của khách hàng.
Tags: xe đầu kéo mỹ maxxforce; xe đầu kéo mỹ international; xe đầu kéo mỹ freightliner; xe đầu kéo mỹ peterbilt 2010; xe đầu kéo mỹ 2015; xe đầu kéo mỹ 2011; xe đầu kéo mỹ 2010; xe đầu kéo mỹ freightliner century 2008; xe đầu kéo mỹ 2014; xe đầu kéo mỹ; xe đầu kéo mỹ 2009; xe đầu kéo mỹ 2008; bán xe đầu kéo mỹ 2007; bán xe đầu kéo mỹ 2004; giá xe đầu kéo mỹ 2004; xe đầu kéo mỹ 1 cầu; hình ảnh xe đầu kéo mỹ; bán xe đầu kéo mỹ đời 1998; bán xe đầu kéo mỹ đã qua sử dụn; bán xe đầu kéo mỹ đời 2005; bán xe đầu kéo mỹ đời 2004; xe đầu kéo mỹ với hộp điện; bán xe đầu kéo mỹ freightliner đời 2004; bán xe đầu kéo mỹ tại đà nẵng; diễn đàn xe đầu kéo mỹ; xe đầu kéo mỹ cũ; xe đầu kéo của mỹ; bán xe đầu kéo mỹ cũ; mua xe đầu kéo mỹ cũ; cần bán xe đầu kéo mỹ; sửa chữa xe đầu kéo mỹ; cần mua xe đầu kéo mỹ; các loại xe đầu kéo mỹ; bán xe đầu kéo mỹ; bán xe đầu kéo mỹ freightliner; bán xe đầu kéo mỹ tại hải phòng; bán xe đầu kéo mỹ freightliner 2004; bán xe đầu kéo mỹ da qua su dung; bán xe đầu kéo mỹ tại hà nội; xe đầu kéo nhập từ mỹ; phụ tùng xe đầu kéo mỹ; nội thất xe đầu kéo mỹ; bán phụ tùng xe đầu kéo mỹ; tìm hiểu về xe đầu kéo mỹ; thông số kỹ thuật xe đầu kéo mỹ; báo giá phụ tùng xe đầu kéo mỹ; xe đầu kéo mỹ sterling; mua xe đầu kéo mỹ freightliner; xe máy đầu kéo mỹ freightliner; bán xe đầu kéo mỹ freightliner 2007; giá xe đầu kéo mỹ; giá xe đầu kéo mỹ 2005; báo giá xe đầu kéo mỹ; giá bán xe đầu kéo mỹ; bảng giá xe đầu kéo mỹ; xe đầu kéo ngao mỹ; mua xe đầu kéo mỹ; mua bán xe đầu kéo mỹ; xe đầu kéo mỹ volvo volvo vnl42t670; xe đầu kéo mỹ volvo; lẻ xe đầu kéo mỹ

Post has attachment
TIN HÓT
HOÀNG HUY - INTERNATIONAL, thuộc Tập đoàn Hoàng Huy Hải Phòng là Đại lý Chính hãng của Đầu kéo Mỹ INTERNATIONAL - NAVISTAR tại Việt Nam,

Chính sách GIÁ XE ĐẦU KÉO liên hệ: 0943061061 (Cường INTERNATIONAL)
http://hhs.hoanghuy.com.vn/

Hoàng Huy - INTERNATIONAL cung cấp những Sản phẩm Đầu Kéo Mỹ cũ, Xe tải Mỹ hiệu International và các Linh kiện Đầu kéo, Xe tải Chính hãng duy nhất tại Việt Nam cho các Khách hàng trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Ngoài việc Cung cấp những sản phẩm xe đầu kéo mỹ, Hoàng Huy - International còn cũng cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng như lắp đặt, đào tạo vận hành, tư vấn cung cấp phụ tùng thay thế, sửa chữa.

HOÀNG HUY - INTERNATIONAL sẽ đảm bảo xử lý khí thải THEO CHÍNH HÃNG và bảo hành việc cắt khí thải tối thiểu 03 tháng. Công ty sẽ giải quyết triệt để bộ cảm biến khí thải DPF bằng công nghệ được chuyển giao từ nhà máy International - Navistar và được sự cho phép của nhà máy bằng sự tác động bằng CODE (mã bảo mật) chính hãng từ nhà máy vào Động cơ Maxxforce, CUMMINS của hãng International để xe đầu kéo Mỹ thể thích nghi tốt với loại dầu Diesel của Việt Nam và quan trọng hơn cả là sẽ tiết kiệm ít hao dầu khi vận hành. Công việc này hoàn toàn khác với cách xử lý khí thải thông thường (ở Việt Nam chỉ đục lỗ xả khí thải ở cổ pô để cho khí thải không đi qua bộ cảm biến khí thải DPF) nên về nguyên lý là chưa hề cắt cảm cảm biến nên máy rất ì, có thể ra khói, nhanh hỏng động cơ. Nếu truy cập trực tiếp bằng code (mã bảo mật) vào động cơ và cài lại phần mềm của chính hãng (reprogram) để động cơ chạy một cách trơn tru hơn, tuổi thọ động cơ tăng cao hơn vài năm, công suất cao hơn và tiết kiệm dầu nhiều hơn. Cách này cũng hoàn toàn khác so với cách làm bất hợp pháp bên Mỹ mà một số doanh nghiệp nhập về nói là đã cắt cảm biến khí thải bên Mỹ (bên Mỹ việc cắt khí thải hoàn toàn bị cấm và bất hợp pháp chính vì vậy chi phí bên Mỹ sẽ rất cao, và hầu hết các doanh nghiệp nhập khẩu sẽ không bao giờ trả phí cao để xử lý, chưa kể người làm không có quyền không có mã để truy cập vào máy vào động cơ - mỗi máy có 1 mã khác nhau và xử lý hoàn toàn không thể triệt để được)

Trong thời gian ra mắt, HOÀNG HUY - INTERNATIONAL sẽ KHUYẾN MÃI hoàn toàn 100% Chi phí xử lý khí thải theo chính hãng và được hãng bảo hành tối thiểu 3 tháng. Đối với các xe mua ngoài, không phải mua trực tiếp từ hãng, để đảm bảo chất lượng, hình ảnh của xe đầu kéo mỹ International, HOÀNG HUY - INTERNATIONAL cũng sẽ hỗ trợ việc xử lý khí thải của các xe mua không trực tiếp từ hãng.

Chi tiết xin liên hệ: 0943061061 (Cường INTERNATIONAL)
http://hhs.hoanghuy.com.vn/
Photo

Post has attachment
Bán xe đầu kéo Mỹ International máy Maxxforce 13, đời 2011 đầy đủ full option.

Giá rẻ bất ngờ: LH: 096600996)
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
4/2/15
9 Photos - View album

Post has attachment
GIÁ Bán Xe Đầu Kéo Mỹ tại Hải Phòng FREIGHTLINER nhập hàng đời 2010 tại Hải Phòng GIÁ KINH DOANH BUÔN

Phòng bán hàng: Mr. Hoàng: 0966.00.99.66

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG GIANG HOWO - HẢI PHÒNGChuyên nhập khẩu và phân phối các loại xe đầu kéo FREIGHTLINER , VOLVO (usa)

KHUYẾN MẠI Xe ĐẦU NGAO MỸ HIỆU: FREIGHTLINER 2010 - Đầu Cao có 01 giường ngủ

Máy: Detroit - DD15

Horsepower/Mã lực: 435HP

Transmission: 10 spd - 10 so

Engine Brake: Yes

Suspension: Air Ride

Tires: 22.5 - Wheelbase: 170

Miles range: 902k milesGiá: 1 tỷ 390 triệuTags: xe dau keo my ban xe dau keo bán đầu kéo mỹ, ban dau keo , bán xe đầu kéo mỹ freightliner 2009 , Ban xe dau keo my, Bán xe đầu kéo Cascadia, Bán đầu kéo Columbia, Bán đầu kéo Century, Bán đầu kéo mỹ tại Hải Phòng, bán đầu kéo mỹ NK, bán đầu kéo mỹ HCM, Bán đầu kéo mỹ nhập khẩu
Photo

Post has attachment
HotLine: 0938 400 939
CÔNG TY Ô TÔ AN PHƯỚC
ĐẠI LÝ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DÒNG XE TẢI DONGFENG 3 CHÂN,4 CHÂN TOÀN MIỀN NAM

[​IMG]

XE TẢI DONGFENG CHENGLONG HẢI ÂU 17T9 MÁY YUCHAI

Nhãn hiệu : CHENGLONG TTCM/YC6L310-33-KM1

Số chứng nhận : 812/VAQ09 – 01/14 – 00
Ngày cấp : 02/12/2014
Loại phương tiện : Ô tô tải (có mui)
Xuất xứ : —
Thông số chung:
Trọng lượng bản thân : 11970 kG
Phân bố : – Cầu trước : 3345 + 3345 kG
- Cầu sau : 2640 + 2640 kG
Tải trọng cho phép chở : 17900 kG
Số người cho phép chở : 2 người
Trọng lượng toàn bộ : 30000 kG
Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao : 11840 x 2500 x 3630 mm
Kích thước lòng thùng hàng (hoặc kích thước bao xi téc) : 9250 x 2360 x 850/2150 mm
Số trục : 4
Công thức bánh xe : 8 x 4
Loại nhiên liệu : Diesel
Động cơ :
Nhãn hiệu động cơ: YC6L310-33
Loại động cơ: 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp
Thể tích : 8424 cm3
Công suất lớn nhất /tốc độ quay : 228 kW/ 2200 v/ph
Lốp xe :
Số Lốp trước / sau: 11.00 R20 /11.00 R20
Hệ thống phanh :
Phanh trước /Dẫn động : Tang trống /khí nén
Phanh sau /Dẫn động : Tang trống /khí nén
Phanh tay /Dẫn động : Tác động lên bánh xe trục 3 và 4 /Tự hãm
Hệ thống lái :
Kiểu hệ thống lái /Dẫn động : Trục vít – ê cu bi /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực
- Ngoài ra chúng tôi còn có các dòng xe 4 chân khác như: Dongfeng, Chenglong, Howo, Hyundai, Hino....
Bán xe tải trả góp - trả thẳng, hỗ trợ trả góp 70% giá trị xe, không thế chấp
Đóng thùng kín, thùng bạt, mở bửng, thùng đông lạnh... đảm bảo bền, đẹp
Hãy quyết định ngay và liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất:
CÔNG TY Ô TÔ AN PHƯỚC
Địa Chỉ: 217 hoàng văn thụ,phường 8,quận phú nhuận,tphcm
Hotline: 0938 400 939 Mr Huy​
Photo

HotLine: 0938 400 939
CÔNG TY Ô TÔ AN PHƯỚC
ĐẠI LÝ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DÒNG XE TẢI DONGFENG 3 CHÂN,4 CHÂN TOÀN MIỀN NAM

[​IMG]

XE TẢI DONGFENG CHENGLONG HẢI ÂU 17T9 MÁY YUCHAI

Nhãn hiệu : CHENGLONG TTCM/YC6L310-33-KM1

Số chứng nhận : 812/VAQ09 – 01/14 – 00
Ngày cấp : 02/12/2014
Loại phương tiện : Ô tô tải (có mui)
Xuất xứ : —
Thông số chung:
Trọng lượng bản thân : 11970 kG
Phân bố : – Cầu trước : 3345 + 3345 kG
- Cầu sau : 2640 + 2640 kG
Tải trọng cho phép chở : 17900 kG
Số người cho phép chở : 2 người
Trọng lượng toàn bộ : 30000 kG
Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao : 11840 x 2500 x 3630 mm
Kích thước lòng thùng hàng (hoặc kích thước bao xi téc) : 9250 x 2360 x 850/2150 mm
Số trục : 4
Công thức bánh xe : 8 x 4
Loại nhiên liệu : Diesel
Động cơ :
Nhãn hiệu động cơ: YC6L310-33
Loại động cơ: 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp
Thể tích : 8424 cm3
Công suất lớn nhất /tốc độ quay : 228 kW/ 2200 v/ph
Lốp xe :
Số Lốp trước / sau: 11.00 R20 /11.00 R20
Hệ thống phanh :
Phanh trước /Dẫn động : Tang trống /khí nén
Phanh sau /Dẫn động : Tang trống /khí nén
Phanh tay /Dẫn động : Tác động lên bánh xe trục 3 và 4 /Tự hãm
Hệ thống lái :
Kiểu hệ thống lái /Dẫn động : Trục vít – ê cu bi /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực
- Ngoài ra chúng tôi còn có các dòng xe 4 chân khác như: Dongfeng, Chenglong, Howo, Hyundai, Hino....
Bán xe tải trả góp - trả thẳng, hỗ trợ trả góp 70% giá trị xe, không thế chấp
Đóng thùng kín, thùng bạt, mở bửng, thùng đông lạnh... đảm bảo bền, đẹp
Hãy quyết định ngay và liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất:
CÔNG TY Ô TÔ AN PHƯỚC
Địa Chỉ: 217 hoàng văn thụ,phường 8,quận phú nhuận,tphcm
Hotline: 0938 400 939 Mr Huy​
Wait while more posts are being loaded