Post has attachment

Post has attachment
Photo

CAO THỦ ĐẦU MƯNG MỦ

Ngày còn thanh niên H là một tay chơi có tiếng, tham gia đủ món nghề ăn chơi, trong đó món gái gú là nổi tiếng nhất. Nhưng rồi "Nam anh hùng không qua ải Mỹ nhân" khi gặp Lan là hoa khôi mới ra trường, H say như điếu đổ & quyết tâm rước về làm vợ để ba mẹ yên lòng.
Không ngờ, "cao nhân ắt có cao nhân trị" Lan là người phụ nữ khéo léo, biết được quá khứ của chồng nên có những đối sách phù hợp khiến H không thể làm gì khác ngoài tu chí làm ăn, mãn nguyện với người vợ đẹp giỏi giang & chơi đùa với 2 đứa con một trai một gái đẹp như thiên thần, cuộc sống ngày càng khấm khá, 2 vợ chồng đã sắm nhà cửa khang trang đầy đủ. Mọi việc đều tốt đẹp.
Trong dịp nghỉ lễ dài ngày vừa rồi, cô em gái của Lan đang làm việc ở Thành phố HCM có dịp nghỉ để lên thăm chị & các cháu vì quá lâu rồi không gặp. Khi Huệ vừa lên đến nơi H ngạc nhiên sao Lan lại có cô em gái giống chị như hai giọt nước, chỉ khác chăng một chút về tuổi tác. Mọi thứ lâu nay chìm lắng trong H như trỗi dậy.
H hết lòng chiều chuộng Huệ, dành cả thời gia để đi chợ & đi siêu thị cùng, mọi kế hoạch đã hình thành trong đầu H, để dễ phân biệt H nhiệt tình mua một chuỗi dây chuyền ngọc trai để tặng Huệ, nước da trắng ngần như tôn vinh chuỗi ngọc trai làm Huệ thêm phần hấp dẫn.
Ngày mai Huệ phải về lại TPHCM để đi làm trở lại.
Như kế hoạch, sau khi ăn tối & sinh hoạt gia đình xong, H nói với vợ cho con đi ngủ trước tối nay A phải làm việc khuya trong phòng làm việc nên ngủ lại đó. Mọi hành động của H không qua mắt được người vợ sắc xảo như Lan.
Sau khi H vào phòng làm việc, Lan cho các con vào phòng của chúng rồi ghé phòng Huệ, hai chị em hàn huyên một chút rồi Lan nói mai dì về lâu lắm mới gặp lại, dì qua nằm ngủ với các cháu, kẻo các cháu nhớ dì để chị tranh thủ nằm đây chợp mắt một lúc. Huệ nghĩ phải vì rất quí các cháu, Huệ định bước đi thì Lan gọi lại em mới mua dây chuyền ngọc trai à, Huệ thật thà nói anh H mới mua làm quà cho em lúc sáng đấy, Lan nói anh rể cô cũng khéo chọn đấy nhỉ, cho chị xem nào, đẹp quá!
Huệ gỡ dây chuyền đưa cho chị rồi qua phòng các cháu. Lan đeo sợi dây chuyền vào rồi tắt đèn nằm ngủ.
Sau khi thấy các phòng đã yên tĩnh, chắc đã ngủ cả rồi, H rời phòng làm việc nhẹ nhàng vào phòng dì Huệ, dưới ánh mờ của đèn ngủ Huệ như một thiên thần, H tiến vào ôm chầm lấy, Huệ cố vùng vẫy nhưng với đôi tay rắn chắc & người nhiều kinh nghiệm với phụ nữ như H, Huệ không thể vùng ra được & rồi nằm im đón nhận nghệ thuật điêu luyện mà H mang đến. H như vớ được của, bao nhiêu năng lực dồn nén được phát huy mạnh mẽ, chàng như một con trâu mộng. Sau những phút hoan lạc & mãn nguyện H về lại phòng làm việc để ngủ.
Sáng sau cả nhà tiễn dì Huệ ra xe ô tô đã đến đón ở cổng để về TPHCM, Huệ định bước lên xe thì Lan gọi giật lại, chị quên chưa đưa cho em sợi dây chuyền nè. Huệ vội chạy lại cầm rồi bước lên xe.
H đứng lặng không hiểu điều gì bị Lan nhéo cho một cái thật mạnh rồi đay giọng: "tưởng CỦA LẠ hay sao mà làm gì hùng hục thế cha nội".
ST.

3 LỖI...
Có một anh chàng nọ mới cưới được một nữ cảnh sát giao thông làm vợ, sau một đêm tân hôn động phòng hoa chúc.
Một người liền hỏi:
- Xin anh cho biết cảm nghĩ của anh khi có một người vợ như vậy?
- Rất không thoải mái!
- Ồ! Anh có thể nói rõ hơn không?
- Vâng, ngay cái đêm tân hôn, động phòng tôi đã bị cô ấy phạt tới 3 lỗi cùng một lúc:
+ TỐC ĐỘ QUÁ NHANH.
+ ĐỖ SAI NƠI QUY ĐỊNH.
...
...
...
...
...
- VÀ KHÔNG ĐỘI MŨ BẢO HIỂM!
ST.

Post has attachment

Post has attachment
Photo

Post has attachment
Photo

Post has attachment
Photo

Post has attachment
NHỠN NHƠ
Vợ tôi chạy từ ngoài vào, giọng hớt hải: "Nhà ông Phôn ở đầu làng mình vừa bị cướp kinh lắm nhé!". Tôi hỏi kinh như thế nào thì vợ run run kể: "Ông Phôn đang ngồi trong nhà thì có một chị lạ mặt từ ngoài đi vào. Chị ta nói nói vài câu, xong rồi chả biết thôi miên kiểu gì mà ông Phôn tự động mở tủ lấy hết tiền ra đưa cho chị ta. Xong chị ta lại nói thêm mấy câu, ông Phôn lại tự động lên giường nằm im để cho chị ta hiếp dâm! Khiếp thật! Giờ trộm cướp đủ kiểu! Anh ở nhà một mình phải chú ý khóa cửa cẩn thận đấy! Mà công an làm gì, sao không ra quân truy quét, bắt hết cái lũ cướp ngang ngược ấy đi nhỉ!".
Tôi nghe thế thì cười nhạt khiến vợ tôi cau mặt, giọng không vui:
- Ô hay! Cướp bóc trắng trợn vậy mà anh nghe xong anh cứ dửng dưng như không ấy nhỉ? Đừng có mà chủ quan!
- Cướp vậy đã ăn thua gì! Anh còn chứng kiến đầy những vụ cướp trắng trợn và đáng sợ hơn nữa kìa!
- Đâu? Cướp ở đâu? Anh kể em nghe xem!
- Ở ngay cái nhà này chứ ở đâu! Tháng nào anh vừa lĩnh lương về, vào tới cửa, em có thèm nói câu nào đâu, chỉ lườm lườm một phát là anh tự động moi hết lương ra nộp cho em. Rồi những bữa em rụng trứng, em hứng, em có thèm nói câu nào đâu, chỉ hắng giọng một phát là anh phải ngoan ngoãn leo lên giường phục vụ cho em. Cướp và hiếp ở nhà ông Phôn thì bao nhiêu năm mới có một lần, gây án xong, thủ phạm còn biết sợ, còn bỏ trốn, chứ cướp ở cái nhà này xảy ra triền miên hàng tháng, hàng ngày, và thủ phạm gây án xong thì vẫn nhởn nhơ đi mua sắm, đi buôn dưa lê, đi hóng hớt đó đây - Vậy mà công an còn chả dám bắt nữa là đòi bắt cướp ở nhà ông Phôn? Vớ vẩn!
Photo

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded