Post has attachment
Với thiết kế siêu mỏng dán tường, Lg tv W7 không chỉ có màn hình cực kỳ mỏng mà còn có khả năng dán tường độc đáo. Màn hình siêu lớn rực rỡ của tv W7 có thể uốn cong một góc dễ dàng mà không bị nứt mẻ gì hay lo sợ nó hư hỏng, ảnh hưởng chất lượng hiển thị hình ảnh video. Thông qua các giá đỡ từ, chiếc tv đẳng cấp này có thể ốp dính chắc chắn trên tường, phù hợp nhiều loại tường như kính thủy tinh, gạch, gỗ… Bên cạnh đó, siêu phẩm Lg tv này có kích thước màn hình lớn 65 và 77 inch cho trải nghiệm xem phim tốt hơn với góc nhìn rộng lớn tuyệt vời như phòng chiếu phim.
Những điều bạn chưa biết trên chiếc tv W7 thời thượng này
Lg tv W7 độc đáo này được chạy trên hệ điều hành WebOS 3.5 tiên tiến. Giúp người sử dụng kết nối internet tốc độ cao thông qua wifi nhanh chóng, hay chia sẻ file dễ dàng qua bluetooth. Tất cả những cổng cắm chuyên dụng như USB, HDMI,… đều được tích hợp trên chiếc tv Lg dán tường W7. Bên cạnh đó, có nhiều chức năng thú vị như điều khiển thông minh qua giọng nói hoặc cử chỉ, thu phóng thông minh sắc nét, chia đôi màn hình để xem cùng lúc hai nội dung,… sẽ làm cho người sử dụng thích thú hơn khi sử dụng tv W7 dán tường. Hình ảnh video chân thực với hiệu ứng thông minh, mang đến sự thoải mái khi xem trong thời gian dài.
Bên cạnh đó, để có màn hình tv W7 siêu mỏng lý tưởng nên nhà sản xuất Lg đã loại bỏ đi tất cả yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhìn của khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được một thanh loa đi kèm cực kỳ sang trọng và đẹp mắt. Nhìn từ xa, tv W7 trông giống như một khung tranh nghệ thuật tuyệt đẹp treo tường hơn là chiếc tv công nghệ thời thượng. Tv W7 sẽ giúp không gian ngôi nhà hiện đại của bạn bừng sáng lên và đẹp mắt nhất.
Với những công nghệ nghe nhìn cao cấp được tích hợp, còn chờ gì nữa mà bạn không đến để trải nghiệm và mua ngay chiếc tv này. Hãy đến các trung tâm siêu thị điện máy, để được tham quan và trải nghiệm chiếc tv dán tường tv W7 và khám phá những điều kỳ diệu. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội rinh về những phần quà vô cùng hấp dẫn khi mua chiếc tv W7 ngay hôm nay.
https://lgvietnam2013.wordpress.com/2018/01/26/tv-w7-phat-am-thanh-nghe-chuyen-nghiep-mot-cach-tuyet-voi/

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Amply 2SC3858 250 W - Easy circuit
#Linkchannel

Post has attachment
+ giúp mình nhé. Hãy để lại lời bình luận mình sẽ ghé nhà ++ đáp lễ cho mọi người nhé!
Cần câu Cá Daiwa Phantom 2m7 - Made in Việt Nam - Asun.vn
https://www.youtube.com/watch?v=p7xOUwHTl50

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
+ giúp mình nhé. Hãy để lại lời bình luận mình sẽ ghé nhà ++ đáp lễ cho mọi người nhé!
Mồi Câu Cá Mè Hiêu Quả - Asun.vn
https://www.youtube.com/watch?v=Gvvs9C2OAIM&t=37s
Wait while more posts are being loaded