Post has attachment
Học hỏi kinh nghiệm nuôi con
Animated Photo

Post has attachment

Post has attachment
Khi cuộc sống phát triển, nhiều mẹ đã lựa chọn cho con mình những sản phẩm bổ dưỡng nhất. FamilyAZ.net chia sẻ với các mẹ 5 Thực đơn ăn dặm cho bé 7 tháng tuổi trở lên bẳng cháo cá hồi, cá hồi là một trong những thực phẩm đó. Cá hồi vô cùng giàu dinh dưỡng với protein, Omega3, Omega6, DHA, EPA…. Đầy đều là những chất có lợi cho trẻ.

Post has attachment
Ăn dặm kiểu Nhật là 1 phương pháp ăn dặm tiến bộ và khoa học giúp tập cho bé ăn uống hợp lý, phát triển toàn diện. Dưới đây là bộ thực đơn ăn dặm kiểu Nhật cho bé 5 tháng tuổi, các mẹ có thể tham khảo để áp dụng cho bé trong những ngày đầu ăn dặm.

Post has attachment
Bước sang tháng thứ 5, trẻ sơ sinh cần đạt được trọng lượng gấp đôi khi mới sinh ra để đạt được mốc phát triển bình thường nhất. Chính vì thế, vấn đề ăn uống tại thời điểm này càng được mẹ quan tâm nhiều hơn.Ở thời điểm này, bé bắt đầu bước sang một phương thức ăn mới khác với giai đoạn trước đó: Ăn dặm. Hãy cùng FamilyAZ tìm hiểu về cẩm nang ăn dặm cho bé 5 tháng tuổi mẹ nhé.

Post has attachment
Trong quá trình con trẻ khôn lớn nhiều ba mẹ không khỏi lo lắng về những điều mình làm, những thứ mình dành cho con hay những gì mình dậy con liệu có thật sự tốt?

FamilyAZ.net sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm nuôi con của BS Anh Nguyên để cho con bạn phát triển toàn diện nhất.

Post has attachment
Để bé không mắc tình trạng còi xương, chậm tăng cân. Theo kinh nghiệm của chị Thùy Duyên nghĩ rằng trong mỗi bữa ăn dặm của bé cần phải đầy đủ 4 nhóm dinh dưỡng chính để giúp bé có thể phát triển tối đa chiều cao cũng như cần nặng.

Khi bé yêu bước vào độ tuổi bắt đầu tập ăn dặm hầu hết các bà mẹ sẽ có tâm lý lo lắng vì không biết sẽ cần phải chế biến đồ ăn dặm cho con như thế nào để bé vừa ngon miệng, không chán ăn lại tăng cân đều đều.

Post has attachment
Không khó nhìn thấy nhiều cha mẹ chỉ nhắm vào mục tiêu làm sao trẻ ăn cho mập mạp là được. Cũng không khó bắt gặp được nhiều câu chuyện khi cha mẹ ngồi bàn chuyện với nhau và so sánh bé này nhìn to béo hơn bé kia như một “chiến tích trong nuôi con“, Ví dụ như “con bà không ăn à, phải ép nó ăn chứ, nhìn con tui nè, mập mạp chưa nè, lần nào cũng phải ép ăn, mới được như vậy.”

Post has attachment
Nhiều cha mẹ băn khoăn trong việc bổ sung nước cho bé. Khi nào nên giới thiệu nước ép trái cây cho trẻ nhỏ không? Khi nào nên giới thiệu?

Lượng bao nhiêu để không ảnh hưởng đến tăng trưởng và sâu răng của trẻ? Cũng có những câu hỏi tương tự trên các loại sữa khác nhau như sữa sô-cô-la, sữa hương dâu hoặc sữa chua dạng ăn hương trái cây, sô-cô-la…

Post has attachment
Trong suốt thời gian mang bầu và sau sinh, các bà mẹ nên ưu tiên lựa chọn những phương pháp làm đẹp tự nhiên, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và đặc biệt là ảnh hưởng đến em bé đang trong thời ký bú sữa mẹ.
Wait while more posts are being loaded