Post has attachment

Post has attachment
Quy trình 5 bước cơ bản để may áo thun đồng phục

Một chiếc áo thun đồng phục ra đời là sự kết tinh và phối hợp của rất nhiều các yếu tố từ việc lên ý tưởng cho đến khi khách hàng đón nhận sản phẩm. Tưởng chừng để cho ra đời một chiếc áo có thiết kế đẹp, chất lượng hoàn hảo là việc dễ dàng nhưng thực chất đó là cả một quá trình đòi hỏi sự nghiêm ngặt và chính xác. Đồng phục Hải Anh xin chia sẻ đến bạn quy trình 5 bước cơ bản trong việc sản xuất đồng phục áo thun.

Đặt áo thun đồng phục tại Hai Anh: https://haianhuniform.com/ao-thun-dong-phuc/

1. Lấy size áo thun đồng phục, đo và cắt vải

Khi bộ phận xưởng may tiếp nhận đơn hàng và có được các thông tin như số lượng áo, mẫu áo thì bộ phận công ty sẽ tiến hành lấy size áo thun đồng phục. Việc làm này rất quan trọng để đảm bảo cho khách hàng có được những sản phẩm vừa vặn. Đối chiếu với kết quả đo chỉ số hình thể của khách hàng với bảng size để lựa chọn size phù hợp. Sau khi có thông tin trên, thợ may sẽ tiến hành đo và cắt vải. Những tấm vải được đo kích thước một cách chính xác, vẽ viền và cắt để dùng cho công đoạn tiếp theo.

==> Xem thêm thông tin: https://ok.ru/profile/586795399434/statuses/68473714117386

2. In/ thêu áo thun đồng phục

Công đoạn này đỏi hỏi người thợ may phải có kinh nghiệm chuyên môn cao. Bởi lẽ, nếu không có kinh nghiệm, không kiểm soát được mực in, chỉ thêu hợp lí thì khó có thể cho ra đời một mẫu áo thun đồng phục đẹp được. Các mẫu vải bán thành phẩm sau khi đã được cắt ở bên trên được người thợ in, thêu lên trên đó. Ngoài ra, việc dùng phương pháp in hay thêu còn tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng và chất liệu vải.

==> Đọc thêm tại: https://www.flickr.com/photos/haianhuniform/30788214337/

3. Tiến hành ráp thân áo và may áo thun đồng phục

Sau khi hoàn thiện công đoạn in/thêu trên vải thì sẽ được chuyển xuống bộ phận ráp áo để tiến hành ráp thân áo, nối các mảnh vải với nhau và chiếc áo được hoàn thiện.

4. Đánh giá chất lượng áo thun đồng phục

Ngay sau khi ráp thân áo để tạo thành một chiếc áo thun hoàn chỉnh thì khâu kiểm tra cũng vô cùng quan trọng. Một số chi tiết cần kiểm tra như: đường chỉ may có chắc chắn hay không, hình in/ thêu có sắc nét, màu mực in có đạt tiêu chuẩn.

==> Tìm hiểu thêm: https://www.goodreads.com/story/show/1078683-ban-biet-gi-ve-quy-trinh-dat-may-ao-thun-dong-phuc-tai-hai-anh-uniform

5. Đóng gói và giao cho khách hàng

Khi tất cả công đoạn trên được hoàn tất thì bộ phận xưởng may sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm một cách chắc chắn, cẩn thận để tránh tình trạng áo bị nhăn nhúm hay rách trong quá trình vận chuyển.

==> Bấm xem thêm: https://haianhuniform.blogspot.com/2018/11/mot-so-cong-nghe-in-ao-thun-dong-phuc-tai-hai-anh-uniform.html

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded