Post has attachment
Học sửa laptop không khó cho những ai yêu công nghệ
Để tìm một công việc ổn định và lâu dài đối với những người không có nghề nghiệp chuyên môn là một vấn đề nan giải. Học sữa laptop là một giải pháp cho những ai yêu công nghệ phần cứng. Học sữa laptop không khó đối với những ai yêu thích nghề này.

Post has attachment
Trung tâm laptop Đại Lợi chuyên đào tạo nghề sửa laptop Thủ Đức. Vựa trên nền tảng thiết bị kỹ thuật và phương pháp dạy nghề sáng tạo giúp cho học viên nhanh chóng nắm vững được kiến thức lý thuyết và thực hành.
Với phương pháp dạy nghề hiệu quả nên hầu hết học viên sau khi ra nghề điều có thể đi làm ngay không cần mất thời gian học việc ở những nơi khác.

Post has attachment
Tổng quan ram, Phương pháp kiểm tra và sửa lỗi
Ram là một thành phần không thể thiếu trên laptop của  chúng ta. Trung tâm day sua laptop Đại Lợi giới thiệu tổng quát về ram laptop, kiểm tra và cách khắc phục khi ram bị lỗi.

Post has attachment
Laptop lỗi màn hình xanh và cách khắc phục
Trong quá trình sử dụng laptop máy tính, chúng ta ít nhiều vài lần gặp màn hình xanh, Đại Lợi giới thiệu bài viết tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục laptop lỗi màn hình xanh.
Màn hình xanh là lỗi rất thường gặp trong khi sử dụng laptop, máy tính. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng thường là do phần cứng như: Hỏng card màn hình(nhất là đối với những bạn dùng card màn hình rời), Ram… Cùng tham khảo những nguyên nhân và cách khắc phục dưới đây, bạn có thể tự sua chua laptop

Post has attachment
Trung tâm dạy sữa laptop & máy tính uy tín nhất TPHCM
Trung tâm laptop Đại Lợi là nơi dạy sữa chữa laptop và máy tính uy tín nhất Tphcm Hiện nay. Trung tâm trang bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất với phương pháp truyền nghề hiệu quả, đãm bảo 100% học viên điều ra nghề có việc làm ổn định và lương cao. Sau khi ra nghề nếu học viên muốn học thêm để lấy kinh nghiệm trung tâm sẻ hổ trợ.

Post has attachment
Mạch xạc pin trên laptop
Mạch xac Pin là mạch nguồn thứ cấp của laptop. Mạch xạc đóng vai trò quan trọng trong hệ thống mạch nguồn của laptop. Trong một vài trường hợp mạch pin bị lổi máy có thể hoạt động được nhưng đa phần mạch pin lỗi thường gây ra tình trạng cham nguồn và máy không hoạt động được. Việc nắm được nguyên lý hoạt động của mạch pin rất cần thiết cho kỹ thuật viên sữa chữa laptop nhất là kỹ thuật mới học sữa laptop. dao tao sua laptop

Post has attachment
Kiểm tra và sữa chữa nguồn thứ cấp trên laptop.
Nguồn thứ cấp trên laptop là khối nguồn quan trọng trong hệ thống khối nguồn laptop, nếu nguồn thứ cấp bị lỗi thì laptop của bạn không thể hoạt động được. Lỗi nguồn laptop chiếm tỉ lệ lớn trong các pan bệnh laptop. Hiểu được và xác định được các nguyên nhân gây ra lỗi nguồn thứ cấp thì việc sữa chữa nguồn laptop sẽ dể dàng hơn cho kỹ thuật viên mới hoc sua laptop.

Post has attachment
Phân tích mạch nguồn chờ điện áp chờ trên laptop
Trong hệ thống nguồn của laptop nguồn chờ là khối nguồn không thể thiếu để chiếc laptop cửa ta hoạt động được. Mất nguồn chờ laptop không thể hoạt động. Nguồn chờ đóng vai trò quan trong khối nguồn laptop. Bài này giúp ích cho anh em kỹ thuật mới hoc sưa laptop

Post has attachment
Hoạt động mở nguồn máy laptop IBM-LENOVO.
Những dòng sản phẩm laptop trên thị hiện nay nói chung sau một thời gian sử dụng bạn sẻ  gặp tình trạng lỗi nguồn. Khi laptop của bạn bị lổi nguồn bạn muốn khắc phục được lỗi đó để laptop của bạn có thể hoạt động được bình thường điều kiện đầu tiên và cơ bản nhất là bạn phải biết được nguyên lý hoạt động mở nguồn của dòng sản phẩm đó. Sau đây là bài phân tích nguyên lý hoạt động mở nguồn trên các IBM-LENOVO. Đối với các bạn mới hoc sua laptop có thể áp dụng trong sua chua laptop.

Post has attachment
 Hoạt động  mở nguồn trên các dòng máy.
Trong quá trình hoc sua chua laptop hiểu rỏ và phân tích được nguyên lý hoạt động  mở nguồn trên các dòng máy ASUS, ACER, HP, DELL, SONY. Là hết sức cần thiết cho các bạn mới vào nghề sua chua laptop. Để việc hoc sua laptop tốt hơn bạn nên nghiêm cứu kĩ phần lý thuyết nguyên lý mở nguồn trên các dòng máy ASUS, ACER, HP, DELL, SONY.
Wait while more posts are being loaded