Post has attachment
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 13/4/2015
12/04/2015 14:11 pm

Một ngày đầu tuần trở nên cực kỳ ý nghĩa khi bạn cố gắng hết mình cống hiến cho công việc và hoàn thành nó 1 cách xuất sắc đó Xử Nữ nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 Quên đi những điều không vui trong quá khứ, thứ hai này chính là cơ hội tốt để Bạch Dương hướng đến tương lai với những điều tốt đẹp nhất. Rồi rắc rối cũng sẽ qua đi thôi, hãy nhẫn nại một chút, bạn sẽ thấy tất cả sớm thay đổi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Chỉ cần bạn chú ý hơn thì công việc dù có khó đến đâu, Kim Ngưu cũng có thể đảm nhận được, quan trọng là bạn cần duy trì sự tập trung và phương pháp làm việc khoa học. Vào cuối ngày, hãy ra ngoài tán gẫu cùng bạn bè, những cơ hội bất ngờ có thể đến, nhưng quan trọng là Kim Ngưu có nắm bắt tốt hay không thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Song Tử sẽ có cơ hội cộng tác, học hỏi kinh nghiệm từ những người giỏi, thái độ cầu tiến và cần cù sẽ giúp bạn mau chóng gặt hái nhiều thành công, trưởng thành lên một cách nhanh chóng. Mối quan hệ xã hội tốt sẽ giúp khá nhiều trong giao tiếp, hình ảnh của Song Tử sẽ ngày một thân thiện và tốt đẹp trong mắt bạn bè.http://goo.gl/VQggd3

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Bất cứ thời điểm nào trong ngày, nếu bạn có cơ hội để trốn thoát khỏi những áp lực của cuộc sống, nhớ chớp lấy thời cơ! Thông thường, bạn không phải người bốc đồng, tuy nhiên ngày hôm nay mọi việc lại khác hẳn. Nếu có thể, nhớ nhờ mọi người giúp đỡ mình nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Trong cái rủi có cái may. Nhờ rơi vào thế bí mà bạn có thể phát huy được 100% khả năng bản thân. Hôm nay sẽ không phải là ngày nhàm chán, ngược lại bạn còn cảm thấy thích vì tìm ra được những phương pháp mới cực kì lí thú.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

 Cống hiến sức mình cho công việc, Xử Nữ sẽ có những giây phút thật ý nghĩa. Trong ngày, trước khi đưa ra lời nhận xét, bạn nên nhắc nhở bản thân đừng tự biến mình thành kẻ ưa chỉ trích. Tại sao bạn không đóng góp cho họ những giải pháp sáng tạo nhỉ?

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

 Các vấn đề về sự lịch thiệp, cư xử sao cho khéo léo thì dường như không ai có thể biết nó rõ ràng hơn bạn. Đây là ngày để bạn thể hiện sự quan tâm, trân trọng mọi người thông qua những hành động nhỏ nhặt nhất đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Bò Cạp luôn đề cao những nguyên tắc của bản thân mà quên đi sự hòa hợp với những người xung quanh mình. Bạn nên nghiêm túc điều chỉnh bản thân trước khi mọi việc dần đi vào tình trạng khó kiểm soát hơn. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang lại những cảm xúc tích cực và nhiệt huyết tràn đầy trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

 Nhân Mã nên tập thói quen không can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của người khác, sự nhiệt tình có thể khiến bạn lâm vào nhiều hoàn cảnh dở khóc, dở cười đấy. Không có nhiều sự lựa chọn cho bạn trong hôm nay, vì thế hãy cố gắng tập trung phân tích và tìm ra con đường đi đúng đắn nhất nha. Thời gian cuối ngày, bạn nên dành cho gia đình.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Giao tiếp luôn là con đường hai chiều, vậy thì sao bạn có thể nghe khi bạn chỉ bận nói được vậy Ma Kết. Trong ngày, các vấn đề về công việc đòi hỏi sự chú ý của bạn, nhưng với khả năng và trách nhiệm của mình, bạn có thể giải quyết chúng ổn thỏa mà không mất quá nhiều thời gian.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Bảo Bình thứ hai này đừng cố gắng để nhìn nhận mọi việc một cách trọn vẹn, hãy giới hạn tầm nhìn và đưa ra lựa chọn thì hơn. Trong ngày, bạn cũng không nên ôm đồm công việc (nhất là việc tập thể), hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Tất cả đều có nguyên do, chính vì vậy Song Ngư đừng trách người khác khi chưa tìm hiểu thực hư thế nào. Một vài lời rèm pha không đủ để làm bằng chứng thuyết phục, bạn đừng nhanh chóng phản ứng kẻo đúng ý của kẻ nào đó nhé.
Photo

Post has attachment
Còn tử vi 12 cung hoàng đạo nhà ta hôm nay Thứ 3 ngày 23 tháng 12 thế nào? Cùng 12 Cung Sao chúng tớ khám phá và dự báo Tử vi Thứ 3 của bạn thật chính xác nhé, chúc may mắn và gieo quẻ 23/12/2014 thật nhiều niềm vui. Cùng xem Tử vi Thứ Ba của bạn nào!

Bạch Dương (21/03-20/04)

12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương Bạn có thể đoán xem mình sẽ như thế nào trong ngày hôm nay, Bạch Dương! Ngày hôm nay có vẻ bạn muốn thể hiện tiếng nói của mình lớn hơn so với ngày bình thường và bạn làm việc theo cách riêng của riêng bạn. Trực giác của bạn đang cố gắng để vượt qua những lời dị nghị của mọi người xung quanh. Hãy xem lại những gì mà mình đã làm và có ý định tiếp tục hay không nhé Bạch Dương. Có thể bạn đang hành động theo cảm tính nhiều hơn thay vì suy nghĩ bằng đầu óc phân tích đấy. Hãy để bạn có thời gian để ngẫm lại chuyện xảy ra trong ngày nhé!
Chỉ số của Bạch Dương hôm nay Thứ 3:
Tình yêu: 2/5
Tâm trạng: 3/5
Tài chính: 3/5
Công việc: 4/5
Con số may mắn của Bạch Dương ngày 23/12 là: 31, 2, 5, 25, 33, 29
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu
Hôm nay là tuyệt vời dành cho bạn đấy Kim Ngưu thân yêu nhé. Bạn sẽ thấy rằng mọi thứ diễn ra suông sẽ tự nhiên theo cách mà bạn đã hình dung trước đó. Thậm chí điều này còn thực sự tốt hơn nhiều so với hình dung của bạn đấy! Hãy tự tin với những nỗ lực của mình nhé. Đừng bận tâm khi mọi người không chú ý đến bạn trong hôm nay nhé. Trong thực tế, có lẽ mọi người quá quan tâm chính bản thân họ, nên ngay cả khi họ không bận tâm với những gì bạn đang làm thì cũng không có gì để quá buồn phiền làm tan cảm xúc của một ngày tuyệt đẹp của bạn nhé!
Chỉ số của Kim Ngưu hôm nay Thứ Ba:
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 3/5
Tài chính: 2/5
Công việc: 3/5
Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 23/12 là: 30, 3, 6, 26, 34, 38
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử Hãy cẩn thận với những lời nói của mình khi nói ra trước mặt người khác trong ngày hôm nay nhé Song Tử. Bạn có thể không nhận ra bao nhiêu cảm xúc của người khác bị ảnh hưởng do chính những từ ngữ mà bạn thể hiện ra đến khi mọi chuyện đã quá tồi tệ đâu đấy. Ngày hôm nay tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian ở nhà một mình và nghỉ ngơi đi nhé.
Chỉ số của Song Tử hôm nay Thứ 3:
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 3/5
Công việc: 2/5
Con số may mắn của Song Tử ngày 23/12 là: 23, 4, 7, 27, 35, 31

Cự Giải (22/06-22/07)

12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải Hôm nay là ngày mà bạn mong đợi nhất trong tuần đấy nhé Cự Giải. Bạn sẽ nhận ra rằng tâm hồn bên trong mình có sự nhẹ nhàng, chân thành và những sự khéo léo để xử lý các tình huống. Hôm nay, nếu có cái gì đó cần giải quyết, thì đây là thời điểm tốt để bạn sử dụng những khả năng tuyệt vời này. Mọi người sẽ nhìn ra được bản chất tốt đẹp của bạn và họ sẽ đối xữ với bạn theo cách nhìn tôn trọng lắm đấy!
Chỉ số của Cự Giải hôm nay Thứ Ba:
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 4/5
Công việc: 3/5
Con số may mắn của Cự Giải ngày 23/12 là: 42, 5, 8, 28, 36, 32

Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử Một điều gì đó đang thúc giục bạn hành động đúng không Sư Tử? Hôm nay bạn sẽ có tâm trạng bồn chồn và muốn hành động ngay lập tức. Vấn đề là bạn đang không rõ ràng về việc mà mình muốn thực hiện. Hãy bình tĩnh và cảm nhận bên trong trái tim của bạn. Chúng ta ai cũng đều có những thời điểm khó hiểu, và đây chính là thời gian của bạn cần hiểu hơn chính mình đấy!
Chỉ số của Sư Tử hôm nay Thứ 3:
Tình yêu: 2/5
Tâm trạng: 3/5
Tài chính: 3/5
Công việc: 4/5
Con số may mắn của Sư Tử ngày 23/12 là: 23, 6, 9, 29, 37, 33

Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ Cảm xúc của bạn được kiểm soát khá tốt trong ngày hôm nay đấy Xử Nữ. Bạn có thể cân bằng hạnh phúc và tránh những khó chịu ở bên ngoài tác động vào cảm xúc của bạn đấy. Tâm lý của bạn luôn e sợ khi phải tiếp xúc với nhiều người, tuy nhiên với thực tế thì hoàn toàn ngược lại đấy Xử Nữ ạ. Mọi người sẽ bị bạn thu hút đấy. Sự nhạy cảm của bạn có thể giúp ích trong nhiều tình huống trong ngày hôm nay đấy nhé!
Chỉ số của Xử Nữ hôm nay Thứ Ba:
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 3/5
Tài chính: 2/5
Công việc: 4/5
Con số may mắn của Xử Nữ ngày 23/12 là: 27, 7, 10, 30, 38, 34

Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Hôm nay có vẻ là một ngày nhiều âm u đối với bạn đấy nhé Thiên Bình thân mến, nhưng điều này không có nghĩa là một màu đen xám xịt sẽ bủa vây bạn, hãy xua những đám mây đen và thay vào đó là một màu xanh mát bằng năng lượng của bạn trong ngày hôm nay nhé Thiên Bình. Hôm nay cũng là thời gian tốt để bạn cân chỉnh lại một số công việc, kế hoạch và tình cảm của mình đấy nhé. Hãy tham khảo những việc mà bạn thường không nghĩ đến. Nhìn mọi thứ từ quan điểm của một người nào đó đối với một số tình huống trong cuộc sống điều này sẽ giúp bạn khám phá được một số chân lý tuyệt vời đấy. Niềm vui của ngày hôm nay dành cho bạn chính là ở nhà và làm một giấc ngủ sâu nhé.
Chỉ số của Thiên Bình hôm nay Thứ 3:
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 3/5
Công việc: 2/5
Con số may mắn của Thiên Bình ngày 23/12 là: 13, 8, 11, 31, 39, 35

Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông Bạn hãy cố gắng không nên nhìn mọi thứ một cách tiêu cực trong ngày hôm nay nhé Thần Nông. Tập trung vào những điều tích cực hơn, bạn sẽ nhận được một số thông tin hữu ích cho bạn từ những người khác đấy. Khi bạn bắt tay vào hành động, hãy nhớ rằng tất cả mọi thứ không cần phải luôn là một cuộc chạy đua đôi khi bạn cần thư thả để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên nhé Thần Nông. Hãy biết mình đang ở đâu, không có lý do gì để vội vàng mà bỏ quên những nhu cầu của bản thân mình. Hôm nay sẽ rất tuyệt nếu bạn dành thời gian để tự thưởng cho mình một điều gì đó đáng quý đấy nhé!
Chỉ số của Thần Nông hôm nay Thứ Ba:
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 3/5
Công việc: 2/5
Con số may mắn của Thần Nông ngày 23/12 là: 6, 9, 12, 32, 40, 36

Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Một lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng kiềm chế bản thân và biết giữ mồm giữ miệng trong ngày hôm nay nhé Nhân Mã. Hôm nay bạn có vẻ hiếu chiến và hơi kích động. Bạn cũng sẽ thấy rằng mình có một cách tiếp cận các mục tiêu nhạy cảm hơn bình thường. Cảm  xúc của bạn hôm nay sẽ có một chút buồn, hãy cố gắng tránh những cảm xúc không tốt và chăm chỉ làm việc nhé!
Chỉ số của Nhân Mã hôm nay Thứ 3:
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 4/5
Công việc: 3/5
Con số may mắn của Nhân Mã ngày 23/12 là: 12, 10, 13, 33, 41, 37

Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết Những suy nghĩ của bạn rất rõ ràng và sáng suốt trong ngày hôm nay đấy Ma Kết, và bạn sẽ thấy rằng nhìn chung mọi thứ đang tiến triển một cách thuận lợi như kế hoạch của bạn. Quan điểm của bạn về tất cả mọi thứ là rất phù hợp với hoàn cảnh trong thời gian này. Nói cách khác, bạn đang làm tất cả mọi thứ một cách rất chính xác. Hãy là chính mình và cho người khác thích ứng với cách suy nghĩ của bạn. Hãy cho người khác biết bạn là ai giữa cuộc sống này nhé!
Chỉ số của Ma Kết hôm nay Thứ Ba:
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 2/5
Tài chính: 3/5
Công việc: 3/5
Con số may mắn của Ma Kết ngày 23/12 là: 4, 11, 14, 34, 42, 38

Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình Bạn hãy lắng nghe và tiếp nhận những gì người khác nói với bạn trong ngày hôm nay nhé Bảo Bình. Những lời nói đó đều là những kinh nghiệm có giá trị đối với bạn trong một số tình huống sắp xảy ra đấy. Điều quan trọng nữa trong ngày hôm nay đó chính là lời khuyên rằng bạn cần nhận ra cơ hội khi chúng vừa đến. Con đường dẫn đến thành công chính là biết nắm bắt cơ hội. Bạn có can đảm và tinh thần tiên phong để theo đuổi con đường mà mình đã chọn, vì vậy hãy biết nắm bắt thời cơ chính xác nhé!
Chỉ số của Bảo Bình hôm nay Thứ 3:
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 3/5
Công việc: 4/5
Con số may mắn của Bảo Bình ngày 23/12 là: 36, 12, 15, 35, 43, 39

Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư Cảm xúc của bạn sẽ rất hòa hợp với tất cả mọi điều trong ngày hôm nay đấy Song Ngư nhé. Tuy nhiên hôm nay bạn sẽ cảm thấy một chút gì đó tâm linh ở trong suy nghĩ của mình. Hãy tin vào linh cảm của bạn. Bạn sẽ thấy rằng nhiều lúc sử dụng đầu óc tư duy không phải là cách tốt nhất để xử lý một tình huống nào đó. Hãy sử dụng sự nhạy cảm của mình để cảm thấy mọi thứ trước khi hành động nhé.
Chỉ số của Song Ngư hôm nay Thứ Ba:
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 3/5
Công việc: 4/5
Con số may mắn của Song Ngư ngày 23/12 là: 41, 13, 16, 36, 44, 40
Tại-http://goo.gl/Pbw75m
Photo

Post has attachment
Tình yêu bị cấm đoán – Chòm sao nào hay gặp phải nhất

Hạng 1 – Song Ngư
Mấu chốt: Vì lãng mạn mà yêu một người không nên yêu
Song Ngư vốn lãng mạn trời sinh, rất dễ “phóng to” những điểm cộng của tình yêu, không ngại buông xuôi tất cả mà sà vào lòng người tình. Vì thế chỉ cần cảm thấy “đúng”, họ sẽ lật đổ tất cả nguyên tăc vốn có, thêm cái cá tính “bi quan”, khi tình yêu gặp trắc trở, thì họ lại càng cảm nhận được tình yêu này “khắc cốt ghi tâm” và thật vĩ đại biết bao, tình yêu bị ngăn cấm ư? Song Ngư chẳng dễ dàng thoát khỏi đâu.
Hạng 2 – Cự Giải
Mấu chốt: Vì tình phụ tử mà vướng phải tình yêu bị cấm
Cự Giải nữ tính hướng nội, khi còn trẻ tâm hồn con nít, hay “nhõng nhẽo”, cô ấy rất biết cảm nhận sự ấm áp của “yêu” và “được yêu”, họ khát khao có được 1 người bảo vệ cô ấy như người cha. Vì thế họ hay có “tình ý” với những người đàn ông trung niên, chỉ thích hẹn hò với người chững chạc. Nếu như không may mắn, họ yêu 1 người đã có gia đình, họ sẽ cố chấp không tỉnh ngộ, cứ mơ tưởng 1 ngày nào đó gia đình đó sẽ thuộc về mình, nên cứ “mòn mỏi” làm “người thứ ba”.
Hạng 3 – Bảo Bình
Mấu chốt: Yêu, không rào cản
Nổi loạn là cá tính của Bảo Bình, không e dè con mắt soi mói của người đời, thậm chí, người ta càng phản đối, họ lại càng muốn làm cho bằng được. Nên 1 khi đã yêu, bất chấp tuổi tác, giới tính, thân phận, họ đều dung cảm đối diện tình cảm của mình. Có thể nói, Bảo Bình là tín đồ của chủ nghĩa Tình yêu tự do.
Theo Sina - Dịch: Sho Xiang MN12CS
Photo

Post has attachment
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ ba (22/7/2014)

Hôm nay, tâm hồn của Thiên Bình dễ bay bổng lên chín tầng mây hơn bình thường. Một cốc café đậm đặc có thể giúp bạn tỉnh táo hơn đó.

Ma Kết (sinh từ 22⁄12 – 20⁄1)

Các kế hoạch của bạn có phần quá trừu tượng để bạn bè hoặc đồng nghiệp thấu hiểu. Tuy nhiên, chúng thực sự quan trọng nên bạn cần tìm cách để giảng giải cho họ.

Về Chuyện Tình Cảm :

Một chuyến ngao du sẽ giúp Bạn thư giãn đầu óc và thoát khỏi bất cứ vấn đề nào đang khiến bạn phiền muộn. Hãy nhanh chóng đặt tour du lịch nào.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Bạn nên quyết tâm bảo vệ những gì thuộc về bạn. Bạn chỉ cho đi trong mức cần thiết. Có thể người khác sẽ đánh giá bạn ích kỷ, nhưng bạn có thể lấy lại danh tiếng hào phóng vào lúc khác.

Bảo Bình (sinh từ 21⁄1 – 19⁄2)

Gần đây bạn dồn hết tâm sức vào các mục tiêu đã đề ra, tới mức bạn quá căng thẳng. Hôm nay bạn nên cho mình một ngày thư giãn. Đừng quá cố chấp bắt tình huống phải xảy ra theo ý mình.

Về Chuyện Tình Cảm :

Hãy luôn để cánh cửa lòng của bạn để ngỏ, thay vì chỉ xoay xung quanh một đối tượng. Nhiều cơ hội đang đến với bạn đấy.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Kỷ luật là dành cho những ngày đi làm. Hôm nay, bạn nên tung hê tất cả và thoải mái tận hưởng ngày nghỉ nhé.

Song Ngư (sinh từ 20⁄2 – 20⁄3)

Hôm nay là ngày mà hứng thú mua sắm của bạn sẽ tăng cao đột ngột. Bạn có thể mua xe, hoặc một món đồ khá xa xỉ.

Về Chuyện Tình Cảm :

Người yêu của bạn có thể đổi ý sau khi nói xong vài phút. Hãy thông cảm nhé, vì ai cũng có những ngày như vậy.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Nếu bạn đang định có một bước chuyển mạnh trong sự nghiệp, bạn cần được chuẩn bị đầy đủ. Hãy nghiên cứu và xây dựng một bản kế hoạch hành động dựa trên thực tế nhé.

Bạch Dương (sinh từ 21⁄3 - 19⁄4)

Bạn đứng trước lựa chọn khó khăn: làm vui lòng gia đình hay hài lòng sếp. Tin tốt là dù bạn quyết định thế nào, không có hậu quả nào thực sự nghiêm trọng. Tất nhiên sẽ có người phải buồn vì bạn rồi.

Về Chuyện Tình Cảm :

Hôm nay bạn rất lãng mạn. Với tinh thần này, bạn chắc chắn nên hẹn hò thay vì ngồi cô đơn ở nhà.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Hãy quan tâm tới đồng nghiệp của mình như những người bạn. Một cử chỉ đẹp dù nhỏ cũng sẽ mang lại hiệu quả lớn đấy.

Kim Ngưu (sinh từ 20⁄4 – 21⁄5)

Hãy luôn tin rằng mình có quý nhân phù trợ. Với những vấp ngã trên đường đời, bạn sẽ vượt qua dễ dàng.

Về Chuyện Tình Cảm :

Hãy đề phòng trước những ai hứa hẹn hái mặt trăng, mặt trời xuống cho bạn. Bạn cần bảo vệ trái tim mình trước các lời lẽ viển vông.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Gần đây đồng nghiệp khiến bạn khó chịu. Bạn nên thử suy nghĩ để tìm ra cách sống hòa hợp hơn. Đừng quên đây chỉ là công việc.

Song Tử (sinh từ 22⁄5 – 21⁄6)

Hôm nay là ngày mà hứng thú mua sắm của bạn sẽ tăng cao đột ngột. Bạn có thể mua xe, hoặc một món đồ khá xa xỉ.

Về Chuyện Tình Cảm :

Hãy nhớ, bạn cho đi gì thì sẽ nhận lại được tương tự như vậy. Vì thế, bạn đừng tiếc những cử chỉ dịu dàng, đẹp đẽ với người bạn thích nhé.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Bạn rất tài trong việc trò chuyện, lấy lòng và thuyết phục người khác. Thật là một điều kiện lý tưởng để bạn chinh phục đối tác làm ăn và thúc đẩy các dự án cộng tác.
Cự Giải (sinh từ 22⁄6 – 22⁄7)

Bạn bè hoặc đồng nghiệp tìm đến bạn để trút bầu tâm sự. Nếu đó chỉ là một bi kịch nhỏ xíu, bạn nên nghĩ đến chuyện thức tỉnh họ. Tỏ ra thông cảm lúc này sẽ làm bạn tốn thời gian ngồi nghe vô ích.

Về Chuyện Tình Cảm :

Hôm nay Bạn là đối tượng dễ mang lại hứng thú và niềm vui cho người khác nhất. Bạn sẽ mê hoặc một người bằng tài kể chuyện hài hước của mình.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Stress từ công việc khiến bạn đột ngột có dấu hiệu của bệnh thèm ăn vặt. Bạn sẽ chẳng từ chối bánh kẹo của bất cứ ai.

Sư Tử (sinh từ 23⁄7 – 22⁄8)

Bạn cảm thấy thật cuộc đời chẳng có gì vui. Người có thể cải thiện tình hình cũng là chính bạn. Hãy tự nâng tinh thần bằng cách tìm kiếm những hoạt động, trải nghiệm mới.

Về Chuyện Tình Cảm :

Hôm nay, người yêu chẳng tiếc nói lời mật ngọt với Bạn. Đừng quên dành tặng lại những câu khen ngợi có cánh nhé.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Bạn có tài xoay chuyển tình thế. Mọi người sẽ phải thán phục khả năng biến thất bại trong gang tấc thành chiến thắng của bạn.

Xữ Nữ (sinh từ 23⁄8 – 23⁄9)

Chính những chi tiết nhỏ trong đời lại mang đến cho bạn nhiều cảm xúc, niềm vui. Hãy chịu khó tìm hiểu về chúng nhé. Bạn sẽ khám phá ra nhiều điều lắm đấy.

Về Chuyện Tình Cảm :

Hãy tỉnh táo đánh giá các thông điệp đang được gửi đi từ bạn và nhận lại từ người ấy. Nếu đối phương đột nhiên chuyển từ thái độ vui vẻ, mau chuyện sang sự âm trầm, bạn nên có một cuộc gặp gỡ để tìm ra nguyên nhân.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Hãy nhớ, công việc không phải toàn bộ cuộc sống của bạn. Bạn cần đặt chính mình lên trên tất cả. Thật tuyệt nếu bạn cho mình một ngày nghỉ xả hơi. Hãy mua tặng mình một món quà xa xỉ hoặc kéo dài thời ăn trưa hơn bình thường.

Thiên Bình (sinh từ 24⁄9 – 23⁄10)

Tâm hồn mà bạn dễ bay bổng lên chín tầng mây hơn bình thường. Một cốc café đậm đặc có thể giúp bạn tỉnh táo. Nhưng vì hôm nay là ngày tương đối nhẹ nhàng, nên bạn có thể thư giãn thoải mái.

Về Chuyện Tình Cảm :

Đừng chống cự lại cảm xúc khi trái tim bạn lên tiếng. Có thể bạn sẽ rơi vào lưới tình với một người bạn bình thường, hoặc người quen cũ.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Có người tìm đủ cách thuyết phục bạn hợp tác cùng họ. Hãy suy nghĩ kĩ nhé, vì cái hợp với họ chưa chắc đã tốt cho bạn.

Bọ Cạp (sinh từ 24⁄10 – 22⁄11)

Bạn cực kỳ muốn mua một món đồ. Nếu bạn cảm thấy mình đủ sức chi trả cho nó, hãy làm theo ý thích. Bạn chỉ không nên mua vì người khác tác động tới quyết định của bạn thôi.

Về Chuyện Tình Cảm :

Ngay cả mối tình hoàn hảo nhất cũng vẫn có điều kiện để hoàn thiện hơn nữa. Hãy tìm tòi những cách giúp cải thiện mối quan hệ của bạn nhé.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Công việc vẫn chưa hoàn thành khiến bạn khó có được ngày cuối tuần trọn vẹn. Nếu bạn xuất hiện ở cơ quan vào ngày nghỉ, bạn sẽ gây được ấn tượng tốt đẹp với sếp đấy.

Nhân Mã (sinh từ 23⁄11 – 21⁄12)

Bạn biết rõ mình phải làm gì nên hãy tự lập ra mục tiêu và theo đuổi nó. Đừng để ý tới những lời bàn tán của những người ngoài không hiểu được suy nghĩ và trái tim bạn.

Về Chuyện Tình Cảm :

Bạn nên nói chuyện mạch lạc, rõ ràng với người yêu, vì bạn đang có nguy cơ cao bị hiểu nhầm đấy. Nếu bạn cảm thấy đối phương có thể hiểu sai, bạn cần giải thích ngay.

Về Sự Nghiệp & Công Việc : Gần đây bạn rất hay dựa vào trực giác của mình. Hãy để phần đó được nghỉ ngơi hôm nay. Bạn cần đến lý trí tỉnh táo để phán xét mọi việc.
Photo

Post has attachment
Khả năng lắng nghe, thấu hiểu của 12 cung hoàng đạo

Top 1. Song Ngư:

Song Ngư khi cậu ấy không thật sự chú ý đến nội dung câu chuyện nhưng luôn biết rõ cái cảm giác của bạn lúc ấy nhất và khiến bạn bạn cảm giác được lắng nghe, được thông cảm. Con người này quả không hổ danh chòm sao nhạy cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Top 2. Bảo Bình:

Bảo Bình là người không chỉ thuộc về tuýp lắng nghe, cậu ấy còn đặt ra nhiều câu hỏi để giúp bạn giãi bày tâm sự dễ hơn. Bạn có thể cho rằng họ tò mò, nhưng với Bảo Bình, một vấn đề có thể có nhiều mặt của nó, tại sao lại không khai thác hết để dễ hiểu nhau. Không quá cứng nhắc vốn là phương châm mà Bảo Bình nên ghi nhớ đấy nhé?

Top 3. Xử Nữ:

Là người tinh tường và nhạy cảm trong cảm xúc, Xử Nữ ít khi cần phải nghe hết câu chuyện để hiểu bạn muốn nói gì hoặc suy nghĩ của bạn ra sao. Xử Nữ lại còn biết lựa lời một cách cẩn trọng nhất trong lúc tinh thần bạn không ổn. Một bí mật nho nhỏ là nhiều khi cậu ấy nghe như một nghĩa vụ xã giao chứ chẳng quan tâm gì mấy đến chuyện của bạn.

Top 4. Cự Giải:

Nếu bạn cần một người lắng nghe để nhiệt liệt ủng hộ bạn hay cho bạn những lời khuyên sáng giá thì Cự giải có thể không phải là một chuyên gia. Tuy nhiên, cậu ấy lại là những người thấu hiểu những lời bạn nói nhất, mang lại cho bạn sự bình yên nhất.

Top 5. Thần Nông:

Suy nghĩ của Thần Nông thường không chỉ đơn giản là nghĩa đen mà còn cả nghĩa bóng của sự việc. Cách suy nghĩ của cậu ấy rất có chiều sâu nên hiểu được ra những điều mà chính bạn còn chưa hiểu. Nếu cần một người lắng nghe và cho bạn lời khuyên cẩn trọng thì hãy tìm đến Thần Nông nhé.

Top 6. Kim Ngưu:

Là người có suy nghĩ chiều sâu nhưng Kim Ngưu thường kiệm lời bởi thường thì suy nghĩ của cậu ấy sẽ bất đồng với bạn. Vì vậy, để tránh làm bạn thêm tổn thương Kim Ngưu chọn cách lắng nghe. “Luôn luôn lắng nghe nhưng không luôn thấu hiểu” là phương châm của con người này.
Top 7. Thiên Bình:

Thiên Bình đôi khi có thể làm bạn khó chịu vì cậu ấy không chỉ nghĩ cho bạn mà còn nghĩ cho cả nhóm người ở phía đối lập với bạn. Thiên Bình lắng nghe điều bạn muốn nói nhưng hiểu nhiều hơn điều bạn cần cậu ấy quan tâm.

Top 8. Ma Kết:

Ma Kết khi lắng nghe câu chuyện của ai đó họ sẽ thường thiên về lắng nghe mặt lí trí để phân tích, tức là những chuyện “có khói thì ắt là do lửa”… Cậu ấy thường không hiểu được hết cảm xúc của bạn và có khi cho lời khuyên mà bạn không muốn nghe.

Top 9. Song Tử:

Nhiều người cho rằng kể những bí mật cho Song Tử thì khá nguy hiểm, bởi tin tức có thể bay đi trước khi bạn kịp ngoảnh đầu nghĩ lại. Tuy nhiên, Song Tử thường xếp mọi chuyện nằm ở mức bình thường. Cậu ấy thậm chí chẳng can dự nếu bạn không phải là người họ quan tâm, nghe để hiểu rồi nhiều khi thôi luôn, không đả đụng gì tới. Do đó, độ nguy hiểm của việc phát tán thông tin của Song Tử cùng lắm là 70% thôi.

Top 10. Nhân Mã:

Đừng kể chuyện vắn tắt hay nói xa nói gần với Nhân Mã bởi bạn sẽ làm cậu ấy nổi cáu đấy. Đã muốn tâm sự với con người này thì phải sẵn sàng nói thẳng, nói thật và cố gắng nói càng gọn càng tốt. Mức độ kiên trì lắng nghe của Nhân Mã nằm ở mức nào là tùy thái độ của bạn.

Top 11. Sư Tử:

Bộp chộp chưa nghe hết câu đã chọn ngay một quyết định rất máu lửa, hoặc cùng chết chứ quyết không nhường đối thủ. Có một điểm khá đáng quý ở Sư Tử đó là cậu ấy khá trọng tình cảm, dù bận bịu mấy cũng sẽ lắng nghe tâm sự của bạn.

Top 12. Bạch Dương:

Bạch Dương thường là người có cái cái nhìn đơn giản về một vài khía cạnh của vấn đề. Cậu ấy thường thích tham gia ý kiến hơn là chỉ lắng nghe. Về một số vấn đề trong cuộc sống, Bạch Dương có thể cho lời khuyên tốt nhưng về chuyện tình cảm thì con người này hơi khờ khạo để hiểu những cảm xúc phức tạp của ai đó.
Photo

Post has attachment
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 16/6/2014 đến 22/6/2014
Cung Bạch Dương (21/3 -> 19/4)

Một tuần bận rộn và đầy khó khăn. Đừng quá căng thẳng khiến bạn dễ rơi vào trạng thái cau có. Hãy cố gắng giữ cân bằng và vui vẻ, bạn sẽ cảm thấy mọi việc dễ dàng hơn.

Cung Kim Ngưu (20/4 -> 20/5)

Trong công việc bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ đồng nghiệp. Những bạn đang yêu có nhiều cơ hội để tận hưởng những điều tuyệt diệu nhất của tình yêu. Trong những ngày cuối tuần, bạn nên cẩn trọng trong giao tiếp.

Cung Song Tử (21/5 -> 21/6)

Bạn lúng túng khi bị đặt trước sự lựa chọn: hoặc chọn con đường mới, hoặc đi theo lối mòn. Nếu mạnh dạn đổi thay, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay trong khoảng giữa tuần.

Cung Cự Giải (22/6 -> 22/7)

Bạn đang gặp nhiều rắc rối liên quan đến tiền bạc. Hãy bình tĩnh để xem xét và giải quyết những khoản chi tiêu quan trọng nhất. Bạn cần cẩn trọng, tránh mâu thuẫn dẫn đến tranh cãi liên quan đến quyền lực.

Cung Sư Tử (23/7 -> 22/8)

Học tính kiên nhẫn và tiếp thu nhiều ý kiến của những người xung quanh, bạn sẽ có thêm nhiều sáng kiến mà chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên. Chú ý cách xử sự để tránh bị hiểu lầm là kiêu ngạo nhé!

Cung Xử Nữ (23/8 -> 22/9)

Trong cái rủi có cái may, điều này “ứng” với bạn trong tuần lễ này. Kim chỉ nam cho bạn tuần này là không vội vàng trong mọi tình huống, lắng nghe nhiều hơn thay vì đưa ra quá nhiều ý kiến.
Cung Thiên Bình (23/9 -> 23/10)

Tuần lễ nghiêng nhiều về những mối quan hệ bạn bè. Một trong số bạn bè thân sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên, đừng từ chối vì bất kỳ lý do gì.

Cung Hổ Cáp (24/10 -> 21/11)

Cẩn thận với những mâu thuẫn có thể dẫn đến một cuộc đấu khẩu nảy lửa xảy ra trong gia đình. Kiên nhẫn và mềm dẻo, đó là kim chỉ nam của bạn trong tuần này.

Cung Nhân Mã (22/11 -> 21/12)

Bạn sẽ khởi động tuần lễ mới bằng những ý tưởng, sáng tạo tuyệt vời cho công việc. Tuy nhiên, bạn hãy tập trung vào điều mà bạn cho là quan trọng nhất, không nên quá ôm đồm.

Cung Ma Kết (22/12 -> 19/1)

Chiến lược của bạn đang diễn ra theo đúng tiến độ. Nhưng ở giai đoạn này bạn nên tạm dừng một vài mục tiêu thay vì “chạy” tất cả cùng một lúc.

Cung Bảo Bình (20/1 -> 18/2)

Một tuần lễ nhiều niềm vui nếu không bị chi phối quá nhiều bởi vấn đề tiền bạc. Bạn có thể sẽ giải quyết được mọi chuyện khi tuần lễ kết thúc.

Cung Song Ngư (19/2 -> 20/3)

Quá nhiều việc khiến bạn mất tập trung ngay trong đầu tuần lễ mới. Đừng tin tuyệt đối vào những gì mình nhìn thấy vì có thể không phải tất cả đều đúng với bản chất của nó.
Photo

Post has attachment
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 15/6/2014

Cuối tuần rồi, Thiên Bình hãy thể hiện những gì tốt nhất có thể làm được cho gia đình, đó là điều tuyệt vời nhất trong ngày hôm nay đó bạn nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay nên tư duy độc lập hơn nhé, đừng bỏ qua những sở thích của bản thân. Đây chính là ngày để bạn tạm gác những mối bận tâm thực tế sang một bên và dành nhiều thời gian hơn cho âm nhạc, nghệ thuật, lịch sử… hay bất kể thứ gì đi nữa có thể giúp cuộc sống của bạn thêm phần phong phú.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chủ nhật này rất có thể Kim Ngưu và một người rất thân sẽ gây gổ và cãi vã nhau về một chuyện gì đó không thật sự nghiêm trọng lắm, nhưng một khi hòa giải được rồi thì lại có những chuyển biến rất tích cực sau đó. Các bạn sẽ hiểu rõ hơn về nhau và không chừng lại càng khăng khít hơn nữa đó chứ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cho dù Song Tử có làm việc chăm chỉ như thế nào mà không biết cách tận hưởng những thú vui của cuộc sống, không quan tâm, bồi bổ đến đời sống tâm hồn của mình thì sẽ không có ý nghĩa gì cả. Hãy bước ra ngoài và tìm niềm vui cho mình đi, đặc biệt là đời sống tình yêu, chính nó mới làm cho cuộc đời của bạn thêm đẹp và thêm giá trị hơn đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sẽ có nhiều sự tình cờ mang lại nhiều điều may mắn trong ngày mới mà chính bản thân Cự Giải cũng hoàn toàn bị bất ngờ. Bạn nên ý thức được rằng cần phải trau dồi hơn nữa năng lực của bản thân thì mới có thể làm nên chuyện lớn được, hãy khởi đầu ngày mới bằng cách đặt ra cho bản thân một kế hoạch thật cụ thể và rõ ràng nghen.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử muốn thân thiết hơn với một ai đó, hãy thể hiện bằng hành động của mình. Chính sự cởi mở, vui vẻ sẽ giúp bạn nhận lại được những tình cảm tương xứng, thậm chí còn tuyệt vời hơn cả bạn nghĩ đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ có dịp để thể hiện vai trò lãnh đạo và điều hành của mình. Có thể tình huống đó xảy ra ở lớp, ở công ty hay thậm chí là bên ngoài, trong quá trình xảy ra xung động và mâu thuẫn với một số người, bạn lại có thể tạo ra một sự khác biệt hoàn toàn trong cách chứng tỏ năng lực của mình và điều này sẽ càng giúp tăng thêm uy tín cho hình ảnh của bạn nữa.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình chủ nhật này thể hiện những gì tốt nhất mình có thể làm cho gia đình của mình, và điều này thật tuyệt. Hãy để cho những thành viên trong gia đình thấy và nhận thức được rằng bạn quan tâm, chăm sóc và suy nghĩ về họ nhiều như thế nào, ngoài ra cũng đừng quên nhắc họ rằng tại sao họ cũng cần phải tôn trọng và quý mến bạn ngược lại.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Lịch làm việc hôm nay có vẻ như sẽ chiếm hầu hết thời gian trong ngày, thậm chí bạn sẽ không có thời gian nghỉ ngơi nữa. Hổ Cáp nên duy trì trạng thái tinh thần tốt nhất để có thể cáng đáng một cách hiệu quả mọi việc. Ngoài ra, để đảm bảo duy trì sự kiểm soát tốt, bạn nên đề ra cho mình một thời gian biểu cụ thể vào đầu ngày.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mỗi người có cách định nghĩa riêng về tình bạn, và Nhân Mã cũng vậy. Trong ngày, nguồn sinh lực dồi dào giúp bạn tràn đầy hứng khởi, mọi người đều yêu thích được ở bên để chung vui với bạn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Linh cảm của Ma Kết trong ngày hôm nay không được chính xác cho lắm. Bạn đang rất lo lắng, hồi hộp về điều gì đó nhưng dường như bạn đang tự làm khổ mình đấy, nỗi lo của bạn đi quá xa so với những gì có thể xảy ra trong hiện thực. Hãy trấn an lại mình đi nào, sự việc sẽ không quá tệ như bạn tưởng tượng đâu, vẫn có nhiều khía cạnh lạc quan khác mà bạn nên nhìn vào đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ơi, đến lúc bạn cần phải tạm bước ra khỏi con đường đi của mình, dừng lại và đánh giá cuộc sống thực tại. Đôi lúc, tất cả chúng ta cần phải biết và cảm nhận được vị trí của mình đã và đang ở đâu trong suốt chặng đường đó, đồng thời xác định được điều sắp sửa làm hoặc nơi bạn sẽ đi qua. Bằng việc tạm dừng chân thế này, bạn sẽ có thể tự làm mới bản thân, cũng như lên kế hoạch sắp tới để có một cuộc hành trình hài hòa và tốt đẹp hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thông điệp tình yêu từ người ấy có thể làm cho Song Ngư ngây ngất trong hạnh phúc, bạn nên đáp lại một cách tích cực, chúng sẽ mang lại nhiều điều may mắn, hạnh phúc cho cả hai người đó. Tuy nhiên, công việc hôm nay cũng sẽ là khá khó khăn, làm gì thì làm Song Ngư cũng nên dành thời gian cho công việc nữa, sẽ là một ngày thành công trọn vẹn nếu bạn biết cân bằng mọi thứ.
Photo
Wait while more posts are being loaded