Post has attachment

Phần mềm kế toán là một hệ thống được tổ chức dưới dạng chương trình máy tính. Khi thực hiện phần mềm mang lại các báo cáo tài chính, báo cáo chi tiết theo quy định hiện hành của kế toán doanh nghiệp. Phần mềm có nhiều dạng và giá thành khác nhau.

Post has attachment


PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO với cách kiểm kho hàng truyền thống, việc kiểm kho diễn ra thủ công và sai sót, nhầm lẫn là điều khó tránh khỏi. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sử dụng phần mềm quản lý kho chính là lựa chọn tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế tối đa thất thoát trong quá trình kiểm kho.

Post has attachment
PHẦN MỀM ERP QUẢN LÝ CỬA HÀNG BÁN LẺ CHO DOANH NGHIỆP giúp bạn tiết kiệm thời gian bán hàng cho cửa hàng của bạn và cho cả khách hàng thì tất cả mọi thứ doanh nghiệp của bạn đều có trong phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ.

Post has attachment
Sàn thương mại điện tử Kiu Market được thiết kế đa ngữ,đa tiền tệ giúp thuận tiện cho các doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng sử dụng.với các tiêu chí tự động hoá tối đa cho mọi khâu xuất nhập khẩu,Kiu market giúp các doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng tiết kiệm tối đa thời gian trao đổi thông tin tính toán gửi báo gía.

Post has attachment
phần mềm quản lý xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ này, các nhà quản lý có thể nhìn thấy báo cáo tổng quát tình trạng doanh nghiệp một cách tự động, mà không cần phải chạy từ phòng ban này sang phòng ban khác.

Post has attachment
Chức năng chính của phần mềm Kiu ERP là hoạch định và quản lý nguồn lực của doanh nghiệp. Với thị trường Việt Nam, Kiu ERP được hiểu như một giải pháp tích hợp tất cả mọi phòng ban, mọi chức năng của công ty thành một hệ thống để dễ theo dõi hơn, nhưng đồng thời cũng đủ linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau .

Post has attachment
Simba Accounting được phát triển trên cơ sở kế thừa hầu hết các tiệc ích cũng như tính năng của các phiên bản Asia Accounting – một trong những sản phẩm đã trở nên phổ biến và được tín nhiệm trên thị trường trong nhiều năm qua.
quynhphan98
quynhphan98
kiwibox.com

Post has attachment
Phần mềm kế toán ssp accounting có giao diện dễ dùng, và bạn vốn quen với hoạt động kế toán doanh nghiệp, bạn vẫn nên dành thời gian để tìm hiểu cách sử dụng phần mềm kế toán ssp để có thể tận dụng mọi chức năng của nó, và tránh sai sóng đáng tiếc nhất khi mới bắt đầu sử dụng chương trình.

quynhphan98
quynhphan98
kiwibox.com
Wait while more posts are being loaded