Đến du lịch biển Bãi Lữ du khách sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho biển Bãi Lữ, tới đây ngoài việc ra ngắm cảnh biển du khách còn được đắm mình dưới bể bơi nhỏ xinh, chứa 600 m3 nước, có hình cây đàn cầm xinh đẹp, bên cạnh là ngọn núi đá nhỏ với rồng, với sư tử đá soi bóng xuống bể nước xanh trong. Đặc biệt là ở Bãi Lữ còn có con suối nước ngọt chắt chiu từ đá, quanh năm không bao giờ cạn. Công ty Sinhcafe xin nói qua về lịch trình tour để du khách đọc và tham gia tour :

 Du Lịch Biển Bãi Lữ Giá Rẻ

http://sinhcafe.vn/tours/du-lich-bien-bai-lu-3-ngay-2-dem/

này nhé!.

Du khách đến với biển Bãi Lữ, du khách sẽ phải chìm đắm trong những ngọn núi nằm bên biển.Tới đây du khách sẽ thả hồn mình vào một không gian yên bình, xanh mát với những con đường nhựa uốn lượn, trải dài, bên núi, bên biển rì rào vỗ về trầm tích. Tất cả điều đó xé làm cho du khách cảm thấy chuyến đi của mình thật ý nghĩa. Công ty Sinhcafe xin nói qua về lịch trình tour để du khách đọc và tham gia tour du lịch biển Bãi Lữ 4 ngày 3 đêm nhé!.

http://sinhcafe.vn/tours/du-lich-bien-bai-lu-4-ngay-3-dem/

Post has attachment
Du lịch Mộc Châu 30/4 đắm chìm trong vẻ đẹp Mộc Châu, vẻ đẹp Mộc Châu được khách du lịch ví như cô gái cưng của mẹ thiên nhiên ở vùng trời Tây Bắc. Ngày chớm đông, vùng đất này tuyệt đẹp giữa ngàn xanh.
Cách Hà Nội khoảng 200km, con đường dẫn đến “thiên đường trắng” Mộc Châu như ngắn lại bởi con tim lãng mạn yêu hoa nồng cháy. Ai cũng muốn một lần đặt chân tới đây, muốn một lần được sống trong khung cảnh thiên đường trắng tinh khôi của hoa mận, hoa mơ, bạn chắc hẳn sẽ khó lòng cưỡng lại vẻ đẹp dung dị thuần khiết chốn núi rừng này. Trong tour du lịch Mộc Châu – Thung Nai 2 ngày là sự kết hợp tài tình giữa 2 điểm du lịch được khách du lịch yêu thích vì vẻ đẹp của Thung Nai là sự hòa quyện của Sông nước, Núi Non và những con người hiền hòa dễ mến. Mộc Châu- Thung Nai 2 địa điểm yên bình và xinh đẹp đang chờ bạn đến nghỉ dưỡng cũng như tham quan dịp cuối tuần cùng gia đình hay là chuyến du lịch 30/4 sắp tới.

Hãy tham gia chuyến Du lịch Thung Nai Mộc Châu :
http://sinhcafe.vn/tours/du-lich-moc-chau-thung-nai-2-ngay/ này nhé !

Post has attachment
Khu du lịch Bãi Lữ .

Háy cùng tham gia tour du lịch biển Bãi Lữ nhé :http://sinhcafe.vn/tours/du-lich-bien-bai-lu-4-ngay-3-dem/
Photo
Wait while more posts are being loaded