Post has attachment
Phần mềm kasperksy dành cho 1 máy tính

Với phần mềm diệt virut Kaspersky Internet Security 2017 các bạn có thể hoàn toàn yên tâm máy tính của mình an toàn, miễn dịch với các loại virus, trojans, phần mềm gián điệp, phần mềm lừa đảo trên mạng internet. Đây cũng là phần mềm có số lượng người dùng nhiều nhất trong các dòng sản phẩm của Kaspersky.

Post has attachment
Kaspersky 2017 có cài được trên Windows 10 hay ko?

Hệ điều hành Windows 10 đã ra mắt chính thức gần 1 năm nay, hiện hàng triệu khách hàng trên thế giới đã được tiếp cận với hệ điều hành mới mẻ này. Người dùng tại Việt Nam đang lo lắng vì sự mới mẻ của hệ điều hành khiến các phần mềm cài đặt không tương thích, trong đó có phần mềm diệt Virus kaspersky. Nếu bạn đang thắc mắc rằng Kaspersky 2017 có cài đặt được trên Windows 10 hay không hãy theo dõi bài viết này.

Post has attachment
Hỏi cách nâng cấp Kaspersky từ 2016 lên 2017 có được không?
Bạn đang sử dụng phiên bản bản quyền của phần mềm diệt virus Kaspersky 2016 và muốn nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Rất nhiều khách hàng đã có cùng chung sự thắc mắc này. Hôm nay Keykaspersky.com sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc và hướng dẫn nâng cấp Kaspersky từ 2016 lên 2017.

Có nâng cấp Kaspersky từ 2016 lên 2017 được không?

Post has attachment
CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA PHIÊN BẢN KASPERSKY INTERNET SECURITY 2017:

Kaspersky Internet Security 2017 được thiết kế lại giao diện hiện đại và dễ sử dụng hơn
Tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Windows 7, 8.1, 10. Tuy nhiên một tin buồn cho những ai đang sử dụng Windows XP, từ phiền bản Kaspersky Internet Security 2017 này trở đây, Win xp sẽ không được hỗ trợ nữa L. Bạn hãy nâng cấp Window của mình lên phiên bản cao hơn để cài đặt Kaspersky 2017 nhé. Trước đây khi cài đặt phần mềm Kaspersky Internet Security, người dùng thường hay lo lắng sự tương thích giữa Kaspersky và hệ điều hành, với phiên bản 2017, hi vọng những bất cập này sẽ được giảm thiểu tới mức tối đa.

Chức năng kiểm soát âm thanh(Audio Control), chức năng này sẽ chặn việc truy cập âm thanh đối với những ứng dụng mà Kaspersky nghi ngờ không an toàn hoặc không được tin tưởng. Đối với những phần mềm mà Kaspersky cảm thấy độ an toàn chưa cao nhưng còn trong giới hạn an toàn, trước khi chặn Kaspersky sẽ hỏi ý kiến người dùng

Giảm dung lượng cơ sở dữ liệu Database virus(Antivirus Database) với phiên bản cài đặt, và sẽ được update đầy đủ khi người dùng cập nhật lần đầu tiên.
Phát hiện và ngăn chặn những trang web lưu trữ và theo dõi người dùng(Do not Track). Bạn có thể thêm vào danh sách những trang web mà mình thấy tin cậy
An toàn giao dịch tài chính(Safe Money): chức năng này được cải tiến cho hiệu quả hơn

Liên hệ 0903074736 hoặc website http://keykaspersky.com để được tư vấn và mua hàng giá ưu đãi tốt nhất

Post has attachment
Kaspersky không diệt sạch được virus mặc dù vẫn phát hiện ra

Một số khách hàng sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky phát hiện máy không diệt sạch virus dù đã phát hiện ra. Đây là vấn đề luôn xảy ra ở mọi phần mềm diệt virus, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân vì sao ở bài viết dưới đây.

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Liên hệ với key kaspersky bản quyền qua mạng xã hội wordpress
Phần mềm kasperksy bản quyền
Phần mềm kasperksy bản quyền
keykasperskyhcm.wordpress.com

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded