Post has attachment
Mùa giải 2015 sắp kết thúc!
Chỉ còn rất ít thời gian nữa thôi, mùa giải 2015 sẽ chính thức kết thúc.
Bạn vẫn còn cơ hội để giành lấy những phần thưởng Xếp Hạng cho mình. Nếu có thể đạt đến bậc Vàng trở lên, trang phục đặc biệt Sivir Vinh Quang đã nằm trong tay bạn.

Khi đồng hồ báo hiệu ngày 11/11 bắt đầu, hàng chờ đấu Xếp Hạng sẽ đóng lại trong 12 tiếng, và đánh dấu cho thời điểm chúng tôi bắt đầu trao quà.
Photo

Post has attachment
[LMHT – Chung kết mùa 5] Lịch thi đấu trận Chung kết SKT T1 vs KOO Tigers
Trận đấu giữa SKT T1 và KOO Tigers là một trong những kết quả ngoài tầm dự đoán của giới game thủ Liên Minh Huyền Thoại quốc tế và cả Việt Nam. Giữa 4 đội tuyển SKT T1, Fnatic, Origen và KOO Tigers, ngay từ đầu nhiều người đã nghĩ đến những cặp đối đầu đầy duyên nợ như SKT T1 và Fnatic hoặc cùng lắm chỉ là Origen và Fnatic chứ chưa bao giờ dám nghĩ đến một trận "Derby" của những người Hàn hoặc giải đấu "LCK mở rộng". Quả thật những game thủ Hàn Quốc luôn biết cách làm bất ngờ đến với giới game thủ quốc tế.
Photo

Post has attachment
Ra mắt tướng mới Kindred - Thợ Săn Vĩnh Hằng từ 16/10/2015
Tướng Kindred - Thợ Săn Vĩnh Hằng sẽ được ra mắt từ ngày 16/10/2015. Trong tuần đầu tiên ra mắt, tướng Kindred sẽ có giá 7800 IP hoặc 199 RP. Từ tuần thứ hai trở đi, giá IP của tướng Kindred sẽ là 6300 IP.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho những người chơi muốn sở hữu cả tướng và trang phục, chúng tôi cũng mở combo tướng Kindred và trang phục Kindred Lửa Bóng Tối trong 3 ngày từ 16 đến 18/10/2015.
Photo

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded