Post has attachment

Bất động sản là môt tài sản đặc biệt, nó rất lớn, trị giá rất nhiều tỷ đồng và do đó có tính thanh khoản rất thấp. Đặc biệt lại trong một thị trường không minh bạch tức là người mua và bán đều rất thiếu thông tin để tiếp cận thì lại càng khó để việc mua bán nhà diễn ra. Nếu như 1 căn nhà chỉ một vài nhà Môi giới dẫn khách thì không biết bao giờ bán được nhà,
Trong lĩnh vực Bất động sản nếu như có sự phối kết hợp của đội ngũ anh em Môi giới trong Cty và khắp Bình Dương thì nhà đất có khó bán đến mấy cũng sẽ tìm được chủ hợp với nó, khách tìm nhà chỉ cần có nhu cầu thực sự kiểu gì cũng sẽ tìm thấy.

Công ty Bất động sản Bảo Gia nơi mà tôi đang gắn bó từ khi chỉ có 10 thành viên ban đầu cuối năm 2015 đến nay đã có gần 100thành viên và tiếp tục sẽ còn tăng trong thời gian tới chứng tỏ sức mạnh khủng khiếp và sự đáp ứng phù hợp với nhu cầu thị trường lớn mạnh đến mức độ nào. Đây là môi trường mà Tôi luôn tự hào và là chỗ dựa tạo nên những giá trị mà Các Thành Viên đem đến cho khách hàng.


Thứ nhất, Công ty Bất động sản Bảo Gia là Công ty với quy mô nhân sự đông nhất thị trường hiện nay trong thị trường Môi giới Bất động sản thổ cư. Hiện nay chúng tôi đã có gần 100 thành viên và sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Chúng tôi tự hào có doanh số giao dịch hàng tuần, hàng tháng, hàng năm nhiều nhất, số lượng nhà đất mua bán nhiều nhất.

Thứ hai, Công ty có chế độ đào tạo tốt nhất, chu đáo nhất.Tất cả các Chuyên viên khi bắt đầu vào Công ty đều phải trải qua các lớp đào tạo giáo trình đào tạo Môi giới Bất động sản tập 1, tiêu chí đẳng cấp Chuyên viên để tốt nghiệp giáo trình đào tạo Môi giới Bất động sản tập 2, giáo trình đào tạo , và đủ các chương trình đào tạo trên trời dưới biển hay lạ của những cao thủ trong bán hàng Bất động sản thổ cư chia sẻ,..... Đồng thời được quản lý theo hướng cầm tay chỉ việc từ những bước nhỏ nhất.

Thứ ba, Công ty Bất động sản Bảo Gia có số lượng khách hàng nhiều nhất. Tại Công ty anh em đăng tin một nhà trung bình trên 30 trang web, up tin liên tục bất cứ khi nào rảnh do đó anh em trong Công ty luôn sở hữu một số lượng khách có sẵn khổng lồ với đủ các loại yêu cầu, sẵn sàng xếp hàng đợi nhà đất đẹp là cầm tiền đến đặt cọc. Hơn nữa khi có bất cứ nhà đất nào đẹp mới, anh em cũng thi đua đăng tin kiếm khách nên có thể vét sạch khách trên toàn bộ thị trường dẫn vào cho chủ nhà và nhanh chóng tìm được người trả được giá cao nhất, phù hợp với căn nhà nhất. Năm 2017 chúng tôi cũng đã khai trương chi nhánh thực hiện kinh doanh tại Ấp 2 Quốc Lộ 13 phường Tân Định , sắp tới sẽ là thị trường Tân An Hiệp An Phú Thứ An Điền Bến Cát Bình Dương

Thứ tư, đội ngũ lãnh đạo giỏi và luôn đặt lợi ích của các Chuyên viên lên đầu.Lãnh đạo của chúng tôi đa dạng đã từng kinh qua đủ các nghành nghề, từ cán bộ hưu trí, đại tá bộ đội về hưu, các thành viên từng là chủ doanh nghiệp,luật sư , các thành viên từng là vị trí quan trọng trọng các doanh nghiệp rất lớn ... Nguyên tắc của chúng tôi là khi có tranh chấp xảy ra cấp trên phải chịu thiệt hơn cấp dưới, lấy chính nhân quân tử, gương mẫu làm đầu cùng xây dựng văn hóa doanh nghiệp hướng tới khẩu hiệu " Tinh vi - Đoàn kết - Giàu Sang - Danh vọng - Vĩ Đại".

Thứ năm, cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Bất cứ căn nhà đất nào chúng tôi nhận bán đều được chúng tôi thẩm tra kỹ về nhân thân, pháp lý, chứng minh thư, sổ đỏ của chủ nhà, bất cứ khách nào chúng tôi dẫn đều phải xuất trình chứng minh thư để xác minh nhân thân, phải ký phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ khách mới được dẫn đi xem nhà. Bất cứ chủ nhà nào cần bán cũng phải ký hợp đồng mới được đưa lên hệ thống để huy động các anh em bán nhà.

Thứ sáu, Công ty có môi trường văn hóa doanh nghiệp đặc sắc " Đến thấy lạ - Ở thấy yêu - Đi thấy nhớ" độ ăn chơi, du lịch, thể thao độc lạ Tại Bình Dương Công Khai Minh bạch là đầu.To chức Cho nhân Viên Đi Du Lịch Theo quý.Khi Đạt Chỉ Tiêu Điều đó tạo nên một tổ chức đoàn kết, kiên trì, quyết tâm với nghề, với sự nghiệp mà mình đã chọn

Bảo Gia điểm qua vài lý do vừa rồi để biết rằng Tôi tự hào về Cty tôi Như Thế Nào , và để các anh chị chủ nhà, khách mua,Các Nhà Đầu Tư hiểu hơn và tin tưởng Đội Ngũ Nhân Viên Cty Bảo Gia đang làm việc với ai, chuyên nghiệp và hiệu quả như thế nào.
Trung Thực Hòa Nhã Lắng nghe tìm rõ Nhu Cầu Của Khách Hàng Xây dựng tốt mối quan hệ đảm bảo Đúng Vị trí Giá Cả Tận Chủ với khách Hàng,Hoạt động nhanh,Chính Xác Cẩn thận Với Các Công việc và thủ tục pháp lý
Rất Mong Sự Ủng Hộ Và Ý kiến đóng góp của Quý Khách Hàng
Có Nhu Cầu Liên hệ Trực Tiếp Cty BDS Bảo Gia Để Được Phục Vụ Tốt Nhất

Photo

Post has attachment
Đừng quá quan trọng tiền lương, sinh viên mới ra trường cần những thứ này hơn
21/03/2017 10:11

Có được một công việc với mức thu nhập hấp dẫn là điều ai cũng muốn. Nhưng khi mới bước chân ra khỏi giảng đường, có nhiều điều bạn cần quan tâm hơn là chuyện lương lậu...

Công việc phù hợp với chuyên ngành học
Bạn không nhất thiết phải tìm công việc đúng ngành đúng nghề, vì thực tế có nhiều bạn trẻ ra trường làm công việc khác ngành học nhưng vẫn thành công. Tuy nhiên, việc bạn học ngành gì cũng là cơ sở bước đầu để bạn định hướng nghề nghiệp của mình. Chẳng hạn bạn học Du lịch – Khách sạn có thể tìm kiếm những công việc liên quan đến các nhà hàng, khách sạn hoặc hướng dẫn viên du lịch… Tìm được công việc phù hợp với ngành học sẽ giúp bạn phát huy được những kiến thức vốn có và có thêm kỹ năng về lĩnh vực mình học.
Công việc mà bạn yêu thích
Tìm được một công việc yêu thích sẽ là bước đệm để bạn gắn bó với công việc và hết mình với nó. Công việc đúng chuyên ngành đôi khi lại không phải công việc bạn thật sự yêu thích. Đừng lo lắng nếu bạn không có đủ chuyên môn, bạn hoàn toàn có thể học hỏi, thử thách bản thân mình với một công việc mới.
Không ít sinh viên sau khi ra trường đều vội vàng tìm kiếm cho mình công việc đầu tiên chỉ với mục đích có thu nhập, hoặc không nghiêm túc suy nghĩ xem công việc đó liệu có phù hợp? Chính vì vậy, thường các bạn không gắn bó với công việc lâu dài. Bạn chỉ có thể đạt được thành công thật sự trong công việc nếu được làm đúng công việc mình yêu thích và có khả năng làm tốt.

Hãy bắt đầu với những công việc mà mình yêu thích nhất.

Bạn làm với ai và học hỏi được điều gì?
Mới bước chân ra khỏi giảng đường đại học, đừng nghĩ quá nhiều tới lương, quan trọng là bạn được làm với ai, học được những gì? Nếu tìm được môi trường làm việc có nhiều người tài, người giỏi bạn sẽ biết được khả năng của mình đang ở mức nào, điểm mạnh, điểm yếu? "Khi bạn muốn phát triển một kỹ năng nào đó, hãy học từ những người đã thành thạo chúng" - những người đồng nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và bản lĩnh nghề nghiệp sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích, giúp bạn có động lực và mục tiêu theo đuổi nghề nghiệp.
Công việc có khả năng thăng tiến trong tương lai
Bạn còn trẻ, chấp nhận "giẫm chân tại chỗ" ở mãi một vị trí công việc không phải là một ý tưởng hay. Vậy nên khi tìm việc hãy xem loại công việc nào phù hợp mà bạn đang muốn làm, những chiến lược cần thiết để công việc đó đạt hiệu quả cao. Hiện giờ có thể bạn chỉ là một người mới trong lĩnh vực này nhưng nếu bạn "đầu tư" vào công việc thì sẽ có cơ hội mới được phát triển trong tương lai.
Khi bạn có đủ những công cụ cần thiết, từ năng lực, kinh nghiệm và tinh thần cầu tiến, bạn vẫn không có cơ hội phát triển, thăng tiến thì hãy nghiêm túc suy nghĩ xem có nên gắn bó với công việc lâu dài.
(Theo Tri thức trẻ)
Quốc Hương
Photo

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded