Post has attachment
10 Cách Gặp Ma.

Cách 1: 
CẦU CƠ chì dành cho ai gan dạ,dám chơi dám chiu. 
Sau đây là cách vẽ bàn cầu cơ: 
*Lấy tờ giấy A4,viết 24 chữ cái,sau đó 1 bên viết ra Thần - Thánh - Ma- Quỹ, 1 bên thì ghi Đúng - Sai - Có - Không, còn góc phía dưới thì ghi là Thăng. 
*Tìm 1 tấm ván hòm (có thể tìm đượcở các nghĩa địa đang giải tỏa), Đặt tờ giấy đã viết lên tấm ván hòm. 
*1 CÁI ĐỒNG TIỀN XU (có thề lấy đồng 2000 hoặc 5000) 
*1 bát hương và 3 cây nhang. 
Đặt đồng tiền lên giấy và cần có 1 hoặc 2 người để ngón tay trỏ trên đồng tiền, (ngón tay ko được đụng vôđồng tiền, ngón tay cách đồng tiền khoảng 5mm). Thắp nhang và thành tâm đọc câu thần chú này: 
"Cầu ma quỹ thánh thần, 
trên thiên đàng, 
dưới địa ngục, 
hay đang phiêu dạt phương nào 
xin hãy nhập vào đồng xu này, 
3 nén hương thắp sẵn. 
Xin mời người đến chơi 
xin làm cho cơ quay cờ chạy vòng vòng. 
Xin mời người lên chơi. 
LƯU Ý: 
* Sau khi hòi thì phải nhớ các chữ cái mà đồng xu dừng lại, để ghep thành câu trả lời 
* Không được chơi quá 10 lần sẽ bị giảm tuồi thọ. 
*Người ngồi cơ ko được suy nghĩ gì trong đầu (nếu suy nghĩ thì câu trả lời sẽ ko chính xác). 
*Nhất thiết phải chơi từ 3 người trở lên(nếu chơi 1 người thì dễ bị ma nhập) 
*Khi vừa gọi được hồn, thì nên hỏi xem hồn là Thánh, Thần, Ma hay là Quỷ. Nếu như đồng tiền đi vào chữ Quỷ thì hãy nói là THĂNG (ko nên chơivói quỹ) 
*Ko được đẩy đồng tiền, để đồng tiền tự chạy, ngón tay chỉ lướt theo. 
*Ko được chơi ở chổ có bàn thờ Phật. Nếu có điều kiện, khoảng sau 22 giờ, các bạn ra nghĩa địa hoặc ngôi mộ nào gần nhà là tốt nhất. 
Cách 2: Gọi ma đói 
Ma đói là những người chết đường,chết chợ linh hồn ko về được nhà,cũng ko được siêu thoát ,vất vưởng bờ bụi. Không ai cúng tế nên gọi là ma đói. 
-Chuẩn bị : 
2 bát cơm, một bát canh rau. 
Một lọ cắm hương 
3 cây nhang 
2 ngọn nến 
1 bát không, 1 đôi đũa (tùy thuộc vào số người, mỗi người 1 bát ,một đôi đũa). 
Cách gọi: Ra chỗ ngã tư,(nếu ra ngay miếu chổ tai nạn giao thông sẽ dễ ứng nghiệm), thắp nến, thắp hương lên. Dùng đũa gõ vào bát .Dần dần bạn sẽ thấy được ma đói đến bốc cơm ăn. Bạn phải gõ liên tục như thế ma mới không nhìn thấy bạn. Nếu bạn dừng lại sẽ rất nguy hiểm ... 
Cách thứ 3: 
Chuẩn bị: Yêu cầu ít nhất phải có 5 người 
Một con mèo đen (mèo mun). 
Cách làm: Đến một chỗ đất có nhiều cây, buổi tối sau 22 giờ nhe, chơi trò chơi trốn tìm, người phải đi tìm ôm con mèo đen trên tay. Sau đó đi tìm mọi người. Chắc chắn nếu chơi nhập tâm, thì sẽ ko tìm thấy 1 người, vì người đó bị ma che mất. Nếu muốn tìm thấy người đó hãy thả con mèo đen ra. Nó sẽ dẫn bạn đến chỗ người đó. 
Cách 4: 
12h đêm tắt đèn, (nam thắp 7 ngọn nến, nữ thắp 9 ngọn nến), rồi chải đầu trước gương, vừa chải vừa gọi tên hồn ma mình muốn gặp, cứ gọi thời gian ma xuất hiện trong gương tùy theo vía của bạn. 
Cách 5: 
Sau 22 giờ đi vào nghĩa trang. Nếu bạn cảm giác có ma theo sau mình, hãy đứng rộng 2 chân bằng vai, từ từ cúi xuống nhìn qua 2 chân... 
Cách 6: Khoảng 12 giờ đêm, trong nhà mở ô (dù). 
Cách 7 - 
Đổi mắt người chết: 
Sau 12h đêm, đến ngôi mộ mới chôn, đào đất phần đất gần tấm bia (canh ngang với tầm 2 mắt của người chết bên dưới.Dùng đất ở đó (chỗ vùng mắt) bôi lên mi mắt mình, mắt người chết sẽ nhập vào mắt bạn, và bạn sẽ thấy quang cảnh nghĩa địa vô cùng sinh động... 
(Chú ý: nên có người đi theo bạn, dùng khăn ướt bôi sạch đất khi bạn ko muốn nhìn thấy ma nữa) 
Cách 8: 
12 giờ đêm, đến chỗ nghi là có ma, 3 người đứng ở 3 góc,lần lượt người này chạy đến vỗ vào vai người thứ nhất, người thứ nhất chạy đến vỗ vào vai người thứ 2, cứ thế sẽ ko chơiđược 2 lần vì chỉ có 3 người mà 4 góc... Tuy nhiên cứ chơi như vậy trong30 sẽ chơi dược 2 vòng vì có người thứ 4 xuất hiện ... 
Cách 9: 
Mặc đồ người chết, ngủ trong áo quan, thắp hương, nhờ bà đồng cúng khấn. Bạn có thể đến thế giới người chết, thời gian bạn có là thời gian que hương cháy hết. Bà đồng sẽ dùngchuông để gọi bạn. Nếu lúc đó bạn kovề kịp để nhập vào thân xác thì bạn...die 
Cách 10: 
12 h đêm lên sân thượng, cầm theo cái gương, giơ về phía mặt trăng.

(Nguồn của VinaGameMobile.Com )

Post has attachment
Xin Lỗi Anh Không Có Tiền !

- Mua cho em con gấu kia đi anh. Con kia kìa… Vừa nói con bé vừa rướn ngườilên chỉ vào con gấu to nhất được đặt trong cùng. Con gấu rất to, phải gần bằng một người. Trông cũng khá đẹp… - Anh làm gì có tiền. To lắm, chắc là đắt. Sinh viên nghèo kiếmđâu ra… Chàng trai nói với cô bé vẻ chánchán và xấu hổ nữa. - Mua cho em đi anh, anh chẳngbao giờ tặng em cái gì to tát vậy. Em thích con gấu ấy. . . - Nhưng anh nói thật mà. A xin lỗi. Sau nàycó tiền rồi anh tặng em được không? - Nhưng em muốn bây giờ mà. - … Ừ, rồi anh mua được không? - A ơi, chiều nay đi chơi được không? - A bận rồi. Khi khác được không? - Ừ - Anh ơi, hôm nay đi cắm trại, anh đi không? - Anh không đi đâu. Acó việc… - Sao cả tháng nay anh không đichơi vớiem. Anh tránh em à? Con bé tức tối hỏi. - Không! Anh bận thật. - Anh bận gì? Bận gì mà lắm thế? Bận tới nỗi không dành được30 phút cho em à? - Anh xin lỗi… - Rồi anh trễ hẹn, thất hứa, anh hứa mấy lần nhưng anh chẳng tới là sao. Em cứ phải chờ đợi anh là sao? Em không chịu được đâu. Anh đã không cho em được bất cứ thứ gì lạicòn tránh mặt em… Anh quá đáng lắm! Và con bé bỏ đi ,vội vàng. Bỏ lại chàng trai đứng như trời trồng giữa cái nắng gay gắt của buổi trưagần hè. Tối đó con bé nhắn tin:""Em muốn chia tay” ""Sao thế, anh xin lỗiem rồi mà. Em giận anh à?” “Em cảm thấy hết tình cảm rồi. Không yêu anh nữa. Với lại em cần nhiều hơn những gì anh có thể cho em. Quyết định vậy đi. Chia tay.” “Ừm...” . . . Và chia tay, con bé bắt đầu quen rồi yêumột người khác qua sự giới thiệu của bạn nó. Thi thoảng nó gặplại người yêu cũ. Nhưng những gì nó làm là quay đi và bước tiếp… Có lần nó nhìn người yêu cũ củamình đangnhễ nhại mồ hôi trong quán cafe vào giờ đông khách nhất. Nó tự nhủ: đi làm kiếm tiền à. Chắc là nợ tiền nhà… Hai tháng. Nó đã có người yêu mới được hai tháng. Cũng đồngnghĩa với việc chia tay người cũ một khoảng thời gian gầnnhư vậy. Máy điện thoại có tin nhắn. “Em ra ngoài được không?"" ""Đang mưa. Anh tìm gặp em làm gì?"" ""Em ra cổng thôi. Anh có thứ muốn đưacho em"". Nó với cái ô, rồi lật đật ra cổng… - Anh tặng em. Như anh đã hứa.Món quà cuối cùng. Nó lặng người. Là congấu ấy. Con gấu nó đã đòi mua. Người anh ướt sũng trong mưa, nhưng con gấu thì được bọc kín lại trong giấy bóng. - Anh đã hứa tặng em, khi nào anh đủ tiền, giờ anh mới có đủ. Tặng muộn một tý.Em sống hạnh phúc nhé! Nó cầm con gấu to. Nặng trịch không biếtvì nước mưa hay vì cái gì nữa. Nó đứng lặng đi nhìnngười yêu cũ của nó đi khuất sau những giọtnước mưa buốt tê tái.Thì ra người yêu nó khôngđichơi với nó vì anh đi làm thêm. Vàanh đi làm thêm là vì nó, vì sự ích kỷ, ngu xuẩn của nó. Anh đã buông tay nó thế đấy, không níu giữ điều gì, chỉ duy nhất 1 lời hứa với nó:""Anh sẽ mua tặngem khi a có đủ tiền…"". Nó khóc. Giữa con mưa cuối cùng mà những giọt nước mưakia nó biết rằng không baogiờ nó tìm lại được nữa…"

(Nguồn của VinaGameMobile.Com)

Post has attachment
Xin Lỗi Em Anh Là Gay.

Năm ngày trước khi cưới, anh quỳ xuống chân cô bật khóc: "Anh là gay. Ngân ạ, anh là gay. Anh không thể lấy em." Ngân tím tái mặt mày. Thiệp cưới đã gửi. Đành thế, cô vẫn quyết định lấy anh, chàng gay mà cô đã yêu suốt hai năm nay. Cô vẫn lấy anh bởi cô hận anh. Cô không hận vì kẻ mà cô yêu tha thiết là gay, mà vì anh rắp tâm lừa dối cô đến phút cuối cùng. * Ngay đêm đầu tiên, Ngân đã uống say mèm, nước mắt cô chảy ướt gối. Minh chờ vợ nằm ngay ngắn trên giường rồi lặng lẽ nằm kế bên. Nửa đêm, tỉnh giấc, Ngân quờ quạng tìm kiếm trên thân thể kẻ đã trở thành chồng mình. Toàn thân Minh nóng hổi, anh cố gắng chịu đựng không một chút cảm xúc. Một khoảng lặng sau đó, Ngân mệt nhoài, nằm lặng im, rơi nước mắt. Bất giác, Minh vùng dậy, môi anh tìm môi cô nồng nhiệt. Nóng sực. Cảm giác yêu đương xuất hiện cùng lúc với sự ghê tởm. Ngân cười mỉa mai:

Click vào link hoặc liên kết bên dưới để xem tiếp=> http://vinagamemobile.com/truyen/xin-loi-em-anh-la-gay.html
Wait while more posts are being loaded