Post has attachment
Mua nhà ở xã hội, hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70 % giá trị căn hộ, với lãi suất chỉ 5% năm trong suốt 15 năm. Chia nhỏ gói tiền vay trả dần theo tháng.
Mua nhà theo tiến độ của chủ đầu tư. Hiện nay có 60% dự án nhà ở chuyển đổi từ nhà ở thương mại sang nhà ở XH. Đây là cơ hội tốt cho tất cả mọi người, cho những người chưa có nhà và các nàh đầu tư tương lai.
Bạn hãy tưởng tượng với thu nhập chỉ từ 15 - 20 triệu đồng 1 tháng với chi phí sinh hoạt hiện nay nếu 1 gia đình có 3 người mỗi người ít nhất 2,5 - 3 triêu đồng 1 tháng. Vị chi tối thiểu là 10 triệu. Vậy con số còn lại là 10 triệu. Một năm bạn để ra được 120 triệu. Vậy phải mất 10 năm ko được phép đụng đến 1 xu trong số tiền tết kiệm này. Và câu hỏi liệu 10 năm nữa bạn có thể còn mua được căn hộ chung cư, hay đất đai tại vị trí đó ko. Và giá của nó là bao nhiêu? Chúng tôi ko nói thì bạn cũng có câu trả lời rồi.
Trong khi đó, với khoản tiền thu nhập hàng tháng của hai vợ chồng lúc này chỉ mất một năm bạn đã có nhà, và trả nợ ần trong 15 năm. Hoặc giả bạn có tiền sớm trước 15 năm bạn có thể thanh toán luôn khoản nợ đó với ngân hàng và bạn toàn quyền sở hữu căn nhà đó.
Với giá mỗi căn nhà như hiện nay, chỉ giao động từ 14,3 - 15 triệu đồng / 1 m2 với diện tích căn hộ từ 45 m2 - 60 m2 bạn chỉ phải bỏ ra từ 660 tr - 820 triệu đồng. Đó là mức gia trong mơ cho nhiều gia đình.
Với điều kiện bạn chỉ cần chứng minh đựơc thu nhập, Đống Bảo hiểm XH ít nhất 1 năm tại Hà Nội, hoặc bạn có hộ khẩu ở Hà nội, chưa có nhà ở. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhà ở Xã hội.
Và 1 điều kiện tiên quyết là bạn cần chuẩn bị săn 30 % tiền mặt tương đương với khoản tiền từ 190 - 240 triệu để đặt cọc, Ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư và đóng tiền theo đợt, tiến độ Xây dựng của chủ đầu tư. Ngân hàng sẽ cam kết giải ngân song song trong các đợt đóng.
Khi đọc đến đây chắc các bạn sẽ băn khoăn, đặt câu hỏi vậy số tiền vay ngân hàng là được rồi, vậy còn số tiền thực bạn cần thì lấy ở đâu? Bằng cách nào?
Câu trả lời thật đơn giản. Ngoài khoản tiền bạn có từ 20 - 50 triệu bạn có, thì cha mẹ, họ hàng, anh em, bạn bè......là nơi mà bạn có thể vay mượn.
Thực tế, trong cuộc sống ko có ai hoàn hảo, và may măn hết cả, ngay từ khi kết hôn họ đã có nhà. Bởi vậy, bạn cũng ko nên tự ti về mình mà nên tự tin thực hiện ước vọng sở hữu nhà ở tại Hà Nội ngay trong tương lai gần.
Các cu ta nói:' An cư mới lập nghiệp" nên việc vay mượn là chuyện bình thường với điều kiện bạn thực sự là người có trí hướng, có tham vọng và luôn phấn đấu để mình có khả năng trả nợ.
Một điều nữa, bạn nên hiểu là những lúc bình thường bạn vay mượn tiều dùng thì mọi người còn từ chối, nhưng khi bạn hỏi vay mượn mua nhà chắc chắn sẽ có đến 70 % những người thân trong gia đình sẽ ủng hộ bạn ngay.
Bạn hãy can đảm lên nào? Hãy suy nghĩ đi. Đây là cơ hội có 1 ko 2 đó. Bởi sau thắng 6 / 2016 bạn ko còn cơ hội vay gói 30.000 tỷ , Lãi suất chỉ 5 % mua nhà nữa.
 
Hãy liên hệ ngay với Mr. Lành chuyên viên tư vấn Sàn Bất Động Sản tại Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ các thủ tục vay ngân hàng, cam kết cho vay của ngân hàng để giải ngân cho khoan vay mua nhà của bạn.
Wait while more posts are being loaded