Post has attachment
Áo dài #15
Áo dài #15
starhubmedia.blogspot.com

Post has attachment
Áo dài #3
Áo dài #3
starhubmedia.blogspot.com

Post has attachment
Áo dài #1
Áo dài #1
starhubmedia.blogspot.com

Post has attachment
- Tiền bạc phải tích lũy hàng tháng
- Bạn bè phải thăm hỏi hàng tuần
- Người thân phải chăm lo hàng ngày
- Sức khỏe phải chăm sóc hàng giờ
- Và mục tiêu phải tranh thủ từng giây
Photo

Post has attachment
ĐỪNG ĐÁNH GHEN!
Thật sự nên tránh đánh ghen.
Những clip vợ mang con đi bắt chồng cặp kè bồ trẻ tại trận, đánh phủ đầu, thấy người chồng ôm bồ bảo vệ, mang thân mình ra chống lại vợ mình, gia đình mình, trước mặt con mình, các bạn thấy được điều gì không?
Không phải người vợ thắng cuộc, hả hê vì chồng và con bồ bị vạch mặt trước bàn dân thiên hạ.
Người vợ là người thua cuộc, vì rõ ràng người họ muốn mang về nhà, hoặc muốn trừng trị hoàn toàn quay lưng với họ, biểu hiện rõ ràng sự ưu ái lựa chọn hiển nhiên của mình trong hiện tại.
Tại sao các bạn lại ngu cuồng mê muội thấy chắc chắn là mình thua, lại muốn cả thế giới biết thật sự mình thua? Bạn tưởng bạn bôi tro lên mặt chồng bạn và bồ chồng, bạn thật sự bôi tro lên mặt chính mình rồi!
Tại sao các bạn mất đi lý trí đến mức chuyện riêng của mình và chồng mình, lại để cho đứa con mình ảnh hưởng suốt đời khi chứng kiến điều này tận mắt? Đừng nói đó là lỗi tại ba con bồ bịch. Chính là lỗi của bạn vì sân si mà làm tổn thương con của chính mình.
Còn tình còn nghĩa thì còn trân trọng sống chung, hết tình hết nghĩa thì cái giấy hôn thú cũng một giây thôi cũng mất. Mà nói đến giấy hôn thú, thật ra cũng chỉ là tờ giấy lộn giúp bạn sống đúng cái gọi là “tiêu chuẩn xã hội” mà thôi. Chẳng có ý nghĩa gì để mà ràng buộc, để tăng phần tình cảm.
Nếu đã biết có ngoại tình, thì nên đặt cho mình câu hỏi: mình có còn đủ tình nghĩa để mong tiếp tục với người đó hay không?
Nếu không muốn tiếp tục, thì nên chia tay cái rẹt, để mình còn sống tiếp một cách đàng hoàng, để mình đủ duyên thì gặp một người mới vui vẻ hơn, tiếp tục sống được yêu thương.
Nếu muốn tiếp tục, thì ngồi mà nói chuyện thẳng thắn với người kia, hỏi anh có thật sự muốn đi, hay anh muốn ở lại với em, anh trả lời dứt khoát cho em quyết định tiếp anh nhé!
Vì sự thật bạn nên luôn ghi nhớ, là trong một chuyện tình, mềm mỏng yếu đuối nhẹ nhàng vẫn là phần thắng thế. Người nào mất bình tĩnh trước, người đó thua!
Và nên nghi nhớ rằng, trên đời này, chuyện gì cũng có thể xảy ra, nên làm tốt nhất có thể, và tự bảo vệ bản thân mình!
Độc lập, tự do, tự lo....ngay cả khi các bạn vẫn còn bờ vai chắc chắn để dựa vào!
Vì một ngày đẹp trời nào đó, bạn không thể biết được lòng người thay đổi.....hay có thể....chính bạn là người thay đổi!!!
Photo

Post has attachment
ĐƯỢC VÀ MẤT

Hằng ngày anh đi làm, chị ở nhà với một ít tiền chợ anh đưa và bao nhiêu việc vụn vặt không tên.

Hôm qua ở ngoài chợ, chị ngắm nghía chiếc những kẹp tóc xinh xắn, rao bán giảm giá. Lưỡng lự…, rồi đánh liều, chị chọn chiếc mình thích. Bữa cơm chiều ấy thiếu đi món xào. Anh ăn uể oải lưng chén rồi buông đũa…

Chiều nay, bà Tư hàng xóm ở nhà một mình đột nhiên đau bụng dữ dội. Chị đưa bà đi cấp cứu nên đón con trễ. Anh về, các con chưa được tắm rửa. Anh gắt gỏng, khó chịu…

Sao cuộc sống của chị hễ cứ được cái này lại mất cái khác.
Chị buồn.....

Photo

Post has attachment
Photo

Post has attachment
Photo

Post has attachment
Photo

Post has attachment
Photo
Wait while more posts are being loaded