Post has attachment

Post has attachment
Giới Thiệu Công ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín - Sacomreal

Quý Cổ đông, Quý Đối tác chiến lược và Quý Khách hàng thân mến!
Năm 2014 tiếp tục là một năm thành công của Sacomreal khi đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra và khẳng định lần nữa sự phát triển bền vững của công ty, đồng thời cũng hoàn thành sứ mệnh làm bước chuyển tiếp cho giai đoạn 2015 -2020 “ Củng cố an toàn – Phát triển bền vững” khi nền kinh tế và thị trường bất động sản phục hồi trở lại, đúng như hoạch định từ đầu năm của Hội đồng quản trị Sacomreal.
Thưa Quý vị,
Năm vừa qua, thị trường bất động sản sau một khoảng thời gian dài trầm lắng đã có dấu hiệu khởi sắc. Có thể nói, những chính sách hỗ trợ giải quyết tồn kho bất động sản, xử lý nợ xấu và tái cơ cấu nền kinh tế của Chính phủ đã mang đến một tín hiệu đáng mừng cho tất cả các doanh nghiệp và đem lại cho ngành bất động sản những bước chuyển mình tích cực. Tuy nhiên, các doanh nghiệp phát triển dự án hiện nay vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn do nguồn cung quá nhiều so với cầu. Tồn kho bất động sản giảm nhưng vẫn còn rất lớn so với nhu cầu thị trường. Gói tín dụng 30.000 tỷ của chính phủ chưa phát huy hết được hiệu quả khi tỷ lệ giải ngân rất thấp (chỉ khoảng 10%) và lãi suất vẫn còn khá cao (5%/ năm)chưa tạo được sự quan tâm của người dân.
Tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn trong năm 2014 nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực hết mình của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành cùng toàn thể cán bộ nhân viên;
Sacomreal đã từng bước tháo gỡ khó khăn và đạt được những thành tựu đáng tự hào. Tổng doanh thu đạt 692,8 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 61,7 tỷ, vượt tương đương 114% và 111% so với kế hoạch. Chúng tôi rất lấy làm vui mừng và xem đây là lời tri ân sâu sắc gửi tới Quý Cổ đông, Quý Khách hàng đã luôn tín nhiệm và đồng hành cùng Sacomreal trong suốt thời gian qua.
Trong thời điểm nhiều doanh nghiệp hoạt động cầm chừng, công ty vẫn đưa ra thị trường nhiều dự án và đạt được nhiều kết quả mong muốn. Toàn bộ 2 dự án: Belleza Apartment (587 căn) và Carillon Apartment (484 căn) đã được bàn giao cho khách hàng. Không chỉ có vậy, một thành công đáng kể khác đó chính là dự án Jamona City tọa lạc tại khu đô thị cao cấp Nam Sài Gòn với quy mô 105.953 m2 và tổng kinh phí đầu tư 2.509 tỷ đồng. Có thể nói Jamona City như một thành phố thu nhỏ với thiên nhiên chan hòa và tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn mang lại những giá trị sống đích thực cho cư dân nơi đây. Quyết định đúng đắn mang tính chiến lược – đưa Jamona City ra thị trường đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Chỉ trong 02 tháng giao dịch, 65/201 nền đã được bán thành công.
Tất cả những thành tựu trên một lần nữa đã chứng minh năng lực, khả năng tài chính của công ty, tầm nhìn đúng đắn của Hội đồng quản trị, khả năng điều hành hiệu quả của Ban lãnh đạo cùng nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể Cán bộ nhân viên Sacomreal.
Kính thưa Quý vị,
Bước sang năm 2015, thị trường được dự đoán sẽ sôi động trở lại và ấm dần lên. Chính phủ chủ trương đẩy mạnh hỗ trợ công tác gói 30.000 tỷ – mở rộng thêm 8 ngân hàng nâng tổng số ngân hàng tài trợ lên 13 ngân hàng, chưa kể đến nguồn vốn kiều hối và các nguồn đầu tư nước ngoài dồi dào. Nền kinh tế vĩ mô dần ổn định, tuy nhiên Hội đồng quản trị chúng tôi xác định con đường phía trước vẫn còn rất khó khăn, thách thức với ngành bất động sản nói chung và các doanh nghiệp phát triển dự án nói riêng.
Bằng định hướng “An toàn, ổn định và hiệu quả”, chúng tôi đã có những kế hoạch cụ thể và rõ ràng để sẵn sàng đối mặt và vượt qua thách thức trong năm sắp tới, tập trung ưu tiên công tác tái cấu trúc và công tác kinh doanh. Về lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi đẩy mạnh nghiên cứu những giải pháp đột phá để thu hồi vốn, đồng thời giải quyết những tích sản góp phần tăng nguồn vốn của Sacomreal. Về mặt tái cấu trúc, công ty kiên trì với chủ trương tái cấu trúc bộ máy hoạt động để nâng cao hiệu suất công việc, song song với tái cấu trúc tài chính theo định hướng tự chủ nguồn vốn, giảm tối đa vốn vay và tăng lợi nhuận. Năm 2015, Sacomreal sẽ hoàn tất thủ tục tăng vốn điều lệ thêm 375 tỷ và phát hành thành công 500 tỷ trái phiếu chuyển đổi. Đây sẽ là tiền đề và nguồn lực tài chính tốt để Sacomreal tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Với những chủ trương trên, cùng quyết tâm của Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty cùng nguồn lực nội tại vững mạnh, Hội đồng Quản trị công ty chúng tôi tự tin rằng Sacomreal sẽ hoàn thành tốt mục tiêu, chiến lược đề ra trong năm 2015 để đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho Quý Cổ đông, Quý Đối tác chiến lược và Quý Khách hàng. Đó cũng chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Sacomreal, khẳng định vững chắc thương hiệu Sacomreal trong ngành Bất động sản.
Một lần nữa, chúng tôi rất mong được Quý Cổ đông, các Đối tác chiến lược và Quý Khách hàng tiếp tục tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng Sacomreal. Sự ủng hộ của Quý vị chính là nguồn lực có sức động viên, cổ vũ lớn lao đối với chúng tôi để công ty có thể vươn lên một tầm cao mới.
Thay mặt Hội đồng Quản trị Sacomreal, Tôi xin được kính chúc Quý vị thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
Trân trọng
T.M Hội đồng quản trị Công ty
Photo

Post has attachment
Biệt thự Villa là gì ?

Khái Niệm Biệt thự Villa:
Biệt thự Villa là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.
Khái Niệm Biệt thự Villa đơn lập:
biệt thự quận 7 đơn lập
Biệt thự Villa đơn lập: là biệt thự được xây dựng thành một chỉnh thể, hình khối riêng biệt trên một khu vực hay một vị trí độc nhất và duy nhất.
Biệt thự đơn lập xuất hiện từ rất lâu, ý tưởng từ những gia đình ở đơn lẻ ở vùng rộng lớn.
Biệt thự được hình thành từ thời kỳ La Mã cổ đại. và thời kỳ này chỉ có duy nhất một khái niệm chung căn bản nhất là biệt thự. Khi xã hội phát triển, cuộc sống hiện đại hơn biệt thự được phát triển một cách công nghiệp bởi các chủ đầu tư bất động sản và có xu hướng được thiết kế trong các khu trung tâm của đô thị với quĩ đất nhỏ hơn thì khái niệm biệt thự đơn lập ra đời.
Về kiến trúc
Biệt thự Villa đơn lập có kiến trúc độc lập tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng biệt. Bốn mặt biệt thự đều có mặt thoáng nhất định. Kiến trúc của bốn mặt này nhìn rất tổng thể và hài hòa và có thể chia công năng của mỗi mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên phải và bên trái.
Về xây dựng
Biệt thự Villa đơn lập được xây dựng giữa một lô đất có tường rào bao quanh. Phần xây dựng biệt thự không được tiếp giáp với bất kỳ mặt tường rào nào của lô đất. Và khoảng cách của phần xây dựng biệt thự đến tường rào cần đủ rộng để người đi lại một cách bình thường. Thông thường xunh quanh phần diện tích đất trống này thường được trồng cây, tiểu cảnh, sân vườn… làm tôn vẻ đẹp của căn biệt thự và cũng là không gian sinh hoạt ngoài trời của gia chủ.
http://jamonagoldensilkhcm.blogspot.com/search/label/Tin%20T%E1%BB%A9c
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
08/09/2016
12 Photos - View album

Post has attachment
Biệt thự Jamona Golden Silk ngay trung tâm Quận 7, khách hàng sẽ nhận được 48 tiện ích chuẩn 5 sao trong nội khu và ngoài ra còn nhận nhiều ưu đãi khác khi mua.
Chương trình ưu đãi:
+ Chiết khấu cho khách hàng lên đến 5%
+ Tặng Vàng và nhiều phần quà rút thăm trúng thưởng khác cho khách hàng đăng ký mua sớm.
Kết nối giao thông và Tiềm năng phát triển:
Với mức đầu tư lên đến hơn 2.200 tỷ đồng, Biệt thự Jamona Golden Silk được xây dựng thành Khu đô thị cao cấp với 48 tiện ích nội khu hoàn chỉnh - có diện tích toàn khu lên đến hơn 7,6ha cặp theo dòng chảy của sông.
Đồng thời, Jamona Golden Silk còn mang giá trị chiến lược trong tương lai gần khi nhiều dự án hạ tầng giao thông triệu USD đã, đang và sẽ hình thành đang là cú hích với bất động sản khu Nam: tuyến metro số 4 với vốn đầu tư 97.000 tỷ đồng, kết nối quận 7, Nhà Bè, Quận 4, Gò Vấp, Phú Nhuận và các quận trung tâm thành phố; cầu Phú Mỹ đã hoàn thiện, cầu Thủ Thiêm 4 với tổng vốn đầu tư 5.000 tỷ đồng kết nối khu Nam và Đông (Quận 7 và Quận 2) dự kiến được khởi công trong năm nay.
Phối cảnh dự án Biệt thự Jamona Golden Silk
Ngoài ra, việc đề án cầu Cần Giờ dài gần 3 km bắc qua sông Soài Rạp đã được TTCP phê duyệt sẽ kết nối khu Nam thành phố với huyện Cần Giờ nhanh chóng hơn. Qua đó, giao lộ đường Huỳnh Tấn Phát từ đường Kho C sẽ được nâng cấp và mở rộng giúp giải tỏa áp lực của nút giao thông chính yếu này. Đồng thời, thế độc đạo của phà Bình Khánh sẽ được gỡ bỏ, góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông trong khu vực.
Đặc biệt, từ Khu đô thị khép kín Biệt thự Jamona Golden Silk, chỉ mất 3 phút để tiếp cận siêu dự án công viên Mũi Đèn Đỏ và Khu nhà ở đô thị - Saigon Peninsula được Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Pavilion Group và Genting Group đầu tư 6 tỷ USD mang tầm cỡ quốc tế và là “lá phổi xanh” của khu Nam vừa được chính thức khởi động vào đầu tháng 8/2016. Nơi đây sẽ có bến cảng du thuyền quốc tế, trung tâm thương mại kết hợp với khách sạn 5 sao, khu căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng… không chỉ góp phần hiện đại hóa hạ tầng, quy hoạch mà còn đẩy nhanh sự gia tăng giá trị bất động sản lân cận trong khu vực.
Đánh Giá:
Biệt thự Jamona Golden Silk cho thấy đây là dự án có tiềm năng về phát triển trong tương lai. Quận 7 là một quận trẻ như có tốc độ phát triển nhanh chóng, trong vòng 5 năm trở lại đây với tốc độ phát triển đô thị hóa và mục tiêu hướng tới cuộc sống hiện đại thì trong tương lai không xa quận 7 sẽ trở thành một quận mức sống thuộc hạng cap cấp và là thiên đường của những cảnh quang thế giới. Đó cũng chính là lý do mà Sacomreal đã phát triển dự án nội khu phức hợp chuẩn quốc tế Biệt thự Jamona Golden Silk.
Mọi thông tin chi tiết Biệt thự Jamona Golden Silk: http://saigonreal24.com/jamona-golden-silk
Hotline phòng kinh doanh Sacomreal: 0911 41 8639
Photo

Post has attachment
PhotoPhotoPhoto
08/09/2016
3 Photos - View album
Wait while more posts are being loaded