Post has shared content
CỜ ĐỎ SAO VÀNG - LÁ CỜ ĐẠI NGHĨA

Thoạt đầu nhìn lá cờ đỏ sao vàng kiêu hãnh trước đội quân nhiều người cứ ngỡ đó là quân của Việt Nam, nhưng xin thưa rằng đó là du kích người Kurd, họ đang chống lại bọn Hồi giáo khủng bố IS.
Vậy tại sao họ lại cầm cờ đỏ sao vàng của chúng ta? Vì đã từ lâu lá cờ đỏ sao vàng đã là biểu tượng cao đẹp của phong trào giải phóng dân tộc chống lại quân xâm lược trên khắp hành tinh. Nhiều nước như Algeria; Vê nê xu ê la; Cu Ba... đã từng dương cao Cờ đỏ sao vàng của Việt nam với hàm ý học tập tinh thần chống ngoại xâm kiên cường bất khuất của dân tộc Việt nam (trừ bộ tộc cờ vàng). Ngược lại lá cờ vàng ba que của VNCH (sản phẩm kế thừa bù nhìn Bảo Đại) là biểu tượng của sự bán nước Ngu Nhục cho người ta nguyền rủa. Nghe đâu thời Khơ me đỏ Pôn pôt định thương lượng với bọn tàn quân VNCH để mua lá cờ này học tập tinh thần chui háng ngoại bang, bán nước sát dân.

Sự thật này mong các anh "ba que" cố mà chấp nhận đừng quy rằng trong đội quân người Kurd kia có "Việt cộng nằm vùng" nhé.
PhotoPhotoAnimated Photo
11/10/2016
3 Photos - View album

Post has attachment

Post has attachment
Vnch thuộc nhóm nhà nước hồi giáo is tự xưng giết ngươi dã man,chính những thước phim này đã khiến cả thế giới rùng mình sợ hãi.

Post has attachment
Đây là đội quân giết dân mà bọn chó phản quốc kiu ka là quan đội Anh hùng

Post has attachment
Kaka một thằng phản quốc bị bắt khi đăng clip bôi nhọ lảnh tụ, đáng đời kaka

Post has shared content
Thành viên của đảng chó thịt cầy Việt tân, nỗi tiếng khắp vùng
Chưa đến giờ đi ngủ... mà chúng nó đã thế này
Photo

Post has attachment
Cộng sản đã làm những việc này với dân toc Việt nam chưa?sao hiện nay bọn phan quốc cứ rêu rao cs ác và khác máu,vậy những người bị chặt đầu trong ảnh này là ai? Và những người đứng ở đó là ai?
Photo
Photo
01/10/2016
2 Photos - View album

Post has attachment

Post has attachment
Bọn phản quốc hãy xem đi, tụi mày rêu rao tụi tao bị nhồi sọ,tụi tao là dư luận viên, nói xấu lảnh .nói cho tụi mày biết, dân Việt nam nếu theo cách nghĩ của tụi mày thì tất cả người dân Việt nam là dư luận viên . nhìn đi rồi tự suy nghĩ xem dân Việt nam yêu mến lảnh tụ của mình như thế nào.
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
03/09/2016
6 Photos - View album

Post has attachment
Photo
Wait while more posts are being loaded