Post has attachment
Triển khai th/hiện hướng dẫn theo Thông tư mới nhất số 19/2017/TT-Bộ LĐTBXH ngày 13 tháng 07 năm 2017 của Bộ LĐTB&XH quy định về công tác huấn luyện AT, VSLĐ. GDVN được Cục An toàn LĐ chỉ định là đ.vị được phép tổ chức tập huấn giảng viên an toàn lao động.
Nhằm đáp ứng nhu cầu công tác huấn luyện an toàn LĐ của các TC, DN cho người LĐ. Trung tâm khai giảng các CT CHỨNG NHẬN GIẢNG VIÊN AN TOÀN, VỆ SINH LĐ ở Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM – Cần Thơ.
Điện thoại: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Post has attachment
Bạn để ý, ắt hẳn sẽ thấy hàng tháng xuất hiện ít nhất 1 spa mới được khai trương ở KV xung quanh. Và bạn không cần phải chú ý cũng sẽ thấy bạn bè, đồng nghiệp và người thân đang trở nên ngày càng thích được thư giãn và chăm sóc sắc đẹp, không giới hạn tại nhà mà đến các cơ sở chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp.
Có thể nói, ngành dịch vụ chăm sóc da đang tiến vào giai đoạn phát triển nhanh nhất, theo sau đó là cơ hội nghề nghiệp, cơ hội KD không tài bỏ qua.
Đừng chần chờ, hãy ĐK ngay khóa ĐÀO TẠO hoặc ÔN THI cấp Chứng chỉ nghề Chăm sóc da để đi vào ngành nghề “vàng” này.
Liên hệ: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Post has attachment
Hàn Quốc là quốc gia có nền GD xuất sắc trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng top trong các nước có đ/tư cao về lĩnh vực GD. Những nguyên do NÊN đi du học Hàn Quốc
 Nền giáo dục tiên tiến, chất lượng
 Một nước văn minh có nền KH ứng dụng và công nghệ tiên tiến
 Nền VH đa dạng và một cuộc sống năng động
 Học bổng là thứ dễ săn tìm nhất
 Điều kiện nhập học không “khó nhằn” như các nước châu Âu
 Chỗ ở, đi lại đẹp như “điện ảnh”
 CP du học hợp lý: chỉ bằng 1/3 các nước châu Âu, châu Úc
 Có dư từ việc làm
 Có thể vào làm trong các công ty Hàn Quốc hoặc GV, biên dịch viên sau khi tốt nghiệp
Tư vấn: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Post has attachment
Nhiều cơ quan, Đ.vị còn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc thu thập, SX, bảo quản TL lưu trữ. Điều này một phần là do lượng văn bản, TL rời rạc chưa được lập hồ sơ còn nhiều do tồn đọng từ các năm trước. Một phần khác là do các kho lưu trữ ở các đvị vẫn còn khó khăn, chưa đạt y/cầu; quá trình tổ chức sắp xếp và sử dụng tài liệu lưu trữ vẫn còn một số hạn chế nhất định. Tình hình này sẽ dẫn đến phải chi ra tốn kém một khoản KP khá lớn cho việc chỉnh lý lượng TL này trong khoản thời gian sắp tới. Mặt khác, việc ứng dụng CNTT trong công tác Văn thư LT vẫn chưa được thực hiện đồng bộ tại một số CQ, đơn vị.
Mặt khác, công tác ĐT các nghiệp vụ về VT lưu trữ cho các cán bộ công chức Tp vẫn chưa đạt được yêu cầu. Do kinh phí tổ chức khóa ĐT còn khó khăn nên các khóa đào tạo bồi dưỡng về công tác văn thư – LT thường được TC với số lượng rất đông, trong TG ngắn nên khó truyền tải được hết những kiến thức, kỹ năng như yêu cầu...
Những khó khăn trên đòi hỏi sự đồng thuận và chia sẻ giữa các cơ quan, đ/vị NN và CQ QLNN nhà nước về công tác VT-LT. Thiết nghĩ các CQ, ĐV y/c tận dụng tối đa mọi nguồn lực, đ/tư hơn nữa để cho công tác VT – lưu trữ phát huy được vị trí và vai trò vốn dĩ.
SĐT: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Post has attachment
Hiện nay, cùng vs sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc da nói riêng và làm đẹp nói chung đang có xu hướng tăng mạnh, rất nhiều dịch vụ chăm sóc da được mở ra tại các khu vực đô thị cũng như nhiều địa phương khác. Nắm bắt được xu thế đó, rất nhiều các bạn trẻ săn lùng những khóa học cũng như Đ.vị ôn thi cấp chứng chỉ hành nghề để nắm giữ nhanh những cơ hội nghề nghiệp đang hot và đem lại TN cao. Dựa vào rất nhiều tiêu chí, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn CT ôn thi cấp chứng chỉ hành nghề Spa/làm đẹp tại Trường CĐ nghề Văn Lang, một đơn vị đ.tạo Spa chăm sóc da làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay
Chương trình ôn thi cấp chứng chỉchăm sóc sắc đẹp… dành cho các ai đã có tay nghề, trình độ nghề nhưng còn chưa có chứng chỉ nghề đúng theo QĐ.
Chứng chỉ chăm sóc da làm đẹpdo trường Cao đẳng nghề Văn Lang HN cấp có giá trị trên toàn quốc, tạo là điều kiện thuận lợi cho các trung tâm chăm sóc sắc đẹp hoạt động.
HOTLINE: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Post has attachment

Precise deadlines and high credibility bookings ;)
will found this in #Talaat-Ready
just call us at 01060004366 reach you whatever you are
or what's app
http://talaatlimousine.com/

Post has attachment
HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ MỘT TRONG CÁC CÔNG VIỆC KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN HIỆN NAY
Bất kỳ một doanh nghiệp, cơ quan hay TC nào chắc hẳn cũng đều y/cầu tới vị trí văn thư lưu trữ phải không các bạn? Cũng chính vì lẽ đó nghề nghiệp này đang khá hấp dẫn hiện nay.
Đây là những người đảm nhận vai trò giúp QL các văn bản đến và đi, bảo lưu các TLVB của TC, cơ quan… Có thể nhận thấy rằng công việc này đóng chức năng khá quan trọng trong mỗi CQ bởi thế tương ứng với nó khoản thu vào của VT hiện nay cũng khá ổn.
Đem so sánh với một số ngành nghề kiếm được nhiều tiền khác thì công việc VTLT có tính ổn định hơn. Anh/Chị có thể ứng tuyển tại các CQ, tổ chức HCSN, ngành học này giúp bạn có một công việc ổn định với khoản thu nhập hợp lý.
Phòng Tuyển sinh: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)
ĐỪNG DO DỰ VỚI CHÍNH CUỘC ĐỜI MÌNH – HÃY ĐĂNG KÝ NGAY! HỌC THẬT – LÀM THẬT - ỨNG DỤNG THẬT

Post has attachment
Trước khi xác định theo đuổi nghề nghiệp Quản lý Nhà hàng – KhS, ắt hẳn bạn sẽ tự đặt câu hỏi “Học Q.lý Nhà hàng – KhS để làm gì?”. Thực ra, cơ hội nghề nghiệp phụ thuộc rất lớn vào năng lực cá nhân, trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. Tuy nhiên, nhìn chung, học viên theo đuổi ngành NH – KS đều có thể đảm nhận ở nhiều vị trí khác nhau như nhân viên lễ tân tiền sảnh, NV buồng phòng, dịch vụ NH, yến tiệc hội nghị... tại các KS lớn nhỏ, casino, khu resort, TT hội nghị... với MT làm việc năng động và chế độ lương thưởng hết sức hấp dẫn.
Học QL KhS tại CT Cổ phần Giáo dục Việt Nam
Cty CP Giáo dục Việt Nam luôn tự hào là một trong những cơ sở ĐT đi đầu về nghiệp vụ Quản lý NH-KS hiện nay..
Để làm rõ hơn về lớp học đtạo QL Nhà Hàng – Khách Sạn, anh/chị vui lòng liên hệ trước để được tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí nhé!
Thắc mắc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Post has attachment
BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỐI MẶT VỚI CÁC THÁCH THỨC TRONG NGÀNH DU LỊCH?
Khi chọn ngành CN không khói, bạn sẽ được làm việc tại những khu vực nổi tiếng, có thu nhập cao, thời gian linh động, tiếp xúc nhiều người, biết được vô số điều thú vị… nhưng đó chưa phải toàn bộ về ngành nghề này.
Bạn nên hiểu thời gian làm việc linh hoạt cùng nghĩa ngày lễ, tết sẽ ít có cơ hội quay quần cùng gia đình. Là một chuyên viên trong ngành CN này, bạn phải lấy sự thỏa mãn của KH để cân nhắc trình độ nghiệp vụ, không để CS cá nhân tác động đến công việc. Thêm nữa, trong suốt quá trình làm việc bạn phải chịu đựng áp lực từ hai phía: BQL cấp cao hơn và khách. Không phải vị “thượng đế” nào cũng dễ thương, một khi họ đề ra những y/cầu dù kỳ quặc đến đâu thì bạn cũng phải duy trì nụ cười trên môi và bình tĩnh giải quyết.
Hy vọng đọc tới đây, các bạn sẽ phần nào tìm ra câu trả lời cho bản thân có thật sự thích hợp với ngành DL hay không. Nếu câu trả lời là “có” thì hãy dạn tiến lên phía trước, dùng đam mê và kiến thức chinh phục giấc mộng. Còn ngược lại thì cũng đừng vội vàng nản lòng vì vẫn còn nhiều lối đi khác đang chờ đợi bạn.
SĐT: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)
HÃY TỰ TIN TIẾN BƯỚC THEO CON ĐƯỜNG ĐÃ CHỌN. HÃY SỐNG CĐ BẠN ĐÃ MƯỜNG TƯỢNG!

Post has attachment
KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THƯ VIỆN
Ngành nghề TTTV là một ngành bình dị, hiền hòa giữa sự sôi động và cạnh tranh khốc liệt giữa những ngành nghề khác trong xã hội. Tuy nhiên, đó lại là một nghề “đẹp” trong cảm nhận rất nhiều người.
Tham gia vào ngành quản lý thư viện, các anh/chị có thể làm việc tại Cơ quan q.lý Nhà nước về Thư viện như Bộ Văn hóa- TT hoặc trong các hệ thống thư viện khác như: hệ thống Thư viện công cộng (Thư viện Quốc gia Việt Nam, Thư viện các tỉnh, thành), thư viện các CQ đoàn thể, TV các trường học, thư viện của các viện, các TTHL, Trung tâm nghiên cứu KH, TV của các đơn vị vũ trang, các tổ chức chính trị – xã hội, …
Nếu bạn đang lo ngại không biết nên đký học nghiệp vụ Thông tin thư viện ở đâu uy tín thì hiện tại bạn có thể đ.ký chương trình học đào tạo chứng chỉ Thông tin TV của CT Cổ phần GDVN, đơn vị ĐT nghiệp vụ uy tín và chất lượng với hơn 10 năm cống hiến trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Thắc mắc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)
ĐỪNG CHẨN CHỜ VỚI CHÍNH CUỘC ĐỜI MÌNH – ĐĂNG KÝ NGAY! HỌC THẬT – LÀM THẬT - ỨNG DỤNG THẬT
Wait while more posts are being loaded