Post has attachment
Trong cách iu phụ nữ và đàn ông khác nhau ở chỗ là quan điểm ??
Phu nữ ho có thể bỏ qa mọi thứ sai lầm và quá khứ của đàn ôg .. phụ nữ ho kg quan trong bất cứ thứ gì và những nỗi đau ma ng đàn og đó mang đến .. thứ ma phu nữ quan trọng ..la ng đàn og đó sẽ iu và có thể đi đến đau ?? Với phụ nữ đó mới là thứ quan trọng!!
Còn đàn ông ho thì khác .. ho iu và cần ng phụ nữ nhưng nhiu đoá chưa đủ ?? Đàn ông luôn it kỷ họ luôn muốn ng phụ nữ mà họ iu phải hoàn thiện .. kg có qá khứ và kg một tùy vết .. dù iu nhìu bao nhiu ?? Đến 1lúc nào đoá những điều mà họ nghe tư miệng ng khác kê về mình .. bao nhiu đoá thôi cũng đủ là 1 lý do lơn mà ng đàn ông bỏ rơi ng phụ nữ mình iu nhât ...
1 ng đàn ông hai hay dơ ở chỗ đến lúc phải quyết định họ có dep bỏ đi cái si diện ao .. mà đưa ra quyết định đúng hay kg ..
Ng đàn ong hay là khi ho thuần hóa dc ng phụ nữ và để ng phụ nữ có thể bỏ hết tất cả moi thứ .. điều đáng để bận tâm là hiện tại ng phụ nữ có muon thay đổi hay kg ?? Đang đi theo chiều hướng xấu hay tốt ..
Chứ đừng vì một hay lời nói của ng này ng kia .. (( Chư lấy hoặc thương 1 đứa đoàn hoàn mà về no mắt nết rồi nó này no thì lúc đó mới là mang nhục ))

Photo
Wait while more posts are being loaded