Post has attachment
กะเพราเห็ดกรอบมังสวิรัติ(English sub)
เมนูนี้เลียนแบบกะเพราหมูกรอบแต่รับรองว่าอร่อยแน่นอนค่ะ แถมไม่ต้องกังวลเรื่องรอบเอว กรุบกรอบเคี้ยวสนุก หวังว่าทุกคนคงชอบ ขอให้สนุกกับการทานมังสวิรัติค่ะ
https://youtu.be/iFc2ZAfYVLw

Post has attachment
กล้วยบวชชี(English sub)
กล้วยน้ำว้ามีสรรพคุณแก้ท้องผูก กล้วยมีสารอาหารครบถ้วนสามารถกินได้ทุกเพศทุกวัยแล้วทุกช่วงของวันโดยไม่ต้องกลัวอ้วน ศิริทิพย์เคยเจอข้อมูลที่มีคนกินกล้วยวันล่ะ30ลูกทุกวันและเขาไม่อ้วนค่ะ มื้อนี้มาในรูปขนมหวานทำให้การกินกล้วยตื่นเต้นขึ้น แถมทำง่าย อยากให้ทุกคนดูแลตัวเองมากขึ้นนะคะ...โดย ศิริทิพย์ sirithip
https://youtu.be/4Wk8S9EniyI

Post has attachment

Post has attachment
ผัดเผ็ดหน่อไม้ดองสูตรมังสวิรัติ(English sub)
ผัดเผ็ดเมนูแซบเผ็ดร้อน ความเผ็ดที่จะทำให้คุณซู่ซ่ามารูปของมังสวิรัติอาหารไม่มีหนี้ชีวิต ใส่พริกได้ตามต้องการเลย รับรองเมนูนี้แซบถึงทรวงแน่นอน ขอให้สนุกกับการทานมังสวิรัตินะคะ...โดยศิริทิพย์ Sirithip
https://youtu.be/gCm8eSErKro

Post has attachment
พระรามลงสรงสูตรมังสวิรัติ (English sub)
เป็นเมนูที่พึ่งเคยได้ยินชื่อมาไม่นาน รู้มาว่าหากินยากแล้ว ทำเป็นสูตรมังสวิรัติเพื่อเอาใจคนทานมังสวิรัติ จัดให้แล้วตามคำขอนะคะ ขั้นตอนไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ขอให้สนุกกับการทานมังสวิรัติค่ะ….โดย ศิริทิพย์ Sirithip
https://youtu.be/dH94gbPCnpc

Post has attachment
ผัดกะเพราสูตรมังสวิรัติภาค2
พบกับผัดกะเพราภาค2 ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในการหัดใช้โปรตีนเกษตรปรุงอาหาร ตื่นเต้นดีค่ะ กล้าๆกลัวๆอยู่บ้าง แต่ออกมารสชาติไม่เลวเลยค่ะ เคี้ยวเพลินเลยที่เดียว วัตถุดิบหาซื้อได้ตามห้างทั่วไป ขอให้สนุกกับการทานมังสวิรัตินะคะ....โดย ศิริทิพย์ Sirithip
https://youtu.be/vwDx9UsSq6U

Post has attachment
กระแสสงสารสัตว์
หมาแมวกำลังได้รับความรักความสงสารจากผู้คนมากมายแม้ว่าบางคนจะไม่ได้เลี้ยงเองก็ตาม แต่ยังมีสัตว์อีกพวกที่น่าสงสารไม่แพ้กันแต่พวกเขากลับไม่ได้รับความรักความสงสารเท่ากับหมาแมวค่ะ เพื่อนๆมีความความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้สามารถฝากคอมเม้นมาพูดคุยกันได้นะคะ รักสัตว์อย่ากินสัตว์ หันมากินมังสวิรัติกันเถอะค่ะ
https://youtu.be/qeG3gYG8xMA

Post has attachment
ข้าวต้มมังสวิรัติทรงเครื่อง
ข้าวต้มมังสวิรัติ เมนูนี้เหมาะกับทุกเพศทุกวัยจริงๆค่ะ เพราย่อยง่ายกะหล่ำมีสรรพคุณช่วยย่อยทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ง่ายแถมทำง่ายอีก มื้อเช้ารีบๆไม่มีเวลาเคี้ยวข้าว ผู้ป่วยหรืออาหารไม่ย่อยเมนูนี้ช่วยได้ เหมาะเป็นอาหารพักฟื้นที่ดีอีกด้วย ถ้ากลัวจะจืดไปก็เติมพริกป่นลงไปเลยค่ะ ขอให้ทุกคนสนุกกับการทานมังสวิรัตินะคะ
https://youtu.be/pAMWJCQPaUQ

Post has attachment
แกงส้มมังสวิรัติ
เข้มข้นผักแน่น สะใจ กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน พึ่งหัดทำหม้อแรกอร่อยไม่หยอกเลย สูตรนี้ไม่ตายตัวสามารถผักได้ตามต้องการเลยค่ะ ขอให้สนุกกันการทานมังสวิรัติค่ะ
https://youtu.be/C3i0WgaKJHM

Post has attachment
ปัญหาการท้องในวัยว้าวุ่น
ปัจจุบันมีการท้องก่อนวัยอันควรเพิ่มขึ้น และปัญหานี้ยังส่งผลกระทบในหลายๆด้าน อยากให้ทุกคนหันมาสนใจปัญหานี้และคอยสอนตักเตื่อนให้วัยรุ่นหันมาป้องกันตัวเองให้มากขึ้น เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมาเสียใจทีหลังค่ะ
https://youtu.be/PUNAAdbRi_0
Wait while more posts are being loaded