Post has attachment
Thịnh Vượng Card là gì ?

ThinhVuongCard là thẻ thành viên tiết kiệm thông minh, giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm chi tiêu hàng năm lên đến hàng chục triệu đồng.
Chỉ với 80.000 VNĐ - 400.000 VNĐ, Quý khách đã sở hữu ngay trong tay ThinhVuongCard. Với ThinhVuongCard, Quý khách sẽ nhận được các mức giá ưu đãi (khuyến mại từ 5% - 90%) khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại hàng trăm điểm ăn uống, vui chơi, giải trí, mua sắm, resort,… Đặc biệt KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN SỬ DỤNG THẺ tại mỗi điểm.
ThinhVuongCard tạo nên cách thức tiêu dùng mới: TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN, MANG LẠI LỢI ÍCH CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG, NHÀ CUNG CẤP VÀ XÃ HỘI.
Với thẻ Thịnh Vượng Card quý khách sẽ được gì ?

- Được giảm giá trực tiếp tại các cửa hàng thuộc hệ thống Thinh Vượng. Chủ thẻ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ hàng tháng khi sử dụng thẻ ThinhVuongCard. Mức giảm giá tại các cửa hàng là khác nhau. Muốn xem mức giảm giá tại các cửa hàng, khách hàng xem tại trang http://thinhvuongcard.vn 
- Thuận tiện trong việc mua sắm: Hệ thống Thinh Vượng đã bao phủ tại nhiều địa điểm trong khu vực Sài Gòn, Thủ Đức (tương lai sẽ phủ toàn quốc)
- Đảm bảo về chất lượng hàng hóa. Khi dùng card là bạn đã là khách hàng tiềm năng, tương lai thành khách hàng thân thiết nếu dịch vụ thực sự làm bạn hài lòng. Bạn không cần order trước, chỉ việc sử dụng dịch vụ như bình thường, khi thanh toán mới xuất thẻ.

Lưu ý:
- Quý khách vui lòng đem theo thẻ khi giao dịch, mua sắm.
- Quý khách vui lòng không cho mượn thẻ để thanh toán.
- Thẻ của quý khách có giá trị sử dụng khi thẻ đã được đăng ký và kích hoạt. (phí kích hoạt 15000đ, kích hoạt bằng cách nhắn tin qua tổng đài 8749).
- Các điểm cam kết sử dụng mức giá ưu đãi trên menu.
- Danh sách địa điểm chấp nhận thẻ và điều kiện sử dụng có thể thay đổi. (số lượng địa điểm sẽ ngày càng tăng).
- Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thẻ vui lòng liên hệ: (08) 3.9756980.

Thẻ là thẻ cứng, mã số nỗi giống thẻ ATM, được sử dụng suốt đời (mỗi mã thẻ ứng với một số CMND).
Các mệnh giá thẻ (thẻ hết hạn nếu muốn dùng tiếp quý khách sẽ đóng tiền mua hạn sử dụng và kích hoạt lại):
80,000 VNĐ - 2 tháng 
 110,000 VNĐ - 3 tháng 
 220,000 VNĐ - 6 tháng 
 330,000 VNĐ - 9 tháng 
 400,000 VNĐ - 12 tháng

MỖI NGÀY CHỈ HƠN 1000 ĐỒNG ĐỂ SỬ DỤNG TẠI CẢ NGHÌN ĐỊA ĐIỂM, CÒN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG RINH NGAY THẺ THINGVUONGCARD ĐỂ TIẾT KIỆM  HÀNG TRIỆU ĐỒNG MỖI NĂM CHO CÁC BỮA ĂN UỐNG, CAFE, SPA, LÀM ĐẸP, DU LỊCH, MUA SẮM,... ???

Quý khách mua thẻ vui lòng pm hoặc call 0983 574 561.
Ship
Photo
Wait while more posts are being loaded