Post has attachment
http://www.khoitoan.com.vn/new/13/trung-tam-hieu-chuan-may-phong-thi-nghiem-chinh-xac-cao.html
Trung tâm Hiệu chuẩn Kiểm định Khởi Toàn chuyên cung cấp các giải pháp về đo lường thử nghiệm và dịch vụ bảo trì - hiệu chuẩn máy phòng thí nghiệm trong ngành giày, da, túi xách, dệt may và cao su.

Post has attachment
http://khoitoan.com.vn/product/628/temperature-humidity-test-chamber.html
Tủ thử nghiệm nhiệt độ - độ ẩm có thể mô phỏng nhiều điều kiện môi trường khác nhau: nóng & ẩm, nhiệt độ cao - độ ẩm thấp, nhiệt độ & độ ẩm thấp. Bạn có thể thử nghiệm nhiều chương trình thử cùng lúc bằng cách cài đặt chu kỳ thử mẫu tự động trên bộ điều khiển.

Post has attachment
http://khoitoan.com.vn/service/2/calibration-service.html
Dịch vụ hiệu chuẩn là dịch vụ hiệu chuẩn, kiểm định đánh giá hoặc tái đánh giá độ chính xác / sai số các loại máy móc / thiết bị đo lường và thử nghiệm theo định kỳ hoặc theo nhu cầu của khách hàng.

Post has attachment
http://khoitoan.com.vn/product/footwear-leather-69.html

Sử dụng máy thử nghiệm giày da để kiểm tra, đánh giá độ mài mòn, độ bền màu, độ bám dính, độ uốn gấp, lực kéo đứt, độ giãn dài…của các loại vật liệu trước và sau khi đưa vào quy trình sản xuất

Post has attachment
http://www.khoitoan.com.vn/new/11/hieu-chuan-thiet-bi-do-luong.html
"Hiệu chuẩn là hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo." Hiệu chuẩn thiết bị đo lường là công việc quan trọng để đảm bảo thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu của hoạt động sản xuất.

Post has attachment
http://khoitoan.com.vn/product/test-consumables-74.html

Vải nỉ thử nghiệm mài mòn, vật tư thử nghiệm trượt là các loại vật tư thử nghiệm quan trọng trong ngành giày da, dệt may, túi xách và cao su nhằm kiểm tra chất lượng của vật liệu phục vụ cho quy trình sản xuất kinh doanh.

Post has attachment
http://khoitoan.com.vn/
Khởi Toàn là nhà cung ứng thiết bị và vật tư thử nghiệm chuyên nghiệp trong ngành dệt may, giày dép, da thuộc, nhựa và cao su,đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, ASTM, AATCC, JIS, ADIDAS, NIKE

Post has attachment
http://khoitoan.com.vn/product/656/resilience-elasticity-tester.html
Máy đo độ đàn hồi STD 645 là loại máy để bàn được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của ngành công nghiệp cao su. Tính đàn hồi tạo điều kiện để thực hiện phương pháp đo khả năng giảm sốc đơn giản và có thể được sử dụng cùng với đồng hồ đo độ cứng để kiểm định các yếu tố cơ bản.

Post has attachment
http://khoitoan.com.vn/product/752/satra-soling-abrasion-machine.html
Chiếc máy này lý tưởng cho việc kiểm tra các vật liệu cao su và urethane để đánh giá độ kháng mài mòn của chúng trong quá trình sử dụng hàng ngày.
Wait while more posts are being loaded