Post has attachment
Giải pháp Polycom® RealPresence® Group 500 lý tưởng cho các hội nghị vừa và lớn, với khoảng hơn 20 người tham dự trở lên. Từ những phòng họp nhỏ đến phòng lớn hơn được trang bị màn hình kép, thiết bị này vẫn đảm bảo đáp ứng hiệu suất truyền tải video và âm thanh một cách mạnh mẽ. Đáp ứng tốt và đầy đủ nội dung tương tác, hiển thị và kết nối, giúp tăng cường hiệu quả công việc mọi lúc mọi nơi từ các điểm cầu truyền hình.
Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500 nổi bật hơn trong các model sản phẩm cùng loại, với thiết kế đột phá và sang trọng mà lại vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi cho việc bố trí cũng như phù hợp nhất với mọi không gian của phòng họp.

Ngày nay, các văn phòng hội nghị thường được trang bị màn hình kép để đảm bảo việc trình chiếu được tốt nhất. Group 500 cho khả năng hiển thị trên hai màn hình một cách xuất sắc, với chất lượng hình ảnh vượt trội. Giải pháp thiết bị này chắc chắn đảm bảo rằng mọi người tham gia hội thảo đều có thể nhìn thấy và được nhìn thấy một cách rõ nét, bất kể họ ngồi ở vị trí nào trong cuộc họp…

Post has attachment
Các thủ tục cần làm để xin giấy phép kinh doanh khi mở shop bán quần áo
Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao, nhu cầu mua sắm, giải trí của con người ngày càng lớn. Có rất nhiều các cửa hàng quần áo được mở đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng.
giấy chứng nhận đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh, thủ tục đăng ký kinh doanh

Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Nhà đầu tư nước ngoài được Nhà đầu tư nước ngoài bỏ vốn thành lập tại Việt Nam tự quản lý và tự chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh.
#vondautu#nuocngoai#thanhlapdoanhnghiep

Post has attachment
các bạn cùng giao lưu trao đổi đi. không cần ngần ngại đâu.
Photo

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded