Post has attachment
“Em là của anh! Vậy anh là của ai?”Thứ em nhận được chỉ còn là nụ cười mỉm trên môi anh và khoảng cách xa dần của cả hai.
Rồi cũng đến ngày đấy!

Ngày mà cả em và anh – hai chúng ta im lặng. Lần chia tay này khác với những lần em và anh giận nhau. Chúng ta đã không còn đưa ra lí lẽ để cứu vãn mối tình này. Không ai muốn đưa tay ra để giữ lại. Bởi trước đó, em đã cố gắng rồi. Nhưng chỉ từ một phía em thì có thể làm gì? Em không muốn trở thành người con gái quỵ lụy trước anh. Thứ em cần là “người đàn ông yêu em và cho em một hạnh phúc và giờ anh không xứng để em yêu.”

Nắng đã không còn chiếu rọi em như ngày đầu “yêu” nữa. Mọi thứ với em dần khép lại. Thượng đế đã mang anh đến và rồi lại lấy anh đi. Quên anh! Đó là điều thật khó. Em đã khóc! Em đã rất đau khổ. Nhưng dần thay vào đó, em lạnh lùng hơn, em vùi đầu vào công việc, vào những điều em muốn. Và dần ý nghĩa về anh tan đi trong em. Em đã không còn yêu anh. Vì em biết, một người con gái thông minh xứng đáng có người đàn ông tốt hơn, yêu em hơn. Anh đã buông tay khi em cần anh nhất. Em cần tìm lại em của ban đầu!
Photo

Muốn gào lên cho cả thế giới này biết rằng mình đang đau đớn về thể xác về tinh thần như thế nào.

Post has attachment
Đau đớn và buồn bã, Đau cả về thể xác lẫn tinh thần,  không thể làm gì !
Photo
Photo
2015-10-22
2 Photos - View album

Post has attachment
Tự dưng thấy buồn buồn...và muốn khóc....trong ngày sinh nhật...
Photo

Chỉ  mình con giữa cuộc đời

Post has attachment
Em đã biết anh sẽ bước đi
Sẽ xa rời giấc mơ của em
Ở bên anh em như muốn ngừng lại
Phút giây nào mình yêu như trước

Post has attachment

Tâm trạng đã sang thu mà sao nắng vẫn chói chang thế...!!

Post has attachment
Cũng chỉ mong sau này cũng thế. Hai đứa dắt tay nhau đi làm, rồi dắt tay nhau đi chợ, rồi ôm nhau nấu cơm... Rồi anh lúc nào cũng nhường em, yêu thương em... Thật hạnh phúc nhưng hạnh phúc đó không phải của em

Post has attachment
Hạnh phúc…hiểu sao cho đúng đây 
Wait while more posts are being loaded