Post is pinned.Post has shared content
VFP Pro (viết tắt của bộ phần mềm SEO – Facebook Marketing :  Votunet Forums Poster) được phát triển từ phần mềm đăng tin rao vặt forums tự động

Cho đến nay VFP Pro đã dần hoàn thiện các tính năng như Auto Post Forums, SEO Backlink, Up tin mua bán, SEO Tool với các công cụ phân tích, Submit Links, Keyword Tools, kiểm tra thứ hạng từ khóa… và đầy đủ các chức năng Auto Facebook Marketing : Tham gia, Post bài Groups, Fanpages, tự động Like, Share, Comment, tìm kiếm khách hàng theo UID, Email… và nhiều tính năng hữu ích khác phục vụ SEO Website, bán hàng.

Post has shared content

Post has attachment

Post has attachment

Nhắc đến những TVC, đoạn phim hay chúng ta thường xem bằng cảm nhận về nội dung, hình ảnh, âm thanh, ánh sáng … thường người quay phim it được ai để ý tới. Nhưng nếu không quan trọng thì giải Oscar quay phim xuất sắc nhất có lẽ sẽ không tồn tại. Quay phim là gì? Lựa chọn góc quay làm sao? Các động tác máy quay sử dụng như thế nào để có được một video hay, bộ phim hoàn chỉnh có tính nghệ thuật cao thì đó là điều không dễ. Để giúp các bạn trẻ, những người đam mê quay phim có kỹ năng nghề nghiệp. TVC360 tổ chức TVC 360 đào tạo quay phim thực tế tại Hà Nội

Post has attachment
Ngày nay phim quảng cáo đã trở thành phương tiện marketing quen thuộc của mỗi công ty. Phim quảng cáo phát sóng trên vô tuyến là công cụ giúp công ty đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng, số lượng cực lớn khán giả đang dõi theo những kênh truyền hình đắt khách. Tuy nhiên không phải bất cứ nhà làm clip quảng cáo nào cũng có thể đưa ra một bộ phim chất lượng, đạt được hiệu quả cao và thể hiện đúng ý nghĩa mà công ty muốn truyền đạt đến khách hàng của mình.

Post has shared content
Đăng tin rao vặt lên các Forums phục vụ nhiều mục đích khác nhau theo nhu cầu của người sử dụng : phổ biến sản phẩm, dịch vụ, bài viết… đến với nhiều người hơn, đi backlinks phục vụ công việc SEO Website… Sử dụng VFP Pro giúp đăng tin rao vặt nhanh hơn, nhiều hơn và quản lý đăng tin rao vặt tốt hơn.

Post has shared content
Lấy ID Facebook để Like, Comments, Share, quét thông tin hoặc kết bạn, gởi tin nhắn, mời vào groups, fanpages… và nhiều ứng dụng khác tùy thuộc vào loại đối tượng khác nhau.

Post has shared content
Phần mềm đăng tin tự động VFP Pro có chức năng tạo tài khoản hàng loạt trên các Forums với chỉ 1 lần khai báo thông tin tài khoản. Tự động kích hoạt Emails.

Khi đăng ký tài khoản, phần mềm đăng tin VFP sử dụng các dữ liệu được người dùng lưu lại (có username, password, email…) trong Profile để đăng ký trên các Forums được chọn. Chúng ta có thể có nhiều Profile, mỗi Profile đại diện cho 1 Account trên tất cả các Forums chúng ta đăng ký.

Post has shared content
Khi sử dụng VFP Pro để viết bài tự động lên các Forums, chúng ta cần xác định được bài viết sẽ được post vào chuyên mục nào ? Nếu bài đăng được post lên đúng chuyên mục cần đăng, thì hiệu quả mang lại sẽ lớn hơn nhiều việc post bài ngẫu nhiên ở chuyên mục nào đó.
Wait while more posts are being loaded