Post has attachment
XEM BÓI Tử VI NGÀY 22/7/2017 THứ 7 CủA 12 CON GIÁP

🌵🌵 Mọi việc tuổi Tỵ nên chậm rãi giải quyết, và nếu có thể được thì nên thay đổi toàn bộ tình trạng hiện tại sẽ có sự tốt đẹp. Đi đâu cũng nên có lời nhắn vì sẽ có người hoặc quý nhân tìm đến, hoặc có tin xa. Hôm nay sự nghiệp của tuổi Tỵ phát đạt, được người khác nể trọng, tài lộc dồi dào, không uổng phí chút công sức nào.

🍃🍃🍃 Hôm nay là ngày Canh Tuất, Tuất Mùi tương phá cho nên những người tuổi Mùi cần phải hết sức đề phòng kẻ tiểu nhân lừa gạt. Làm việc thiếu thận trọng lại không kiểm soát được mồm miệng nên lỡ lời. Hôm nay công việc của bạn chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, chính vì thế hãy chuẩn bị một tinh thần thép để cố gắng hơn nữa.

Xem thêm tại: http://xemtuvi.mobi/tu-vi-ngay-moi/tu-vi-hang-ngay-12-con-giap/xem-boi-tu-vi-ngay-22-7-2017-thu-7-cua-12-con-giap.html


Post has attachment
XEM BÓI Tử VI NGÀY 22/7/2017 THứ 7 CủA 12 CUNG HOÀNG ĐạO

🌹 🌹 Thật may mắn hôm nay bạn sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc, chinh phục được những khó khăn mà trước đây bạn nghĩ mình sẽ không bao giờ làm được. Tuần này bạn đã chứng minh điều ngược lại, khẳng định năng lực cũng như vị thế của bản thân.

🐦 🐦 🐦 Tử vi hôm nay của Song Tử sẽ có một ngày cuối tuần trôi qua thật chậm chạp và thật lặng lẽ. Lẽ ra hôm nay là ngày nghỉ Song Tử được thảnh thơi làm điều mình thích, nhưng một vài sự cố bất ngờ ập tới khiến bạn không kịp trở tay hoặc do bị dồn thêm việc khiến bạn cần phải làm thêm, lực bất tòng tâm nhìn mọi thứ diễn ra chệch hướng của bạn.

Xem thêm tại: http://xemtuvi.mobi/tu-vi-ngay-moi/tu-vi-hang-ngay/xem-boi-tu-vi-ngay-22-7-2017-thu-7-cua-12-cung-hoang-dao.html


Post has attachment
Tử VI TUầN MớI CủA 12 CON GIÁP Từ NGÀY 24/7 ĐếN 30/7/2017
🐦 🐦 Vào ngày thứ hai đầu tuần, tuổi Dần có thể gặp một chút rắc rối liên quan đến công việc nhưng yên tâm vấn đề này không quá lớn đối với bạn, bạn chỉ cần tập trung thì mọi việc và lên kế hoạch một cách thật chỉn chu thì mọi việc rồi sẽ được sắp xếp một cách rất ổn thỏa. Thứ ba và thứ tư, có thể một trong hai ngày này, bạn sẽ bắt đầu có cuộc gặp gỡ với những người mà bạn rất yêu quý. Cuộc hội họp đó khiến bạn thêm vui vẻ và phấn chấn hơn nhiều

🐍 🐍 🐍 Trong ngày đầu tuần. có khả năng người tuổi Tỵ sẽ chịu một trận la mắng của cấp trên khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn thực sự rất bực bởi bạn không hiểu mình đang làm sai ở chỗ nào. Bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để nâng cao trình độ bản thân của mình. Tuần này bạn có những đột phá mới trong công việc.

Xem thêm tại: http://xemtuvi.mobi/tu-vi-hang-tuan/tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-ngay-24-7-den-30-7-2017.html


Post has attachment
XEM BÓI Tử VI NGÀY 21/7/2017 THứ 6 CủA 12 CUNG HOÀNG ĐạO

⚡ ⚡ Xem tử vi ngày hôm nay của cung Bạch Dương cho thấy, họ sẽ có thể bắt đầu gánh thêm những trọng trách công việc mới trong con đường sự nghiệp của mình. Tốt hơn hết bạn nên đánh giá thật kỹ lưỡng được toàn bộ khả năng cũng như những cơ hội trước khi quyết định để tránh những sai lầm đáng tiếc làm ảnh hưởng tới tương lại lâu dài.

🍃 🍃 🍃 Cự Giải cần phải đưa ra những quyết định nhanh chóng, nếu như bạn cứ mãi do dự thì sẽ để lỡ cơ hội tốt đấy. Thay vì cứ ngồi chờ và đặt hi vọng vào người khác thì bạn hãy đứng dậy và làm những việc mà bản thân mình cho là đúng nhé. Dù có thất bại thì chúng cũng giúp bạn trưởng thành hơn đấy.


Post has attachment
Tử VI TUầN MớI CủA 12 CUNG HOÀNG ĐạO Từ NGÀY 24/7 ĐếN 30/7/2017

🐻 🐻 Con đường tình cảm, tình duyên của Song Tử trong tuần này không hề dễ đi một chút nào, có chút lận đận và nhiều cản trở bủa vây, nhắc tới chuyện này, bạn chỉ muốn trốn tránh mà thôi. Tuy nhiên, tình yêu không phải lúc nào cũng đứng yên một chỗ để chờ đợi bạn, chính vì vậy, bạn cần phải mạnh dạn đối mặt với thực tế.

🐸 🐸 Tử vi tuần mới dự báo Sư Tử đừng nên hành động theo cảm tính của mình nữa, hãy sử dụng lý trí tỉnh táo của mình để giải quyết mọi chuyện cũng như giao tiếp với đồng nghiệp, cũng như cấp trên của bạn. Nếu bạn còn đang đi tìm một công việc thích hợp cho bản thân thì bạn sẽ gặp phải một số trở ngại khiến con đường tìm việc trở nên gian nan hơn.

Xem thêm tại: http://xemtuvi.mobi/tu-vi-hang-tuan/tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-24-7-den-30-7-2017.html


Post has attachment
TOP 4 CON GIÁP GặP TAI HọA GIÁNG XUốNG TRONG THÁNG 8/2017

🐻 🐻 Xem tử vi online tháng 8/2017 này, những người thuộc tuổi Tuất khá gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm và sức khỏe. Trong công việc những người tuổi Tuất bị người khác ghen ghét, làm thủ đoạn hãm hại cho nên tháng 8 này phải thật cẩn thận, có khi đi đường cũng cần phải hết sức chú ý không sẽ dễ bị tại nạn va chạm ô tô.

🐻 🐻 🐻 Những người gặp xui xẻo trong tháng 8/2017 này có mặt những người tuổi Dần. Gặp những trắc trở trong công việc, làm việc gì cũng hỏng, đầu tư các dự án đều thất bại do nhiều yếu tố. Do bất cẩn trong lúc lên kế hoạch làm việc và cũng do đồng nghiệp ganh ghét có ý xấu muốn hạ gục bản thân bạn không muốn bạn tiếp tục dự án đó.

Xem thêm tại: http://xemtuvi.mobi/tu-vi-ngay-moi/tu-vi-hang-ngay-12-con-giap/top-4-con-giap-gap-tai-hoa-giang-xuong-trong-thang-8-2017.html


Post has attachment
XEM BÓI Tử VI NGÀY 21/7/2017 THứ 6 CủA 12 CON GIÁP

🍃 🍃 🍃 Hôm nay người tuổi Dần là ngày có hung tinh Nguyệt Phá hoành hành nên bạn cần phải thận trọng với những vấn đề có liên quan tới tài chính. Đừng suy nghĩ và lo lắng một cách thái quá. Bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn, bổ sung nước và vitamin, đồng thời vận động nhiều cho khỏe khoắn.

🍃 🍃 🍃 Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân nhờ có Chính Tài ứng mệnh cho nên bạn luôn lấy công việc làm đầu. Các khoản thu nhập đều đặn, đủ trang trải cho cuộc sống. Không những vậy mà Chính Tài còn làm chủ cho đường công danh của các nhân viên văn phòng hay viên chức, công chức nữa đấy.Post has attachment
XEM BÓI Tử VI NGÀY 20/7/2017 THứ 5 CủA 12 CON GIÁP

❗❗ Công việc hôm nay của người tuổi Dần tương đối thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ nên giải quyết được hết những vướng mắc trước đây trong công việc mà bạn vẫn chưa giải quyết được.

🎯🎯 Diễn biến công việc hôm nay của người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội tốt có lợi cho việc thăng tiến trong công việc, có cơ hội tiến thân nhiều hơn. Nên tận dụng những mối quan hệ xã giao của mình để công việc diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn.Post has attachment
XEM BÓI Tử VI NGÀY 20/7/2017 THứ 5 CủA 12 CUNG HOÀNG ĐạO

💖 💖 Công việc của Song Tử đang trong giai đoạn chuyển biến, bạn cần một kế hoạch rõ ràng cho những hoạt động xã hội sắp tới, đừng để mọi thứ chồng chéo lên nhau.

💋 💋 Xử Nữ à, đừng hứa hẹn nếu không chắc mình có thể thực hiện nó hay không và đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng, chỉ biết hiện tại nó đang xảy ra những gì mới là thực nhất. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai để tránh bị tổn thất trong công việc cũng như mất tình cảm với họ.

Xem thêm tại: http://xemtuvi.mobi/tu-vi-ngay-moi/tu-vi-hang-ngay/xem-boi-tu-vi-ngay-20-7-2017-thu-5-cua-12-cung-hoang-dao.html


Post has attachment
XEM BÓI Tử VI NGÀY 19/7/2017 THứ 4 CủA 12 CON GIÁP

👄 👄 Xem tử vi ngày mới của người tuổi Thìn đều như ý cát tường vì gặp quý nhân Chính Ấn dang tay chào đón. Mọi công việc đều thuận lợi, việc khó cũng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng, tài lộc khá hanh thông. Bắt đầu thấy có thành tựu và tia sáng mở lối hơn.

❓ ❓ Tử vi hôm nay báo người tuổi Ngọ được cát thần tam hội hỗ trợ cho nên công việc được hanh thông, cơ hội xã giao mở rộng quan hệ rất nhiều. Thông qua đó bản mệnh sẽ có khách hàng, đối tác hoặc được giới thiệu công việc tốt, đường hướng tốt để phát triển sự nghiệp.

Xem thêm tại: http://xemtuvi.mobi/tu-vi-ngay-moi/tu-vi-hang-ngay-12-con-giap/xem-boi-tu-vi-ngay-19-7-2017-thu-4-cua-12-con-giap.html

Wait while more posts are being loaded