Post has attachment
5 อาหารสำหรับผู้หญิงที่ไม่หยุดสวย
อาหารที่มีประโยชน์สำหรับสาวๆที่ต้องการลดความอ้วนและไม่หยุดสวย มาแนะนำค่ะ สาวๆก็ต้องใส่ใจดูแลสุขภาพให้ดูดีขึ้น ก่อนที่จะสายเกินไปน่ะค่ะ เรามี5อาหารสุขภาพ ที่สามารถทานได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเสียสุขภาพเลย แถมไม่อ้วนอีกด้วย ร่างกายที่แข็งแรงและหน้าตายังสดใสเหมือนวัย 18-19 อีกครั้งค่ะ ^ ^

     ปลาที่มีไขมัน ต่างๆ จะมีโอเมก้า 3 ช่วยรักษาโรคข้ออักเสบ และโรค SLE ที่ผู้หญิงจะเป็นมากกว่าผู้ชาย โรคนี้จะเป็นโรคที่พุ่มพวงเป็นถ้าเป็นขึ้นมาจะรักษาได้ยากมาก ปลาที่มีไขมัน ได้แก่ ปลาแซลมอน ปลาแมคเคอเรล ปลาซาร์ดีน เป็นต้น เราจำเป็นต้องทานปลาจำพวกนี้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งค่ะ เพื่อสุขภาพของเราเองค่ะ

     ถั่ว   ที่มีไฟเบอร์สูงๆได้แก่ ถั่วพู ถั่วแขก ถั่วดำ ถั่วแดง ถั่วพวกนี้จะช่วยป้องกันการแบ่งตัวของเซลล์มะเร็ง และมะเร็งเต้านม เป็นอย่างดี จึงเหมาะกับคุณผู้หญิงที่รักสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง

     เบอร์รี่ อาหารจำพวกตะกลูเบอร์รี่ต่างๆนี้จะช่วยซ่อมแซม เซลในร่างกายของเราให้กลับอยู่สภาพเดิม และยังลดการเกิดมะเร็ง ได้ดีอีกด้วย ผลไม้จำพวกเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ ราสพ์เบอร์รี่  เราควรทานผลไม้จำพวก เบอร์รี่ สัปดาห์ละ 3-4 ครั้งน่ะค่ะ

     โยเกิร์ตไขมันต่ำ   เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการลดความอ้วนเป็นอย่างมาก แต่ต้องเป็นรสธรรมชาติน่ะค่ะ เพราะส่วนมาก  โยเกิร์ต ที่มีรสต่างๆหรือผสมผลไม้ที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไปนั้นจะผสมน้ำตาลสูงมาก จึงไม่แนะนำให้ทาน โยเกิร์ตไขมันต่ำรสธรรมชาตินั้่นสามารถป้องกันโรคมะเร็งต่างๆ และยังเสริมสร้างแคลเซี่ยมป้องกันโรคกระดูกได้ดีด้วยค่ะ

     มะเขือเทศ ผลไม้ชนิดนี้มีแต่ประโยชน์จริงๆ เพราะมะเขือเทศนี้มีสารไลโคปีน ช่วยป้องกันมะเร็ง และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ทำให้ผิวของคุณดูอ่อนวัยสดใส ผลไม้ชนิดนี้สามารถป้องกันรังสีของแดดที่หลบเลี่ยงไม่ได้อยู่ทุกวันทำลายผิว ได้เป็นอย่างดีค่ะ สุดท้ายนี้หวังว่าสาวๆหรือหนุ่มๆ ที่รักสุขภาพคงได้ความรู้กันไม่มากก็น้อย อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีก่อนที่จะสายไปน่ะค่ะ ^ ^
ที่มา http://www.jaipow.com/


เมื่อไอเจ็บคอให้นึกถึง Propoliz Mouth Sptay
Web : http://www.propolizspray.com/
Photo

Post has attachment
กินกาแฟลดน้ำหนักจริงหรือ
การที่ผู้ที่เป็นคอกาแฟอยู่แล้ว อดสงสัยไม่ได้ว่าการกินกาแฟนั้นสามารถลดน้ำหนักได้จริงหรือ เพราะว่ากาแฟนั้นมีทั้ง น้ำตาลและคอฟฟี่เมต ที่ทำให้อ้วนอยู่แล้ว เลยมีกาแฟลดน้ำหนัก ยี่ห้อต่างๆออกมาแข่งขันกัน จึงเกิดข้อสงสัยกันมาก เราจึงมีคำตอบให้คอกาแฟหายสงสัยกันค่ะ

     กาแฟธรรมดาที่เราทานกันทุกวันนั้น มันจะช่วยเร่งการเผาพลาญอยู่แล้ว แต่ก็ไม่มากพอที่จะทำให้ร่างกายของเราลดน้ำหนักได้ จึงมีบริษัทที่คิดค้นกาแฟลดความอ้วนกันมาก กาแฟลดน้ำหนักที่ผลิตออกมาแข่งกันนั้นจะใส่พวกสมุนไพรที่เป็นตัวกระตุ้นให้ ร่างกายสามารถเผาพลาญ ไขมันได้ดียิ่งขึ้น แต่ก็ต้องออกกำลังกายควบคุมอาหารไปด้วยน่ะค่ะ เพราะว่าถ้าหากเราเอาแต่ดื่มกาแฟ อย่างเดียวก็ไม่เห็นผลหรอกน่ะค่ะ สุขภาพจะแย่ลงไปด้วย ไม่ควรเอาแต่ดื่มกาแฟลดน้ำหนักอย่างเดียวแล้วไม่ทานข้าวน่ะค่ะ เพราะว่าจะไม่สามารถลดได้แล้วยังก่อผลเสียให้แก่ร่างกายและประสาทอีกด้วย อันนี้เคยเจอมาส่วนตัวค่ะ

(ญาติเคยซื้อกาแฟลดความอ้วนมาค่ะ กินวันละ 3 มื้อเลยแทนข้าว ข้าวไม่ค่อยกิน เป็นเวลา เกือบ 1 เดือน น้ำหนักลดไปเยอะก็จริงค่ะ แต่โทรมมากๆเลย ทุกวันนี้กลายเป็นคนบ้าไปแล้วค่ะ จิตเค้าหลอนตลอดเลย ต้องไปรักษาทุกวันนี้ยังไม่หายบ้าเลย แต่ตอนนี้กลับมาอ้วนขึ้นอีกเป็นเท่าตัว)

 สุดท้ายนี้ก็ขอฝากด้วยน่ะค่ะ อะไรที่มากไปก็ไม่ดี อะไรที่น้อยไปก็ไม่ดี เราควรกินหรือทำอะไรให้พอดีน่ะค่ะ เพื่อสุขภาพที่ดีของเรา ^ ^
ที่มา http://thaibright.blogspot.com/

เมื่อไอเจ็บคอให้นึกถึง Propoliz Mouth Sptay
Web : http://www.propolizspray.com/
Photo

Post has attachment
อาหารที่ไม่ได้ช่วยไดเอทอย่างที่คิด
อาหารที่ไม่ได้ช่วยไดเอทอย่างที่คิด ถ้าสาวๆอ่านแล้วคงต้องผิดหวังไปตามๆกันค่ะ เพราะแต่ละอาหารที่จะเสนอไปนี้ มีแต่อาหารที่ครองใจสาวๆมาเป็นเวลานานนั้นเอง เคยสังเกตุไหมว่ากินอาหารที่บอกเพื่อสุขภาพกินแล้วไม่อ้วนตั่งนานแล้วทำไม ไม่ลดเสียทีเรามาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง

     Fruity Yogurt   โยเกิร์ตนั้นเองค่ะ ถึงแม้โยเกิร์ตสามารถทำให้เราอิ่มได้ก็ตาม แต่ถ้าโยเกิร์ตใส่ผลไม้ต่างๆลงไปด้วยนั้น แม้ว่าจะบอกว่าไม่มีไขมัน 0% ก็ตามมันจะทำให้โยเกิร์ตถ้วยโปรดเรามีปริมาณน้ำตาลสูงขึ้นมาก ถ้าจะทานโยเกิร์ตเพื่อลดความอ้วน Admin แนะนำให้เป็นโยเกิร์ตรสธรรมชาติมาทานดีกว่าค่ะ

     Potatoes   มันฝรั่งค่ะเป็นอาหารที่ดีฃนิดหนึ่งถ้าเอามัน มาต้ม 100 กรัม จะให้พลังงานแค่ 75-80 แคลอรี่เพียงเท่านั้น แต่ถ้าเป็นมันฝรั่งทอดที่ขายตามท้องตลาดหรือห้างทั่วไป ที่บอกว่าไมันน้อยต่างๆนั้น มันมีโซเดียมและไขมันเยอะมาก กินแล้วติดมากๆค่ะ ไม่ยอมหยุดเลยถ้าชอบอาหารที่แทนมันฝรั่งได้ดีก็ควรทานพวกธัญพืชดีกว่าค่ะ ได้สุขภาพและไม่อ้วนด้วย
 
Diet Soda     น้ำอัดลมต่างๆค่ะ ถึงแม้จะเขียนข้างขวดว่าไม่มีน้ำตาลก็จริง แต่มันไม่ได้ช่วยทำให้ดื่มแล้วไม่อ้วนเลย เพราะมีนักวิจัยออกมาเปิดเผยว่าคนที่ดื่มน้ำอัดลมไดเอทกับคนทึ่ไม่ดื่มน้ำ อัดลมคนที่ดื่มจะมีรอบเอวกว้างกว่าคนที่ไม่ดีถึง 6 เท่า เพราะน้ำอัดลมดื่มเข้าไปแล้วจะกระตุ้นให้เราอยากทานของหวานเพิ่มขึ้นค่ะ

     Smoothie   มาถึงน้ำที่สาวๆส่วนมากชอบซื้อมาทานกันมากเลย คงต้องผิดหวังกันมากเลยทีเดียวเพราะว่าสมูทตี้แบบใส่ไซรัปช๊อกโกแลตและ น้ำตาลเพื่อเพิ่มความอร่อยนั้น มันไม่ได้ช่วยลดพลังงานเลยน่ะค่ะ แทมยังเพิ่มพลังงานถึง 300-400 แคลอรี่เลยทีเดียว แต่ไม่ต้องตกใจไปค่ะ เพราะสามารถทานสมูทตี้แบบผลไม้ 100% ไม่ผสมน้ำตาลหรือช๊อกโกแลต หรือใส่นมไขมันต่ำเพื่อได้รสชาติดีขึ้นได้ค่ะ

     Frozen Food   มาถึงอาหารหรือขนมที่มีติดบ้านกันแล้วค่ะ ถึงแม้หน้ากล่องจะติดป้ายว่าอาหารเพื่อสุขภาพผสมผักหรืออะไรที่เพื่อสุขภาพ อย่าคิดไปว่าดีต่อสุขภาพจริงๆนะค่ะ เพราะว่าอาหารเป็นแพ๊คนั้นได้ผ่านกรรมวิธีหลายขั้นตอนอะไรบ้าง ส่วนมากจะมีพวกโซเดียมและน้ำตาลสูงมากกับอาหารใส่แพ๊คต่างๆ ควรที่จะทานอาหารที่ปรุงสุขใหม่ๆดีกว่าค่ะ

สุดท้ายนี้สาวๆที่อยากจะลดความอ้วนลดน้ำหนักกันแล้วควรเปลี่ยนวิธีทานอาหารซะใหม่น่ะค่ะ เพื่อสุภาพของเราเองค่ะ
ที่มา http://thaibright.blogspot.com/

เมื่อไอเจ็บคอให้นึกถึง Propoliz Mouth Sptay
Web : http://www.propolizspray.com/
Photo

Post has attachment
น้ำตาลเทียม ลดน้ำหนัก จริงหรือ?
น้ำตาลเทียมกินแล้วลดน้ำหนักจริงๆหรือ หลายๆคนทุกบ้านล้วนจะใช้น้ำตาลมาประกอบอาหารกันทุกบ้าน ทำให้หลีกเลี่ยงไม่พ้นกับความหวานเสียที ทุกวันนี้ทุกบ้านทุกครัวเรือนจำเป็นต้องมีน้ำตาลใว้ใช้ติดครัวกันทุกบ้าน มีความต้องการมากขึ้น เลยมีการผลิตน้ำตาลเทียมขึ้นมาเพื่อสามารถใช้แทนน้ำตาลได้

     น้ำตาลเทียมหรือน้ำตาลทรายขาวนั้น ไม่ได้ช่วยเราให้ลดความอ้วนได้ดีเลย เพราะร่ายกายของเรานั้น ไม่สามารถแยกน้ำตาลออกจากอาหารได้เลย ถ้าเราทานอาหารที่มีน้ำตาลเป็นส่วนผสมสมองจะสั่งการให้นำพลังงานจากอาหารที่ เรากินไป ออกมาใช้ถ้าเกิดอาหารไม่มีน้ำตาลสมองจะหยุดสั่งการ ร่างกายเราสะสมความหวานที่ีไม่ใช่น้ำตาลมันจะเป็นการสะสมไขมันไปสะสมส่วน ต่างๆไปโดยปริยาย

หนุ่มๆสาวๆที่ต้องการลดความอ้วนและมีความเชื่อที่ผิดๆนั้นคงต้องเปลี่ยนความ คิดซะแล้วค่ะ แต่เรารู้ว่าน้ำตาลเทียม ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดแล้วนั้น ก็ไม่เป็นไรค่ะ ทานได้แต่ก็ต้องทานให้พอดี แต่ควรทานอาหารที่มีน้ำตาลธรรมชาติดีกว่าค่ะ  ^ ^
ที่มา http://www.jaipow.com/

เมื่อไอเจ็บคอให้นึกถึง Propoliz Mouth Sptay
Web : http://www.propolizspray.com/
Photo

Post has attachment
ถ้าคุณเป็นคนรักสุขภาพ และรัก "เสียง" ของคุณ
ติดตาม Propoliz Mouth Spray ผ่านทาง instagram ได้แล้ววันนี้!

instagram : PROPOLIZSPRAY
Photo

Post has attachment
ร่วมกิจกรรมกับเรา แจกของรางวัลมากมาย Propoliz Mouth Spray ทางเลือกใหม่ของธรรมชาติ สเปรย์สำหรับช่องปากและลำคอ ผสมสารสกัดจาก บราซิลเลียน กรีน โพรพอลิส http://www.propolizspray.com/
Photo
Wait while more posts are being loaded