Post has attachment
https://labvietchem.blogspot.com/2018/12/chen-can-hoa-chat.html
Chén cân hóa chất là một trong những loại dụng cụ thủy tinh không thể thiếu trong phòng thí nghiệm. Chén dùng để cân, đựng hóa chất tinh khiết trong phòng thí nghiệm. Tuy nhiên có rất nhiều người vẫn chưa biết chén cân là gì? Chén cân hóa chất có kích thước như thế nào?

Các loại pipet là dụng cụ được sử dụng phổ biến dùng khi lấy mẫu trong phòng thí nghiệm. Trong đó, pipet thẳng 1ml được sử dụng nhiều nhất. Pipet thẳng 1ml có đặc điểm thế nào mà được sử dụng nhiều như vậy? Cùng LabVIETCHEM tìm hiểu nhé !
https://labvietchem.blogspot.com/2018/12/pipet-thang-1ml.html

Post has attachment
https://labvietchem.blogspot.com/2018/12/coc-dot-thap-thanh-250ml.html
Cốc đốt thấp thành 250ml là dụng cụ phổ biến trong phòng thí nghiệm được sử dụng cho các ứng dụng ở nhiệt độ cao.

Để có thể cho mẫu nhận được giá trị về khối lượng ban đầu, sau khi thực hiện thao tác sấy để tránh sự hấp thu ngược cảu các dụng cụ hay mẫu rắn thông qua sấy. Người ta cần sử dụng một dụng cụ để loại bỏ thao tác này đó là bình hút ẩm phòng thí nghiệm.
https://labvietchem.blogspot.com/2018/12/binh-hut-am-phong-thi-nghiem.html

Bình cầu thủy tinh là dụng cụ cần thiết để đáp ứng các ứng dụng trong các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu. Các sản phẩm bình cầu là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vậy bình cầu có cấu tạo ứng dụng như thế nào? Mua các sản phẩm bình cầu ở đâu chất lượng?
https://labvietchem.blogspot.com/2018/12/binh-cau-thuy-tinh.html

Post has attachment
https://labvietchem.wordpress.com/2018/12/11/gia-giay-loc-phong-thi-nghiem/
Giấy lọc phòng thí nghiệm luôn là sản phẩm được sử dùng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên với thị trường mở rộng, rất nhiều địa chỉ bán các loại giấy lọc khác nhau, dẫn đến tình trạng người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn cũng như biết được giá cả hợp lý của sản phẩm. Vì thế hãy tham khảo giá giấy lọc phòng thí nghiệm để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé !

Chai trung tính nâu là một trong những dụng cụ được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm. Dùng để lưu trữ, vận chuyển, bảo quản mẫu nhạy với ánh sáng.
http://labvietchem.blogspot.com/2018/12/chai-trung-tinh-nau.html

Máy ly tâm Rotofix 32A là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu, được sử dụng để phân tách các thành phần có trong hỗn hợp cần phân tích.

https://labvietchem.wordpress.com/2018/12/07/may-ly-tam-rotofix-32a/

Máy ly tâm Rotofix 32A là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu, được sử dụng để phân tách các thành phần có trong hỗn hợp cần phân tích.

https://labvietchem.wordpress.com/2018/12/07/may-ly-tam-rotofix-32a/

Trong các loại máy ly tâm, máy ly tâm Hermle là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành y tế, sinh học, hóa học, dầu khí… không biết máy ly tâm Hermle có những tính năng gì mà được sử dụng nhiều như vậy?

https://labvietchem.wordpress.com/2018/12/05/may-ly-tam-hermle/
Wait while more posts are being loaded