Post has attachment
HT.Thích Chơn Thiện, Phó Pháp chủ HĐCM, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, Trưởng ban Giáo dục Tăng Ni T.Ư, Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế, đại biểu Quốc hội khóa XI, XII, XIII, tái cử đại biểu Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV – nhiệm kỳ 2016-2021.

Post has attachment

Post has attachment
Bạn bán bình nước 2000 Lít, mình muốn mua địa xhir ở đâu ạ?
Photo

Post has attachment
Bạn bán bình nước 2000 Lít, mình muốn mua địa xhir ở đâu ạ?
Photo

Con người mấy khi có ai hiểu và để ý xem cuộc đời mình có khỏi bị bệnh nặng ( Nghiệp ác tới) hay khi chết ta đi về đâu?. Có nhiều dạng người từ :  những người làm chính tri, quan chức, cho đến Doanh nhân như  @BillGates( chuyên làm từ thiện), hay những người lao động  khổ sở , hoặc bình thường, những Nhà khoa học, giáo viên, học sinh, hoặc kể cả những nhà tu hành...  Chẳng ai biết rằng con người thường mắc nghiệp ác cho Bản thân mình rất dễ ràng như uống cốc nước qua miệng đó là. Lòng ham muốn. Lòng ham muốn bắt nguồn từ Thân Khẩu ý, mà nơi tiếp xúc đầu tiên của Nghiệp thiện và nghiệp ác vào chúng ta đó là ( Sáu xứ hay còn gọi là sáu căn Gồm < Mắt, Mũi, Tai, Miệng, Thân, Ý>.
 Vậy có có đủ tỉnh giác tri kiến để tránh xa những pháp ác vô thân mình không. 
 Mấy người cứ nghĩ, lấy tiền của người khác bằng cách khéo léo như : Lao động khoa học, buôn bán, kinh doanh, hoặc làm nghề dạy học, chữa bệnh, hoặc lao động bằng trí tuệ, chân tay mà ra, các công chức kiếm tiền từ bất chính, đằng sau đồng lương chính của mình...khi có tiền, cứ chơi. cứ ăn, cứ đập phá... rồi ta mang tiền đi làm từ thiện, cứu người nghèo khổ là ta sẽ bớt nghiệp hoặc bớt tội, hay có phước.
 Họ thường nhầm rằng, khi họ kiếm tiền mà họ chẳng để ý dồng tiền thu nhập của mình đó có sạch không nữa/. Làm kinh doanh chất xám, kinh doanh bán lẻ, lao động giá lương cao... liệu họ có vướt quá  so với mặt bằng thu nhập với công trình nghiên cứu của mình, hay lợi nhuận của mình so với xã hội... ví dụ như mấy vị doanh nhân, thuê đất giá rẻ, làm dự bán xây nhà bán cho người lao động thu nhập thấp mà họ lại giầu nên, vì do gái đất, mặt bằng đó cao hơn gấp bộ... hay làm thương mại, mà lãi suốt siêu lợi nhuận như buốn thuốc sâu : có loại chỉ có 10.000 đông/ gói, thế mà tới tay người dùng là nông dân bằng 20.000 đồng. tức là gấp 100% lợi nhuận... thì coi như quá ác rồi...
 Trong cuộc sống này mấy ai biết đồng tiền lấy từ của không cho nó có bền vững không hay ta đang đi vay nặng lãi của luật nhân quả lúc nào mà ta không biết. tất nhiên có vay có trả. mà luật nhân quả nó có sẵn trong vũ trụ này, không tha một hành động thân khẩu ý của ai, nếu ta là thiện, thì gặp thiện, làm ác thì gặp ác, có phải không quí vị ? 
 Cao @CaoBng3

Post has attachment
Vụ việc video được cho là 'sư thầy' hát trong đám cưới chấn động dư luận

Chắc chắn đây không phải là một tu sĩ chân chính mà chính là một trong những thành phần lạm dụng hình thức tu sĩ để kiếm cơm qua ngày. Một tu sĩ chân chính không bao giờ xuất hiện giữa đám tiệc linh đình của thế tục, và giới luật tu sĩ càng không cho phép va chạm thân nữ, không đờn ca hát xướng nhạc thế tục.


http://nguoiphattu.com/phat-phap/su-kien-van-de/8559-vu-viec-video-duoc-cho-la-su-thay-hat-trong-dam-cuoi-chan-dong-du-luan.html

Post has attachment
Mirza Hussain cho biết bản thân chưa bao giờ thoát khỏi cảm giác ân hận vì đã tham gia phá tượng Phật khổng lồ nổi tiếng nằm ở tỉnh Bamiyan. "Lúc nào tôi cũng thấy hối tiếc vì hành động của mình".

http://nguoiphattu.com/tin-tuc/quoc-te/8560-noi-an-han-cua-nguoi-pha-tuong-phat-khong-lo-o-afghanistan.html
Photo
Wait while more posts are being loaded