Post has attachment
ดูหนัง​เก่ารีรัน​ซ้ำหลายรอบแล้ว​ ค่ำคืนนี้​เรามาดูหนังใหม่กันดีกว่าครับ​กับสุดยอดภาพยนตร์ไซไฟสุดยิ่งใหญ่จากฝีมือของผู้กำกับจากหนังแบทแมนทั้ง3ภาค​ แน่นอน​ครับว่าฉายคืนนี้ทางช่อง​ mono29​ คอหนัง​ตัวจริง​ห้าม​พลาด​เด็ดขาด​จ้า​☺️😊👍👍
Photo

Post has attachment
กลับมาสานต่อความมันส์กันแล้วนะครับสำหรับภาค2ของทีมฮีโร่ทีมนี้ ใครที่เป็นสาวกหนังเรื่องนี้ไปซื้อตั๋วชมในโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านได้เลยจ้าเพื่อนๆ^_^™ https://www.youtube.com/watch?v=wUn05hdkhjM&feature=youtube_gdata_player 
Photo

Post has attachment
หนังใหม่ โคตรมัน บู๊แอคชั่น โครตคนเหนือมนุษย์ !!! HD 

Post has attachment
สามก๊ก 2010 ตอนที่ 59 |พากษ์ไทย | ช่อง3 [ Full HD ] 

Post has attachment
กระแสไมโลคิวบ์ กำลังมา แต่ หาซื้อก็ยาก แพงก็แพง pro_giggsเลยรวบรวมสูตรต่างๆ ไว้สำหรับทำกินเองที่บ้านง่ายๆ อยากบอกว่าอร่อยมากเลยคร้าบ


Post has attachment
สามก๊กตอนที่ 61
เรื่องย่อตอนที่ 61
ออกอากาศวันที่ 24 เม.ย.2560
โลซกจนปัญญาที่ซุนกวนโอนอ่อนผ่อนตามจิวยี่จนเกินไปจึงเสนอให้ซุนกวนนำทัพไปโจมตีเหอเฝ่ย โดยทำทีพ่ายแพ้ครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อบีบบังคับให้จิวยี่นำไพร่พลมาช่วยเหลือ บรรดาขุนนางใหญ่ต่างพากันชื่นชมความปราดเปรื่องของโลซก แม้แต่ซุนกวนเองก็รู้สึกเช่นนั้น หลังจากที่ซุนกวนนำทัพออกศึกโลซกก็ไปพบจิวยี่เพื่อขอให้จิวยี่นำทัพไปสนับสนุนซุนกวน แต่จิวยี่กลับปฏิเสธเสียงแข็ง ทั้งยังสั่งให้โลซกไปทวงเกงจิวจากเล่าปี่กลับคืนมา เล่าปี่,จูกัดเหลียงและโลซกโต้เถียงกันอยู่นานจนได้ข้อสรุปว่าตราบใดที่เล่าคี้ยังมีชีวิตอยู่ เล่าปี่จะปกป้องคุ้มครองจนชีวิตหาไม่ หากวันหนึ่งเล่าคี้มีอันเป็นไปก็ไม่มีความจำเป็นต้องหารือกันต่อไป ในที่สุดโลซกก็มีทางออกให้จิวยี่ เมื่อเดินทางกลับมาถึงค่ายทหาร โลซกกับจิวยี่นำทัพไปเหอเฝ่ยให้ความช่วยเหลือซุนกวน ถึงแม้จิวยี่ไม่สบอารมณ์สักเท่าใดนัก แต่ก็มีคำสั่งให้ขุนศึกยกทัพไปช่วยเหลือซุนกวน ส่วนตนเองกลับไปรักษาอาการบาดเจ็บ ภายในเกงจิว เล่าปี่,ขงเบ้งและพวกต่างเห็นพ้องต้องกันว่าจะต้องยึดหลิงหลิงให้ได้ สิงเต้าหยงขุนศึกที่รักษาหลิงหลิงนำทัพออกศึกจนถูกจับตัวเป็นเชลย จูกัดเหลียงล่วงรู้กิตติศัพท์ของสิงเต้าหยงเป็นอย่างดีจึงตัดสินใจซ้อนแผนเพื่อชิงหลิงหลิงมาให้ได้

Post has attachment

Post has attachment
เผยแพร่เมื่อ 21 เม.ย. 2017
สามก๊กตอนที่ 60
ออกอากาศวันที่ 21 เม.ย.2560
ไม่นานนักก็มีข่าวว่าโจหยินแสร้งทำเป็นแพ้เพื่อล่อให้กองทัพของจิวยี่เข้าไปในนานกิง การนี้ทำให้จิวยี่ได้รับบาดเจ็บสาหัส กองทัพจิวยี่พ่ายแพ้ย่อยยับ จิวยี่ไม่สามารถทนต่อคำด่าทอของโจหยิน กอปรกับได้รับบาดเจ็บสาหัสจึงถึงแก่ความตาย จูกัดเหลียงเชื่อว่าจิวยี่แสร้งทำเป็นตายโดยมั่นใจว่ากองทัพของโจหยินต้องหลงกลติดกับอย่างแน่นอน จูกัดเหลียงขอให้เล่าปี่ส่งม้าเร็วเดินทางไปมานานกิง คอยจนกว่าโจหยินออกจากเมืองแล้วค่อยเข้ายึดนานกิงและเกงจิว หลังจากที่จิวยี่สยบโจหยินแล้วก็ยกทัพมาที่นานกิง แต่กลับพบว่านานกิงถูกกวนอูยึดไว้เสียแล้ว จิวยี่อุทานด้วยความเคียดแค้นประกาศว่าจะต้องยึดเกงจิวกลับคืนมาให้ได้ เล่าปี่ซึ่งอยู่ในเกงจิวกินไม่ได้นอนไม่หลับด้วยวิตกกังวลว่าสักวันหนึ่งซุนกวนจะล้างแค้นทวงเกงจิวกลับคืนไป จูกัดเหลียงวิเคราะห์สถานการณ์อย่างละเอียดต่อเล่าปี่โดยเห็นว่าการที่เกงจิวเป็นของเล่าปี่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดต่อซุนกวนและโจโฉ ข่าวการพ่ายแพ้ศึกสงครามของโจหยินล่วงรู้ถึงโจโฉ โจโฉไม่เพียงไม่ตำหนิ แต่กลับชื่นชมโจหยิน โดยเห็นว่าเกงจิวเป็นเพียงเหยื่อล่อเท่านั้น ซุนกวนและเล่าปี่ทำศึกสงครามกันเมื่อใดก็จะต้องสูญเสียด้วยกันทั้งสองฝ่าย ทางด้านซุนกวนนั้น โลซกเห็นว่าการที่เล่าปี่ยึดครองเกงจิวเสมือนค้ำยันโจโฉไว้ซึ่งมีเป็นผลดีต่อซุนกวน ซุนกวนรู้ดีว่าจิวยี่เป็นคนอย่างไรจึงปฏิเสธข้อเสนอของโลซกที่ให้ถอนอำนาจทางการทหารของจิวยี่กลับคืนมา

Post has attachment
สามก๊ก 2010 ตอนที่ 62 พากษ์ไทย - Three Kingdoms [ Full HD ] 

Post has attachment
สามก๊กตอนที่ 63 I สามก๊ก2010 I ช่อง 3 Iดูย้อนหลัง Three Kingdoms Full HD 
Wait while more posts are being loaded