Post has attachment
Máy game thùng bắn súng nước mô phỏng cứu hỏa

Post has attachment
Giới thiệu kỹ thuật xử lý nước ao nuôi cá bằng rỉ mật đường hiệu quả!

Post has attachment
Giới thiệu những cách xử lý vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, tắc nghẽn đường ống hiệu quả đến không ngờ!

Post has attachment
Dịch vụ xử lý nước thải giá thành cạnh tranh.
Liên hệ 0904921518

Post has attachment
Mùa mưa lũ cận kề, để tránh cảnh đến hẹn lại ngập, việc làm cấp bách là phải đầu tư đúng mức cho hệ thống xử lý nước thải. Trong khi nguồn lực dành cho vấn đề này chưa tương xứng lại thêm bị “chặn” bằng những thủ tục rườm rà. Đó là những lý do khiến doanh nghiệp (DN) không mặn mà đầu tư vào khu vực ít lợi nhuận này.

http://moitruongdeal.blogspot.com/2017/06/yeu-nhu-he-thong-xu-ly-nuoc-thai.html

Post has attachment
Bảo vệ sức khỏe các bé là bảo vệ mầm non tương lại của đất nước, giường mầm non nhập ôm trọn giấc ngủ con yêu

Post has attachment
NHỮNG HỆ QUẢ CỦA VIỆC MỸ RÚT KHỎI THỎA THUẬN PARIS VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU
Chấm dứt những đồn đoán, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chính thức xác nhận Mỹ rút khỏi thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố Mỹ sẽ rút khỏi thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu, một thỏa thuận toàn cầu đã được 195 quốc gia ký kết và bắt đầu có hiệu lực từ năm ngoái. Rút Mỹ khỏi thỏa thuận này, ông chủ Nhà Trắng đã thực hiện cam kết tranh cử của mình. Tuy nhiên, đối với thế giới, sự rút lui của quốc gia đầu tàu trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu sẽ gây ra nhiều tác động bất lợi. Ngoài ra, việc rời khỏi cuộc chơi chung đang là xu thế của thời đại cũng đem lại cho bản thân nước Mỹ những hệ quả khó lường.
Mỹ chiếm khoảng 15% lượng phát thải Carbon toàn cầu nhưng đồng thời lại là nguồn tài chính và công nghệ đáng kể cho các nước đang phát triển trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu. Một phần then chốt của thỏa thuận Paris liên quan tới lời hứa của Mỹ về việc viện trợ 3 tỷ USD cho những nước nghèo để thích ứng với hiện tượng ấm lên của Trái Đất. Sự rút lui của Mỹ sẽ không kết liễu hiệp định Paris, tuy nhiên, khi thiếu Mỹ, thế giới sẽ khó kiểm soát mục tiêu giới hạn mức tăng nhiệt độ toàn cầu ở mức dưới 2 độ C, thậm chí nhiệt độ trung bình toàn cầu có thể tăng thêm 0,3 độ C vào cuối thế kỷ này.
Vắng Mỹ, thỏa thuận Paris có thể gặp khó nhưng ở chiều ngược lại, Mỹ cũng không được gì khi từ chối tham gia nỗ lực toàn cầu về chống biến đổi khí hậu. Rút khỏi thỏa thuận Paris có thể đe dọa việc làm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo của Mỹ, hàng hóa xuất khẩu của Hoa Kỳ có thể sẽ phải chịu thuế Carbon do Trung Quốc và nhiều quốc gia khác tham gia thỏa thuận Paris áp đặt. Dù việc Mỹ rút khỏi thỏa thuận Paris là một cú sốc, tuy nhiên, nhiều người vẫn hy vọng cú sốc này sẽ không trở thành lực cản trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu toàn cầu.
Theo VTV.vn

Post has attachment
Các bé có một khu vui chơi an toàn sạch sẽ thoáng mát tha hồ vui chơi

Post has attachment
Ô nhiễm môi trường là một trong những chủ đề “nóng” trên toàn cầu, và khắc phục ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay. Ô nhiễm môi trường đã và đang đe dọa đến đa dạng sinh học, làm biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác đến môi trường sống và con người là đối tượng phải gánh chịu trực tiếp. Do vậy, ngay từ lúc này cần nâng cao việc giáo dục về ý thức bảo vệ môi trường của học sinh và sinh viên. Đây được xem là một giải pháp bảo vệ môi trường hữu hiệu trong tương lai.
http://moitruongdeal.vn/can-nang-cao-giao-duc-y-thuc-bao-ve-moi-truong-cho-sinh-vien-hoc-sinh-news18-64.html
#onhiemmoitruong #baovemoitruong #moitruongdeal

Post has attachment
Xử lý nước thải chế biến sữa và các chế phẩm từ sữa - Cơ khí môi trường ETM
Liên hệ: 0904921518
Wait while more posts are being loaded